• LivingInsider
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : admin@livinginsider.com
  • วันที่สร้าง : 2019-01-14
  • จำนวนเรื่อง : 168
  • จำนวนผู้ชม : 9854
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
LivingInsider.com
เว็บไซต์ที่จะมาแชร์ข่าวสารในวงการอสังหาริมทรพย์ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด ฯลฯ แบบลงลึก Insider โครงการไหนน่าซื้อ โครงการไหนกำลังมาแรง เราจะมาแชร์และวิเคราะห์ข้อมูลแบบเจาะลึก พร้อมทั้งมีห้องประกาศ ขาย/เช่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/livinginsider
วันอังคาร ที่ 17 กันยายน 2562
Posted by LivingInsider , ผู้อ่าน : 256 , 10:08:31 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ถ้าพูดถึงบ้านรูปแบบต่าง ๆ แล้ว ที่เรานึกออกก็จะมีบ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น ทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด อะไรประมาณนี้ใช่มั้ยล่ะครับ แต่มันมีอีกแบบนึงนะที่ดูมีเอกลักษณ์และผมคิดว่าน่าสนใจมาก นั่นก็คือ "บ้านตู้คอนเทนเนอร์" นั่นเองครับ แต่บ้านที่ทำจากตู้คอนเทนเนอร์จะแพงกว่าบ้านแบบก่ออิฐทั่วไปนะครับ ถ้างบมีจำกัด หรือไม่ได้ย้ายที่อยู่บ่อย ๆ ก็ไม่แนะนำให้ทำนะครับ   แต่ถ้าต้องการความสวยงาม เท่ แปลก แหวกแนว ไม่....

อ่านต่อ

Posted by LivingInsider , ผู้อ่าน : 151 , 09:53:34 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

​​​​​​​ช่วงนี้ประเทศไทยเราพายุเข้าหนักมากเลยครับ ทำให้กรุงเทพฝนตกแทบทุกวัน ซึ่งปัญหาหนึ่งที่มักมาพร้อมฝนก็คือ "ไฟฟ้าลัดวงจร" หรือไฟช็อตนั่นแหละครับ ไฟฟ้าลัดวงจรเนี่ยมักเกิดตอนน้ำท่วมก็จริง แต่ตอนน้ำไม่ท่วมก็เกิดได้เหมือนกันนะหากไม่ระวังให้ดี แล้วถ้าจังหวะแจ็กพอต อาจลุกลามจนกลายเป็นไฟไหม้บ้านหรือคอนโดได้เลย เสียหายหนักครับแบบนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่าจะป้องกันไฟฟ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 กันยายน 2562
Posted by LivingInsider , ผู้อ่าน : 320 , 12:17:49 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ทุกวันนี้เราอยู๋ในยุคที่ "ที่ดินมีค่าดั่งทองคำ" จริง ๆ ครับ ราคาบ้านและคอนโดในเมืองกรุงนี่ถีบตัวขึ้นไปสูงมาก จนอาจทำให้หลายคนยอมเลือกซื้อคอนโดขนาดเล็กลงในราคาที่พอจ่ายไหวแทน ปัญหาที่จะตามมาก็คือห้องที่แคบจนเหลือพื้นที่ใช้งานได้น้อยมาก ทำให้ซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าห้องได้น้อยชิ้นกว่าปกติ    วันนี้ผมเลยหาไอเดียเจ๋ง ๆ มาฝากครับ เป็นไอเดียเฟอร์นิเจอร์ที่ทำได้หลายอย่าง แต่ประหยัดพื้นที่ !! น่าสนใจใช่มั....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562
Posted by LivingInsider , ผู้อ่าน : 330 , 16:19:23 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

    ตลาดอสังหาในกรุงเทพทุกวันนี้เรียกได้ว่า "สุดๆ" ไปเลยครับ อะไรสุดน่ะหรอ? โลเคชั่นดีสุด วัสดุดีสุด เฟอร์นิเจอร์ดีสุด ข้อเสนอดีสุด แถมราคาก็สุดๆ เหมือนกัน เรียกได้ว่ามนุษย์เงินเดือนอย่างผมเห็นแล้วหน้าซีดกันเลยทีเดียว ทำให้ "คอนโดมือสอง" เป็นตัวเลือกที่เนื้อหอมพอได้เลยครับ แต่ก็อย่างว่านะ ของมือสองก็เป็นอะไรที่เสี่ยงอยู่ ก่อนซื้อก็ต้องดูให้ละเอียดหน่อย จะได้ไม่เสียรู้นักต้ม และทำให้เราได้ของดีที่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม 2562
Posted by LivingInsider , ผู้อ่าน : 337 , 16:50:12 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ถือเป็นปัญหาคลาสสิกเลยล่ะครับเรื่องการหาอาชีพเสริมเนี่ย ผมได้ยินบ่อยมากทั้งจากคนรอบตัวและบนโลกออนไลน์กับคำถามที่ว่า "อยู่หอ อยู่คอนโดทำอะไรเป็นอาชีพเสริมดี" ได้ยินบ่อยๆ เข้าผมก็ชักสงสัยไปด้วยละ ว่าเอ๊ ถ้าอยู่หอพักหรือคอนโดเนี่ย จะทำอาชีพเสริมอะไรได้บ้างนะ   ผมจะมาลิสต์อาชีพเสริมที่น่าสนใจให้ดูกัน รับรองว่าเห็นแล้วแล้วจะต้องบอก อื้อหือ... อย่างเยอะไปดูดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง    อ่านต่อไ....

อ่านต่อ


/34