*/
  • ศณีรา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : areebe@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-17
  • จำนวนเรื่อง : 803
  • จำนวนผู้ชม : 2516676
  • จำนวนผู้โหวต : 689
  • ส่ง msg :
  • โหวต 689 คน
<< มีนาคม 2010 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


ในประเทศไทย อาชีพใด น่าเชื่อถือมากที่สุด..
นักการเมือง
9 คน
นักการทหาร
159 คน
นักปกครอง
2 คน
นักวิชาการ
18 คน
นักธุรกิจ
7 คน
นักการศาสนา
16 คน
สื่อมวลชน
1 คน
ข้าราชการ
6 คน

  โหวต 218 คน
วันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2553
Posted by ศณีรา , ผู้อ่าน : 17208 , 16:57:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                 

คลิปสตรีถูกผีเข้า น้อยคนจะเคยเห็น

         ช่วงวันที่ 6 -9 พฤษภาคม 2551 ผมมีโอกาสพากลุ่มสตรี และเยาวชนกว่า 80 คน ในตำบลอัยเยอร์เวง ด้วยรถทัวร์ 2 คัน เพื่อไปดูงานที่จังหวัดสงขลา พัทลุง และจังหวัดกระบี่ โดยเป้าหมายในการดูงานเพื่อไปดูการจัดบริการเคาเตอร์เซอร์วิส และการบริหารจัดการวิสาหกิจชุมชน ที่ อบต.ท่าข้าม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา, ไปดูกิจการบำบัดผู้ติดยาเสพติดที่ศูนย์ฯบำบัดสงขลา, ไปดูการผลิตเสื่อกระจูดที่ทะเลน้อย จ.พัทลุง, ไปดูเกษตรพอเพียงที่ จ.กระบี่
          การดูงานทุกอย่างดูราบรื่นดี จนกระทั่ง วันกลับ คือวันที่ 9 พฤษภาคม 2553 หลังจากแวะร้านขายของฝากประเภทขนมเค้ก ขนมของว่างต่างๆ ที่ร้านขณิฐา ริมถนนหลัก ที่จังหวัดตรัง ผมนั้นนั่งอยู่คันแรกซึ่งเป็นเยาวชนผู้ชายล้วนๆ และคันข้างหลังเป็นคันที่กลุ่มสตรีกว่า 40 คนและ จนท.ชายอีกอีก 2-3 คนนั่งมา

อบรมวันแรกที่ อบต.อัยเยอร์เวง เบตง จ.ยะลา

ไปชมกิจการพัฒนสตรีที่ อบต.เกาะแต้ว (ตอนนี้เป็นเทศบาลตำบลแล้ว)

           ตอนแรกๆก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งรถคณะฯของเราวิ่งข้ามผ่านเทือกเขาบรรทัด เหตุประหลาดก็เกิดขึ้น มีโทรศัพทืจาก จนท.ในรถคันที่ 2 แจ้งว่า “มีสตรีในรถเกิดอาการคุ้มคลั่งอาละวาด ตอนนี้ช่วยกันจับอยู่ ”   ขณะนั้นเวลาปาเข้าไปบ่ายสามจะสี่โมงเย็นแล้ว เพราะเราเสียเวลามามากแล้ว “ผมจึงแจ้งไปว่า ให้ทนเอาหน่อย เดี๋ยวหาดใหญ่ จะพาไปหาหมอ” เพราะคิดว่าอาจจะเครียดจากการเดินทาง ทานอาหารไม่ได้ หรือนอนไม่ไหลับ ทำให้เครียดและอาละวาดได้

แลกของที่ระลึกกับ อบต.เกาะแต้ว

(คนสวมเสื้อสีน้ำตาลคือบังรอเซ็ง)

           โดยตลอดเวลา ผมเราก็โทรเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวตลอด ในใจก็กังวลว่า นี่มันเริ่มเย็นแล้วคงกลับถึงเบตงตอนดึกแน่ๆ จึงโทรไปแจ้ง คมเบตง เพื่อนที่เป็นสื่อมวลชน ช่วยแจ้งหน่วยทหารในหน่วย ฉก.ที่อำเภอบันนังสตาร์ จังหวัดยะลา ว่า จะขอผ่านพื้นที่ในตอนดึก เพื่อนำคณะฯดูงานกลับเบตง ซึ่งในขณะนั้นเหตุการร์ในสามจังหวัดรุนแรงมากกว่านี้ การประกาศ “เคอร์ฟิว”เป็นเรื่องจำเป็นและเข้มงวดมาก ตกเย้นจึงไม่ให้มีรถวิ่งผ่านในช่วงนั้นเพื่อความปลอดภัย

ไปศูนย์บำบัดยาเสพติดที่สงขลา

           แต่เมื่อใกล้ถึงตัวเมืองหาดใหญ่ อาการของสตรีคนดังกล่าวนั้นยิ่งทวีความรุนแรง แถมอาฆาตคนทั้งคณะฯว่าไปลบลู่ และไม่ยอมให้กลับง่ายๆ ผมจึงตัดสินใจโหวต กันสดๆบนรถระหว่างวิ่งทั้งสองคันว่า “ถ้าคณะฯจะพักค้างคืนที่หาดใหญ่ อีกหนึ่งคืน ใครเห็นด้วย ยกมือ”
              สรุปด้วยความจำเป็นซึ่งหน้า ทุกคนยกมือเป็นเอกฉันท์ โดยให้ทุกคนโทรกลับไปบอกญาติมิตรที่บ้าน และคณะฯเราต้องจ่ายเงินเพิ่มทั้งค่ารถ, อาหาร และที่พัก รวมกว่า 60,000 บาท โดยผมต้องตัดสินใจในช่วงนั้น เพราะหากเดินทางในระหว่างทาง หากมีการอาละวาด กลัวจะเกิดเหตุรุนแรงไปมากกว่านี้

ไปดูงานวิสาหกิจชุมชนที่ อบต.ท่าข้าม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

          คณะฯเราเข้าพักในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในตัวอำเภอหาดใหญ่ โดยให้คนที่มีอาการคลุ้มคลั่ง นอนที่ล็อบบี๊ โดยโทรเรียกรถฉุกเฉินที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งมารับ ปรากฏว่า เมื่อรถฉุกเฉินโรงพยาบาลมาถึง สตรีคนดังกล่าวกลับคุ้มคลั่งนัก ขนาดผู้ชายคัวใหญ่ๆจับมัดขึ้นเตียง ยังเอาไปไม่อยู่ แถมยังอาฆาตหมอ และ จนท.จากโรงพยาบาลฯ สุดท้ายภาพที่ผมเห็นนั้น คือ “หมอ และ จนท.จากโรงพยาบาลฯ”วิ่งขึ้นรถไปหายไปในพริบตา ปล่อยให้พวกเราแก้ปัญหากันเอง
 ณ เวลานั้นผมจึงโทรหาเพื่อน คือบังรอเซ็ง นักการเมืองท้องถิ่นที่พักอาศัยอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาพร้อมบอกเล่าถึงปัญหาที่ได้รับ

ดูงานการผลิตผลิตภัณฑ์จากต้นกระจูด ที่ทะเลน้อย พัทลุง

             เวลาผ่านไป 15 นาที เพื่อนผมพร้อมแฟนเขา อ.ขนิฐาได้มาพร้อมๆกับน้ำมนต์ และพระเครื่องหลวงปู่ทวด โดยเวลานั้น สตรีคนนั้นก็ได้เพ้อออกมาว่า “ตายมาหลายปีแล้ว  จมน้ำที่สุสานหอยนั้นแหละ... ไม่ได้กินหมู่มาสามปีแล้ว.....” “อยากกินหมู.......” ทั้งๆที่สตรีคนนั้นเป็นมุสลิมมาลายู พูดไทยก็ไม่ชัด พวกเราขนหัวลุกกันถ้วนหน้า  แต่เมื่อให้เธอกินน้ำมนต์ ใส่พระเครื่องห้อยคอก็สงบลง แต่...ผมดูก็รู้ ว่าเรากำลังโดนผีหลอกซ้ำ... หลอกว่า กูไปแล้ว แต่แววตา ยังไม่ใช่คนเดิม โดยขณะที่พากันขึ้นห้องนั้น ก็เป็นเวลา 2 ทุ่มครึ่งแล้ว

ทะเลน้อยสวยครับ

2 ปี ที่แล้ว ยังไม่เขียนบล็อก หุ่นยังสมบูรณ์..

            พนักงานโรงแรมฯ ก็ไปจุดธูปกำใหญ่ๆ เพื่อบูชาเจ้าที่โรงแรมฯ ซักประมาณ 4 ทุ่มเอาอีกแล้ว...  เสียงคนมาเคาะที่ประตูห้องผม ตะโกนว่า “ปลัดๆๆๆ ไปดูหน่อย มาอีกแล้ว ตอนนี้พวกผู้หญิงช่วยกันจับไว้ กลัวจะเอาไม่อยู่.. ”
           ผมจึงรีบไปดู เห็นเยาวชน คนหนึ่งพยายามอ่านดุอาห์ หรือสวดบทอัลกุรอ่าน เพื่อให้สตรีคนนั้นสงบ แต่ก็ทุลักทุเล เดี่ยวเข้า เดี่ยวออก นาเซพัฒนากรก็สวดแบบอิสลาม พี่สมชายเกษตรตำบลก็ใช้แบบศาสนาพุทธ ผมจึงตัดสินใจโทรหาพี่เขย ซึ่งเขาสนใจและค่อนข้างเก่งในด้านนี้ ถึงขั้นอาจารย์เลยทีเดียว แถมเคยให้เครื่องรางผมไว้เพื่อป้องกันตัวไว้ แต่เป็นแบบอิสลาม ซึ่งผมก็พกพาติดตัวไว้เสมอ

จุดสุสานหอยล้านปี กระบี่ นี้แหละคือต้นเหตุ

            ทันทีที่ผมโทรไปพี่เขย เหมือนเขารู้ เขาบอกว่า "ผีที่เข้านั้นเป็นแค่ผีบริวาร เป็นเด็กหญิงสาววัยรุ่นที่ตายที่นั่น ตัวเจ้าที่นั้นอายุกว่าเจ็ดร้อยปี เขามาที่นี่ด้วย (เบตง) มาบอกพี่เขย ว่า ผมบังอาจพาคนไปเหยียบย่ำ ไปลบหลู่ ที่สุสานหอยล้านปี" ผมได้ฟังดังนั้น ก็ใช่เลย เพราะเมื่อตอนเช้าตรู่ ผมพาคณะฯไปเยี่ยมชมที่สุสานหอยล้านปีที่กระบี่ เพราะเช้ามากจึงยังไม่ค่อยมีใคร เมื่อเราเดินลงไปที่หน้าบรเวณสุสานหอยล้านปีนั้น ข้างหน้ามีเสาเตี้ยๆที่มีสายโยงกั้นเหมือนรั้วงานพิธีมอลรางวัลออสก้าประมาณนั้น คงทำไว้เพื่อกั้นไม่ให้ใครเข้าไปบริเวณลานพื้นสุสานหอย โดยมีศาลเพียงตาตั้งอยู่บนเนินในบริเวณนั้น ด้วยความที่เคยมาและคิดว่าเขากั้นไว้เพราะกลัวเด็กๆไปวิ่งเล่นแล้วจะพาลตกน้ำ จึงไปค่อยสนใจเท่าไหร่ ก่อนกลับผมชวนทุกคนลงไปถ่ายรูปหมู่คณะฯพร้อมกลางผ้า เพราะขณะนั้นไม่มีใคร ยกเว้น คนขายของบริเวณนั้นรายสองราย ที่กำลังมองตาปริบๆ ว่าพวกนี้มันมาจากไหน..หว่า

ดูงานที่หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียง

           ยิ่งคิดผมยิ่งเข้าใจ เพราะก่อนที่เราออกจากสุสานหอยนั้น คณะเราเสียเวลารอคนๆเดียวตั้งเกือบชั่วโมง ไม่รู้หายไปไหน และที่สำคัญคนๆนั้นก็คือคนที่ผีเข้าคนนี้นี่เอง!!!  ยิ่งคิดย้อนกลับไป วันนั้นผมซวยอีกต่างหาก เพราะดันไปเหยียบขี้หมากองเบ้อเริ่ม เหม็นบรรลัย ทั้งที่ปกติ ผมจะค่อนข้างระมัดระวังกับการเดินมากๆ แล้วมาตอนที่เราดูงาน หลังออกจากที่นั่น ซึ่งเป็นการดูงานที่กลุ่มผลิตผลิตภัณฑ์จากกะลาที่อ่าวนางจังหวัดกระบี่ จู่ๆก็มีลมแรงมากๆพัดกระหน่ำเข้ามาหลายนาที จนข้าวของ โมบายกะลากระจุยกระจาย แถมฝนก็ยังตก อย่างไม่มีปีมีขลุ่ย ที่สำคัญที่เราพลาดอย่างมหันต์ คือ วันนั้นเป็นวันศุกร์ คณะเราหลายคนไม่ได้ละหมาดวันศุกร์ เพราะกลัวผิดนัดจากการนัดของเกษตรอำเภอที่นั่น ยิ่งคิดถึงช่วงตอน ขากลับก่อนหน้านี้ ตอนที่เราแวะจะเที่ยวทะเลที่หาดปากแมง จังหวัดตรัง ฝนก็ตกหนักยังกับพายุ คลื่นก็สูงพลดจนถึงถนน ลมก็แรง กิ่งไม้สนตกระเกะระกะ พวกเราลงจากรถไม่ได้ด้วยซ้ำ .... ผมคิดไป ขนลุกตั้งชันขึ้นมาทันที

วิทยากรเด็กสุดยอดเยี่ยม

           พี่เขยจึงแนะนำให้ผม เอาเครื่องรางที่ผมพกติดตัวอยู่ เอาไปแช่ในน้ำ และผมก็อ่านดุอาร์ หรือบทสวด ตามที่พี่เขยแนะนำทางโทรศัพท์ โดยระหว่างนั้น ไม่รู้ว่าผมจิตหลอน ปรุงแต่งหรือไม่ประการใด ผมเพ่งเห็นน้ำในขวดมันมีลักษณะเป็นเหมือนวงๆขยายออกเหมือนลูกหินตกน้ำ.. แต่ไม่ใช่บนผิวน้ำ มันเป็นในเนื้อน้ำ

        หลังจากนั้น ผมก็เอาน้ำดังกล่าว ไปให้สตรีคนนั้นดื่ม ได้ผลครับ เธอสงบนอนหลับแต่โดยดี ไม่รู้เพราะเหนื่อยหรือฤทธิ์น้ำปลุกเสก

เยาวชนขณะรอหน้าบิ๊กซี หาดใหญ่

            (คนชี้นิ้ว เป็นครูตาดีกาช่วยอ่านบทสวดตอนกลางคืนด้วย)       


         แต่เมื่อถึงวันรุ่งขึ้น ผมไม่คิดเลยว่า มันจะหนักกว่าเดิมไปอีกหลายเท่า เพราะหลังจากที่พวกเราทานข้าวเช้าพร้อมกันที่ร้านอาหาร ไทย-มาเลย์ ตรงใกล้วงเวียนน้ำพุหาดใหญ่ พวกสตรีก็วิ่งมาบอกว่า "ผีเข้าอีกแล้ว คราวนี้ เข้าทั้งสองคน คนที่เฝ้าก็โดนเข้าไปด้วย" เอาแล้วซิ ผมไปดูแล้วทราบว่า คราวนี้เจ้าที่มาเอง.....กับเจ้าที่อีกตัวหนึ่ง กลางวันแสกๆ กลางเมืองหาดใหญ่ หน้าร้านอาหารดัง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามตอน 2 ครับ ตอน 1 ดูคลิปหมอผีหาดใหญ่แบบอิสลาม บนรถทัวร์หน้าห้างบิ๊กซีหาดใหญ่ แต่ไม่สำเร็จ..... ตอนหน้า พบกับคลิปหมอดังแบบโบราณที่เกาะแต้ว จะปราบสำเร็จหรือไป โปรดติดตามครับ ( เอามาเล่าเพื่อสลับรส เรื่องสีแดงป่วนกรุงบ้างครับ)

หมายเหตุ ความเชื่อเรื่องภูตผีวิญญาณเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและชมคลิป การเผยแพร่ครั้งนี้เพื่อเตือนสติผู้คนที่เดินทาง ว่า หากท่านไปเยือนที่ใด โปรดให้เกียรติสถานที่ และระมัดระวังความประพฤติเป็นพิเศษ เพราะไม่เช่นนั้นอาจเกิดความเสียหาย กับชีวิตและทรัพย์สินได้ครับ  

เอ็นทรี่แนะนำ

คลิปคนถูกผีเข้า # 2

                    http://www.oknation.net/blog/localbetong/2010/03/22/entry-1

                                                      
         

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 67 (0)
ศณีรา วันที่ : 25/03/2010 เวลา : 00.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 66
สิ่งที่มองไม่เห็นใช่ว่าจะไม่มีครับ พี่มะอึก

ความคิดเห็นที่ 66 (0)
มะอึก วันที่ : 24/03/2010 เวลา : 15.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/panakom

คนถูกผีเข้า...ยังเป็นเรื่องเหลือเชื่อต่อไปครับท่านปลัด.....

ความคิดเห็นที่ 65 (0)
ศณีรา วันที่ : 23/03/2010 เวลา : 13.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 64
เจอเองครับยืนได้ ทั้งคณะฯ...คุณเด็กการะเกด

ความคิดเห็นที่ 64 (0)
เด็กการะเกด วันที่ : 23/03/2010 เวลา : 10.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kara
จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยหัวใจที่ร่าเริง..... 

เชื่อคะเชื่อเรื่องนี้

ความคิดเห็นที่ 63 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 18.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 62
ลงให้แล้วครับ คุณอารมณ์พาไป

ความคิดเห็นที่ 62 (0)
อารมณ์พาไป วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 16.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/arompapai

รอติดตามชมตอนต่อไปค่ะ

ความคิดเห็นที่ 61 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 15.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 59
อย่าลืมล้างเท้าก่อนนอนนะครับคุณเตาะแตะ

ความคิดเห็นที่ 60 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 15.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 58
งานเป็นหลัก ผีเข้าเรื่องบังเอิญครับคุณไทบ้าน

ความคิดเห็นที่ 59 (0)
เตาะแตะ วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 14.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/toddle
ไม่ได้มีปลาตัวเดียวในทะเล...Yah.

ติดตามต่อด้วยความระทึก
.
.

ความคิดเห็นที่ 58 (0)
ไทบ้าน วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 14.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaibaan
อีสานมั่นคง เมืองไทยมั่นคง OKnature 

ผมชมและอ่านจนจบครับ
น่าสนใจทั้งเรื่องผีเข้าและไปดูงาน

ความคิดเห็นที่ 57 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 09.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 49
ขอบคุณท่าน ภาณุมาศ_ทักษณา มากครับสำหรับวิธีการ เผื่อไว้ใช้แนะนำในวงกว้างครับ

ความคิดเห็นที่ 56 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 09.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 46
ขอบคุณมากครับครูแดง ครับเรื่องแบบนี้คนไม่เจอไม่รู้ และไม่อยากให้คิดว่าเจ้าที่เป็นภัย อยากให้ให้เกียรติ ระมัดระวังในการไปเยือนครับ ไม่ควรอย่างยิ่งไร่องไปขอหวยด้วยครับ ที่เบตง เคยมีคนไปขอหวย ผีตายท้องกลม จคม. ตกลงทั้งหมอ ทั้งคนขอ 6 ใน7 คน เข้า ร.พ.เรียบร้อย ร.ร.จีน

ความคิดเห็นที่ 55 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 09.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 48
บางส่วนเล่าให้ท่านรัฐศิริ อ่านบ้างแล้วครับ

ความคิดเห็นที่ 54 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 09.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 47
ขอบคุณป้ารุ ช่วยแนะนำด้วยครับ และจะตัดตอนคลิป 2 ครับ ป้ารุ เพราะคลิป 2 ชัดมาก คลิป 1 มองไม่ออกครับว่าเหมือนเขา และเขาอยู่ในหมู่บ้านทำสวนที่พื้นที่ผมเองครับ

ความคิดเห็นที่ 53 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 09.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 45
ต้องหันเข้าศาสนาฝึกสมาธิ ฝึกพลังจิตละครับ คุณ152503

ความคิดเห็นที่ 52 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 09.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 44
ขอบคุณสำหรับความรู้ครับ ไนน์ไนน์

ความคิดเห็นที่ 51 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 09.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 43
ป๋าโซ มาแนววิชาการเชียว

ความคิดเห็นที่ 50 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 09.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 42
ทำนองนั้นพี่วิน แล้วเพิ่มการเป็น อ.พิเศษด้วย (จริงแก่ขึ้น.ฮ่า.ฮ่า) กินน้อย..นอนดึก...ทำนองนั้นพี่วิน

ความคิดเห็นที่ 49 (0)
ภาณุมาศ_ทักษณา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 09.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/netmom
เฒ่า..เล่าเรื่อง

ความลี้ลับมีจริงครับ

หากไม่มีคงไม่มีการบัญญัติคำว่า ลี้ลับ !

ทุกอย่างที่ถูกเรียกขานจึงมีจริงทั้งนั้น

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

วิธีแก้ปัญหาคือ ถามหาสิ่งที่จะทำให้เธอสบายใจ แล้วทำให้เธอซะ

พอเธอสบายใจ หลาย ๆ อย่างก็จะค่อย ๆ คลายตัวเองครับ

บางคนต้องการระบายความอัดอั้น บางคนอยากได้รับความสนใจ

ที่สำคัญอย่าซ้ำเติม อย่าล้อเลียน หากเหตุการณ์ผ่านไปแล้วขอให้ทุกคนลืมเรื่องที่ผู้หญิงคนนั้นแสดงออก

เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จบ !

ความคิดเห็นที่ 48 (0)
BlueHill วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 08.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

เข้ามาอ่านเรื่องนี้ครับท่านปลัด
อยากรู้ว่าตอนท้ายจะเป็นอย่างไรครับ

ความคิดเห็นที่ 47 (0)
ป้ารุ วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 08.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paaru

ป้ารุรบกวนให้ตัดภาพส่วนที่เห็นหน้าคุณผู้หญิงคนนั้นออกได้มั้ยคะ สงสารแกน่ะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 46 (0)
ครูแดง วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 08.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่

-เคยเจอเหตุการณืเช่นนี้ตอนพานักเรียนเข้าค่ายยุวกาชาด

-มีการละลเนรอบกองไฟในโรงเรียนของเราเอง

-พเสร็จงานก็ให้เด็กๆไปเข้าห้องน้ำ ทำธุระ เพื่อจะมาสวดมนต์นอนอีกที(ไปเป็นกลุ่มๆ)

-สักพักเด็กมาบอกว่าเพื่อนหกล้ม แล้วไม่พูดไม่จา

-ก็เลยวานคุณครูสองท่านไปดู สักพัก เด็กวิ่งมาบอกคุณครูท่านเชิญครูไปดูด้วย

-เด็กมีอาการตาขวางไม่พูดไม่จา ถามอะไรก็ก้มหน้า ร้อง ฮือ ๆๆๆ

-เราดูแลอย่างดีทุกอย่าง ไม่ผ่าน สุดท้ายภารโรงเข้ามาบอกว่า เจ้าที่มาทักหรือเปล่าครู เราก็เออ แล้วจะทำยังไง เขาบอกถามท่านดู

-เราก็เจรจาเลย ว่าเราไปทำอะไรให้ไม่พอใจ ขอขมาลาโทษด้วย เขาบอก เด็กทำเสียงดัง รำคาญ(กร๊ด กร๊าด)

-เปิดเจรจา สุดท้ายเราบอกเรารับข้อเสนอ จะจัดเคร่องบูชาให้ในตอนเช้า คือ บายศรี ไข่ต้ม ผ้าขาว ดอกไม้ขาว

-เขาพยักหน้า

-แล้วเด็กที่เรากอดอยู่ ผงกหัวแล้วบอกว่า "ครูขา ตอนที่หนูเดินไปห้องน้ำ มีผู้ชายตัวใหญ่มาก เดินมาชนหนูล้มค่ะ

-เราก็บอกอือ ครูทายาให้แล้ว แล้วเล่นกันหรือเปล่าละ

-เขาก็บอกว่าเล่นค่ะ แกล้งกัน... ก็เตือนไป แต่ไม่บอกอะไร (ตอนนั้นเราไม่ให้เด็กอื่นอยู่ด้วย)

-เราก็ให้เด็กไปนอน ดูแลเด็กนอนตามปกติ (เจอกับมือตัวเอง)

-แต่ครูทุกคน มานั่งกอดกัน นอนไม่หลับจนสว่างค่ะ 5555

-หลังจากนั้น เจ้าที่ถูกรบกวน ขอหวยตลอด

ความคิดเห็นที่ 45 (0)
152503 วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 08.14 น.

ดิฉันค่ะเป็นคนขวัญอ่อน ผีเข้าบ่อยมาก ตอนจัดงานศพแม่ วิญญาณแม่ยังเข้าเลย รู้สึกตัวอายมาก ก็คนมุงดูทั้งหมู่บ้าน

ความคิดเห็นที่ 44 (0)
ไนน์ไนน์ วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 07.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/fengshuiscience

ผี ไม่ได้กลัวพระทุกรูป ทุกองค์นะครับ

พระสงฆ์ ที่ปราบผีได้ สมาธิจิตท่าน ต้องอยู่ในขั้นสูงมากๆ
พระที่ถูกสร้าง ก็ต้องสร้างด้วยจิตที่บริสุทธิ และได้พลังจากสงฆ์ ผู้ที่มีพลังจิตสมาธิสูง ปัจจุบันหายากแล้วครับ
บางที ผีอาจจะเกรงใจผู้ที่เขาเคารพ ก็เป็นอีกทางหนึ่งของการขับไล่ผี

ผีที่มีอายุ หลายร้อยปี จึงยากที่จะให้ออกจากร่าง เพราะท่านนั้นมีพลังวิญญาณจิต ที่สะสมมานาน

มีผู้เฒ่า เคยเล่าเรื่องของการแลกชีวิตคนกับชีวิต(สัตว์) ให้ฟัง อาจจะใช้ได้ครับ แต่คิดว่าคงใช้ไม่ได้ทุกกรณี

ความคิดเห็นที่ 43 (0)
น้ำทะเล วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 07.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/soda
เ พ ร า ะ พี่ เ ป็ น พี่ ... ที่ ... ว่ า ง เ ป ล่ า 

ฝากเรื่องวิชาการหนัก ๆๆ หน่อยนะ
http://www.oknation.net/blog/soda/2010/03/22/entry-1

ความคิดเห็นที่ 42 (0)
หนุมานชาญสมร วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 07.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wintawan
บนเส้นทางการเดินทาง มีเรื่องให้ค้นห มีความงามให้จดจำ มีมิตรภาพที่ล่องลอยอยู่รายทาง

2 ปี ที่แล้ว ยังไม่เขียนบล็อก หุ่นยังสมบูรณ์..

เพราะเขียนบล็อกเหรอท่าน หุ่นเลยเป็นเช่นปัจจุบัน

ความคิดเห็นที่ 41 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 01.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 39
คนดีผีคุ้มครับ..จ่าจินต์

ความคิดเห็นที่ 40 (0)
ศณีรา วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 01.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 38
roselobster

ความคิดเห็นที่ 39 (0)
จ่าจินต์ วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 00.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jawee
@..จ่าจินต์...ตำรวจบ้าบุญ..เล่ม 2...คลอดแล้วครับ..พิมพ์จำนวนจำกัด..@

ดึกไม่กล้าดู..
พรุง่นี้เช้าจะมาดูอีกรอบครับ..

ความคิดเห็นที่ 38 (0)
roselobster วันที่ : 22/03/2010 เวลา : 00.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Memyself
 º°” ไม่มีความรักใดในโลกจะยิ่งใหญ่เท่าคนไทย รักในหลวง””°

คลิปคนถูกผีเข้า (คนขวัญอ่อนห้ามดูเด็ดขาด)


.....

เป็นคนกลัวผีเป็นที่สุด
เลยเคร่งครัดกับคำเตือนเจ้าค่ะพี่

ความคิดเห็นที่ 37 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ผีที่เข้าตัวแรกที่เป็นหญิงสาววัยรุ่นเป็นพุทธครับ ตัวที่อยากกินหมู.. แต่เจ้าที่ที่อายุเป้น 400-700 ร้อยปี ที่แก้ยาก เป็นเจ้าที่อิสลามครับ เลยจัดเลี้ยงแพะขอขมา.. ฟังแล้วงง ลองติดตามครับ

ความคิดเห็นที่ 36 (0)
รัฐศิริ วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rutdy


น้ำมนต์ครับๆๆ
คั่นรายการนะครับ

ความคิดเห็นที่ 35 (0)
รัฐศิริ วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rutdy

บางครั้งเรื่องแบบนี้ไม่เชื่อก็ไม่ควรหลบหลู่
นำมาตีแผ่ก็ดีครับ เผื่อคนรุ่นใหม่จะได้ไม่หลบลู่บางสิ่งบางอย่าง
แต่ที่น่าห่วงคือเกิดกับผู้นับถือศาสนาอิสลาม จึงลำบากในความเชื่อของศาสนานะครับ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นศาสนาพุทธ

เท่าที่คุณศณีรา บอกเบื้องต้นดูเหมือนจะรุนแรงเชียวครับถึงกับทำให้เสียชีวิต

ความคิดเห็นที่ 34 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

เฮ้อ! ไปๆมาๆ กลายเป็นบล็อกนักไสยศาสตร์แล้วเรา แต่คิดว่าจะประโยชน์ต่อนักเดินทางครับ

ความคิดเห็นที่ 33 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 32
ที่บ้านนอกโดยเฉพาะชายแดนมาเลย์ น่ากลัวกว่านี้ครับ เพราะเป็นพื้นที่นับถือพราหมเก่า จากอินโดฯ ฝั่งอำเภอกริ๊กของมาเลย์ที่ใกล้ๆชายแดนเบตง คนเบตงไปเปิดร้านอาหารขายดี เขาอิจฉา ถูกใส่ยาสั่งตัวบวมตายมาหลายแล้วครับ พวกแขกหมวกเขียวน่ากลัวมาก คุณไอลี่

ความคิดเห็นที่ 32 (0)
ไอลี่ วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ilyy
เรื่องเล่าของฉันสีน้ำ

น่ากลัวจัง

ความคิดเห็นที่ 31 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

หลังจากกลับมาที่บ้าน ก็เข้าอีก กัดสามีเหวาะหวะ จนเจ้าที่มาเข้าสิงพี่สาวผม แล้วบอกให้ขอขมา โดยการให้ทุกคนทในคณะฯฆ่าแพะจัดเลี้ยงอาหาร จึงสงบครับ มีรายละเอียดอีกหลายเรื่องครับ เดี๋ยวจะรีบปั่ลงในบล็อกครับ เพราะมันเกี่ยวข้องกับดูงานปีนี้ที่ดอยอินทนนท์ และน้องผู้หญิงที่เบตงเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว เพิ่งเสียชีวิตไป เพราะไปเที่ยวที่ถ้ำทะเลเขากอบที่ จ.ตรัง ขากลับผีตามมาเข้าสิงอยู่สองสัปดาห์ บอกจะเอาตัวไปอยุ่ด้วย กินจุ ฟังเพลง พาหมอมาหลายคนแก้ไม่ได้ สุดท้ายอ่อนเพลียเข้าไอซียู จนเสียชีวิตครับ ผมจึงตั้งใจว่าจะเขียนเพื่อเตือนน้องๆนักเดินทาง ที่อ่อนประสบการณ์ และไม่ค่อยประสา เพื่อป้องกันการสูญเสียโดยใช่เหตุครับ จริงๆผมเด็กวิทย์นะ ไม่ค่อยเชื่ออะไรง่ายๆ และอิสลามเข้าไม่ให้เชื่อเรื่องแบบนี้ด้วย แต่ถือว่าเป็นไชตอน หรือซาตาน ที่ทำให้เราห่างเหินจากพระเจ้า แต่ยังไงผมก็อยากให้เป็นประโยชน์กับผู้คนสำหรับป้องกันซาตานก่อนที่จะสูญเสียแล้วกันครับ

ความคิดเห็นที่ 30 (0)
รัฐศิริ วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rutdy

จากนั้นเขาจะเข้าคนเดิมตลอดหรือป่าวคับ
เพราะที่บ้านผมจะเข้าคนเดิมตลอดครับ

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

จริงๆหมอเขาห้ามถ่ายครับ เจ้าเมฆลูกน้อง แอบถ่ายที่เผลอ ถูกหมอด่าทั้งสองคน ผมไม่กล้าถ่ายหรอกครับ เดี๋ยวถูกด่าเสียรังวัดเปล่าๆ

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
รัฐศิริ วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rutdy

เสียดายครับคริปสั้นไป

แต่ก็ต้องให้กินนะครับแล้วถามเขาว่าต้องการอะไร
ที่บ้านที่เคยเจอให้กินเหล้าแล้วไปพอคนถูกเข้ารู้สึกตัวไปอ๊วกเลยครับ

ความคิดเห็นที่ 27 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 25
จริงๆเขาตามผมไปถึงบ้านเลยครับ ลองติมตามตอน 2 ครับ ว่าผมจะแก้ไขยังไง ท่านนายยั้งคิด

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 24
เดี๋ยวตอนหน้ามาดูฝีมือหมอที่สงขลาบ้านพี่รัฐศิริ จัดการจะจะ..งงเป็นแถบๆครับ

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ผมก็เชื่อนะครับ ว่าเป็นเรื่องผีเข้าจริงๆ

น่าเสียดายค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นอีกตั้งเยอะนะครับ

เป็นปลัดต้องเก่งรอบด้านนะครับ แม้แต่เรื่องปราบผีก็ต้องทำเป็นด้วย

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
รัฐศิริ วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rutdy

ครั้งหนึ่งน่าจะจำได้นะครับที่สนามบินสุวรรณภูมิ เคยมีข่าวแบบนี้ตอนที่พระกำลังสวดทำพิธีเปิด จนเป็นข่าวอยู่พัก จนต้องมีการสร้างศาลพ่อปู่ขึ้นมาครับ

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 22
ปัญหาคือเขาจะกินหมูซิ.. คุณรัฐศิริ มันให้กินไม่ได้

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
รัฐศิริ วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 22.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rutdy

เรื่องแบบนี้ที่บ้านผมที่สงขลาก็เคยเจอครับแม้น้ำมนต์ พระก็เอาไม่อยู่

นอกจากต้องพูดคุยกับเขาถามเขาว่าเป็นใครมาจากไหนต้องการอะไร แล้วทำตามที่เขาต้องการไม่นานเขาก็ไปเองครับ

อย่างที่กล่าวมาเขาจะแรงเยอะมากต้องช่วยกันจับแม้เป็นผู้หญิงก็ตามแต่คนที่มาเข้าอาจเป็นผู้ชายแรงเยอะจับไม่ไหว ต้องคุยถามเขาแล้วเขาจะไปเอง พอเขาไปแล้วคนที่ถูกเข้าก็ไม่รู้เรื่องเลยครับ

ที่บ้านผมผู้ชายมาเข้าผู้หญิงอยากกินเหล้าต้องเอาเหล้าให้เขากินที่สุดเขาก็ไปโดยดี

บางคนไม่เชื่อเรื่องแบบนี้แต่พอเห็นด้วยตัวเองจะทราบครับ
ฟังแล้วขนลุกเลยครับ

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 21.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 19
อยู่คนเดียว ถ้าเสียงริ่งเรไรเงียบ แล้วเย็นสันหลังวาบ ใช่เลยครับ คุณsrdtrue

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 21.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 18
จิตอ่อนๆอันตรายครับ คุณYoungClub

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
srdtrue วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 20.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/srdtrue

อ่านอย่างเดียว

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
YoungClub วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 20.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nongpai

น่าตื่นเต้นจังเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 20.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 15
เร็วๆนี้ครับ คุณโคมทอง

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 20.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 14
สบายดีครับ อ๊อฟ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
โคมทอง วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 20.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ji2551

ไม่เชื่ออย่าหลบลู่จริงๆ รออ่านตอนต่อไปค่ะ ลงอีกเมื่อไร่ค่ะ กลัวพลาดจัง

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
turtlerun วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 20.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/turtlerun

มาทั้งภาพและเสียง ดีนะครับที่ผมชิงอ่านตอนสองทุ่ม ถ้ามาอ่านดึกๆคงมีอันนอนไม่หลับเป็นแน่ครับพี่...

ปล.พี่ปลัดสบายดีนะครับผม...

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 20.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 12
ระหว่างไอ้ตู่กับผีคุณแขยงใครมากกว่ากันครับ คุณSea-Sand-n-Star

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
Sea-Sand-n-Star วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 20.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sea-sand-n-star
บ้านหลังแรก "ก็เพราะหัวใจรักการเดินทาง จึงอยากแบ่งปันประสบการณ์ เพื่อเติมฝันให้นักเดินทางผู้ร่วมความฝันเดียวกัน" >>>ขอเชิญเยี่ยม>>> บ้านหลังใหม่ "ร่วมคิด ร่วมสร้าง สังคมดี"   http://www.oknation.net/blog/ssns2

อ่านแล้ว ขนลุกค่ะ
เอามาสลับฉากได้ดีค่ะ
เปลี่ยนมากลัวแทน 555

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 19.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 10
วันหลังมีเคสนี้ จะพาไปให้ป๋าโซเป่า..

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
น้ำทะเล วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 19.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/soda
เ พ ร า ะ พี่ เ ป็ น พี่ ... ที่ ... ว่ า ง เ ป ล่ า 

หมอ ก็ไม่ห๊าญ ....

น่ากลัวอ่ะคับ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
น้ำทะเล วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 19.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/soda
เ พ ร า ะ พี่ เ ป็ น พี่ ... ที่ ... ว่ า ง เ ป ล่ า 

เปลี่ยนธีมอีกแระ

....................

อืมมมมมมมม
เซ็น ซะ เอง นะ ปลัด
เดี๋ยวถูกสอบหรอก
ก๊าก ๆๆๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 19.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 4
นี่แค่คลิป ประสบเอจะน่ากลัวกว่านี้ครับ คุณcaptain.Jack

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 19.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 3
สามตัวนั้นต้องควายธนูครับ พี่tengpong อยู่โอซาก้า อย่าลืมเปิดให้ญี่ปุ่นด้วย ตอน 2 คลิปเจอหมอดีอย่าติมตามครับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 19.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 2
มีเยอะป๋าโซ ไม่ผ่านเซ็นเซอร์ก็เยอะ...........(เซ็นเซอร์เอง)

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ศณีรา วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 19.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 1
ตอนนั้นเสื้อแดงยังไม่แรงครับ คุณเคียงดิน

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
captain.Jack วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 19.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Mafia

น่ากลัว...

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
tengpong วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 18.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

ขอน้ำมนต์ไปสาด สามตัวนั้นมั่งครับปลัด

เต็งพ้ง
โอซาก้า
20.21 น.

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
น้ำทะเล วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 17.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/soda
เ พ ร า ะ พี่ เ ป็ น พี่ ... ที่ ... ว่ า ง เ ป ล่ า 

มีแต่เรื่องตื่นเต้นเน๊าะ...

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เคียงดิน วันที่ : 21/03/2010 เวลา : 17.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/keangdin
รั ก แ ค่ ว า ท ก ร ร ม  อำ พ  ร า ง

สงสัย เพราะสวมเสื้อแดงแน่ๆเลย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน