• ลิตเติ้ลเก๋
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ptansawate@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-27
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 17963
  • ส่ง msg :
  • โหวต 21 คน
ลิตเติ้ลเก๋
อยากเล่าอะไร อยากบอกอะไร อยากระบายความรู้สึกอะไรก็เนี้ยเลย oknation
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/little-kae
วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2551
Posted by ลิตเติ้ลเก๋ , ผู้อ่าน : 1746 , 01:15:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สงครามนางฟ้ากระแสแรงมากๆเลยนะเนี้ย กลับจากบินปุ๊บมีแต่คนมาพูดให้ฟัง แต่เรื่องพวกนี้นะเราว่ามันฟังไม่สนุกเท่าสงครามกับผู้โดยสารหรอกก อิอิ มาฟังกันปัญหาโลกแตกที่ต้องเจอแทบทุกไฟล์คือ อาหารที่อยากจะหม่ำดันหมด เหลือแต่อย่างที่ไม่ปลื้ม การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าแต่ละคนก็จะต่างกันไป มาดูกันลูกเรือ(ยิ้มหวานสู้ตาย): ต้องขอโทษด้วยนะครับ คือว่าตอนนี้ไก่หมดครับ เหลือแต่เนื้อวัวผู้โดย: อะไรกัน ทำไมเหลือแต่ไก่ ฉันไม่กิน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 มกราคม 2551
Posted by ลิตเติ้ลเก๋ , ผู้อ่าน : 1813 , 14:23:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห้องทำงานของฉัน(galley) แคบและเล็กมาก เรียกว่ายืนกัน ห้าหกคนก็แทบต้องกลั้นหายใจ หายใจมากไม่ได้ เดี่ยวตัวพองอึดอัด นอกจากเป็นที่ทำงานแล้ว ยังเป็นห้องกินข้าวอีก กินมากก็ไม่ได้เดี่ยวตัวล้นออกไปข้างนอก แต่รูปที่เห็นเป็น ครัวของชั้นธุรกิจ ไฮโซขึ้นมาหน่อยกว้างกว่าชั้นประหยัดนิดหนึ่งเก้าอี้ทำงาน(jump seat) นั่งไม่ค่อยสบายหรอก เก้าอี้แข็งๆแถมได้นั่งเฉพาะตอนเครื่องขึ้น(take off) กับเครื่องลง(landing) ไม่ต้องส....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2550
Posted by ลิตเติ้ลเก๋ , ผู้อ่าน : 810 , 13:20:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีโอกาศผ่านสนามบินดอนเมืองตอนกลางดึก ไม่รู้เลยว่าตอนนี้เค้าใช้ดอนเมืองทำอะไรบ้าง แต่สภาพที่เห็นมันดูเงียบเหงามากๆ จากที่เคยเปิดไฟสว่างไสว ๒๔ ชั่วโมง คนเดินขวักไขว่ตลอดเวลา วันนี้เห็นแต่ไฟเปิดเป็นหย่อมๆ มองไปไม่เห็นใครสักคนดอนเมืองเคยเป็นอะไรหลายๆอย่างสำหรับเราเลยนะ เป็นที่ๆเราเคยไปเดทกับผุ้ชายคนหนึ่งสมัยยังวัยรุ่น นึกแล้วก็ขำดี ที่เยอะแยะให้ไปไม่ไป ไปเดทที่ดอนเมือง เดินดูโน้นนี่ แล้วก็มานั่งกินพิซซ่า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 พฤศจิกายน 2550
Posted by ลิตเติ้ลเก๋ , ผู้อ่าน : 827 , 13:54:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เฮ้อๆๆๆๆ จริงก็เริ่มชินแล้วนะกับเวลาที่บอกใครว่าทำมาหากินอะไร แล้วเค้าจะทำหน้าแปลกใจ แต่บางทีก็จะรุ้สึกว่า แอร์มันก็อาชีพหนึ่งนะ ใครๆก็ทำได้ถ้าบริษัทเค้ารับ ไม่เห็นจำเป็นเลยจริงๆว่าต้องสวย หุ่นดี มีชาติตระกูล ภาพพจน์ที่คนมองกันว่าแอร์ต้องสวยเริ่ดเชิดหยิ่งต้องคุณหนูๆนะ ไม่จริงเลยนะ เพราะดูจากที่ตัวเราเองเป็น เราก็คนธรรมดา หน้าตาธรรมดา แถมยังตัวใหญ่ แต่งตัวมอมแมมจนคนชอบแซวว่าเป็น คนยกกระเป๋า หรือเป็นคน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2550
Posted by ลิตเติ้ลเก๋ , ผู้อ่าน : 797 , 14:40:39 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุยกะเพื่อนเรื่องอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น ถึงแม้จะไปมาหลายทีแล้ว แต่ว่าเวลาส่วนใหญ่ของฉันก็จะอยู่ที่นาริตะ มะได้ไปที่ไหนเลย เนื่องด้วยความขี้เกียจและก็เวลาไม่อำนวย แต่ฉันฝันมานานแล้วล่ะ อยากไปกินอาหารญี่ปุ่นเหมือนในทีวีแชมเปี้ยน เพื่อนฉันที่จะจัดทริปไปนะมันเคยไปมาหลายรอบแล้วด้วยความที่ชอบกินเหมือนฉัน มันคงทำให้ฝันฉันเป็นจริงแน่ๆเลย อิอิ เพื่อนอีกคนเสนอมาว่า อยากไปดิสนียแลนด์ ความที่ฉันเคยไปมาแล้ว ฉันก็เลย....

อ่านต่อ


/2