• happynhu
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : prettynhu@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-17
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 11476
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
My name is ARM ... เรื่องเล่าของเจ้าตัวเล็ก
เรื่องสนุกสนาน ของเจ้าตัวเล็ก เจ้าของสโลแกน เฮ้ว ฮา อาละวาด..ห้ามขัดใจ ต้องตามใจได้อย่างเดียว..
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/littlearm
วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม 2550
Posted by happynhu , ผู้อ่าน : 475 , 12:17:54 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนนี้ กำลังหารูปภาพเก่าๆ เอามาเขียนเรื่องเก็บไว้ ทุกเรื่องอย่างน้อยก็เป็นความทรงจำที่ดี ที่เก็บใส่ลิ้นชักไว้ รอว่าวันนึง เราอาจจะเปิดมาเจอ …และหยิบยกเอามาคิดถึงได้อีกคร้งหนึ่ง … ภาพนี้ เป็นรูปของเจ้าเด็กน้อยคนหนึ่ง ซึ่งน่ารักมากๆ  เราถ่ายรูปนี้ไว้เมื่อตอนเค้าอายุได้ประมาณ  5 เดือนมั๊ง เป็นเด็กที่เลี้ยงง่าย ไม่งอแง ไม่เคยร้องไห้  แต่จะมีใครสักกี่คนที่รู้ว่า ..เด็กคนนี้  โดนทิ้งอยู่ที่โรงพยาบาล แม่เค้....

อ่านต่อ

Posted by happynhu , ผู้อ่าน : 1623 , 12:15:11 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องของเรื่องคือว่า  มีเพื่อนร่วมงานที่คอยดูแลเรื่องเอกสารให้  เค้าไม่รู้ตัวว่าเค้าท้อง มีแต่คนทักว่าเค้าอ้วนขึ้น ตอนที่ไปโรงพยาบาล ก็ไปหาหมออายุรกรรม หมอก็บอกว่าเจอก้อนเนื้อในท้อง อาจต้องผ่าตัด ก็เลยส่งต่อไปให้หมอสูตินรีแพทย์ อัลตราซาวด์ดู ปรากฏว่า เจอเด็กในท้อง อายุครรภ์ก็ประมาณ 4 เดือนแล้ว .. พอรู้ตัวว่าท้องปั๊ป ก็รีบเร่งบำรุงกันเป็นการใหญ่ เพราะที่ผ่านมา 4 เดือนเค้าไม่ได้บำรุงอะไรเลย ทีนี้ เค้า....

อ่านต่อ

Posted by happynhu , ผู้อ่าน : 1203 , 12:02:41 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีจ้า วันนี้ ขอเขียนเรื่องของที่บ้านนะจ๊ะ คราวนี้ถึงคิวน้องเดียว หลานคนที่ 7 ของบ้าน และชื่อน้องเดียวก็เพราะว่า เค้าเกิดก่อนกำหนดจ้า อยู่ในท้องแม่เค้าแค่ 7 เดือนก็ใจร้อนรีบออกมาดูโลกเสียก่อน อาจเป็นเพราะว่า แม่เค้าอายุเยอะประมาณ 38 แล้วมั๊ง ตอนท้องก็มีการเจาะน้ำคร่ำดู ว่าน้องเค้าจะปกติมั๊ย แต่น้องเดียวก็ใจร้อนรอให้ครบกำหนดคลอดก่อนก็ไม่ได้ ก็เลยต้องเป็นเคสฉุกเฉิน คลอดก่อนกำหนด ออกมาด้วยน้ำหนักตัวแ....

อ่านต่อ

Posted by happynhu , ผู้อ่าน : 352 , 11:47:29 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เฮ้อ หายหน้าหายตาไปนาน มีใครคิดถึง Happynhu บ้างหรือเปล่าเอ่ย ตอนนี้งานยุ่งมากถึงมากที่สุด ไม่ค่อยได้มีเวลาเล่นอินเตอร์เน็ตเลย On MSN ไว้แต่ก็ไม่มีเวลาคุยกับใครเลย เห็น Creativegirl , Ch.minivet , สายลมลอย Online อยู่แว๊บๆ แต่ไม่สามารถส่งเสียงไปทักทายได้ ขอโทษเพื่อนๆทีนะจ๊ะ  อาจจะไม่ได้เข้าไปแวะเวียนใน blog ของเพื่อนๆ.. แต่ยังคิดถึงทุกๆคนอยู่เสมอเน้อ ..      ตอนนี้ไม่มีข่าวมา update เท่าไหร่เลย ไม่ค่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 17 สิงหาคม 2550
Posted by happynhu , ผู้อ่าน : 388 , 16:50:32 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   วันนี้เอารูปเจ้าตัวเล็ก Little Army ส่งให้เพื่อนๆดูที่ออฟฟิศ เพราะว่าไม่ได้ Update นานแล้ว ปกติก็จะเล่าแต่เรื่องขำๆของเจ้าน้องอาร์มนี่ให้ฟัง วันนี้เพื่อนๆเห็นรูปแล้วก็บอกว่า ถ้าเจ้าอาร์มเนี่ย เป็นลูก Happynhu เองจริงๆก็บอกมาเหอะ ไม่ต้องบอกว่าเป็นน้องหรอก หน้าเหมือนกันออกขนาดนี้ 555 เพื่อนๆรับได้.. ยิ่งเลี้ยงยิ่งหน้าเหมือน Happynhu ตกลงก็ยังไม่รู้ว่าเป็นบุญของหนู หรือกรรมของอาร์ม ก็ไม่รู้ดิ ที่หน้า....

อ่านต่อ


/2