*/
  • ศณีรา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : areebe@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-17
  • จำนวนเรื่อง : 802
  • จำนวนผู้ชม : 2391800
  • จำนวนผู้โหวต : 683
  • ส่ง msg :
  • โหวต 683 คน
<< มกราคม 2012 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


ในประเทศไทย อาชีพใด น่าเชื่อถือมากที่สุด..
นักการเมือง
9 คน
นักการทหาร
159 คน
นักปกครอง
2 คน
นักวิชาการ
18 คน
นักธุรกิจ
7 คน
นักการศาสนา
16 คน
สื่อมวลชน
1 คน
ข้าราชการ
6 คน

  โหวต 218 คน
วันศุกร์ ที่ 13 มกราคม 2555
Posted by ศณีรา , ผู้อ่าน : 1747 , 17:39:03 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน BlueHill , ศณีรา โหวตเรื่องนี้

คลิปวันเด็กตำบลอัยเยอร์เวง 2555

          วันที่ 12 มกราคม 2555 เป็นอีกครั้ง ที่สภาสันติสุขตำบลอัยเยอร์เวง นำโดย องค์การบริหารส่วนตำบลอัยเยอร์เวง, โรงเรียนสังกัด สพท. ยะลา เขต 3 (ยกเว้นโรงเรียนบ้านวังใหม่), กำนันผู้ใหญ่บ้าน, สถานีตำรวจตำบลอัยเยอร์เวง, กองร้อยทหารม้าที่ 3 ฉก.ยะลาที่ 16, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในตำบล ชมรมวัฒนธรรมตำบลอัยเยอร์เวงและประชาชนในตำบลอัยเยอร์เวง จำนวนกว่า 4,000 คน ได้ร่วมกันจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2555 ขึ้น ณ บริเวณสนามโรงเรียนบ้านอัยเยอร์เวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา โดยงานเริ่มตั้งแต่เวลา 8.30 น. จนถึงเวลา 14.00 น.

สัมพันธ์สายเลือด

                 สำหรับปีนี้ก็มีกิจกรรมละเล่นต่างๆทั้งสิ้นกว่า 10 รายการ เช่นเคยอันได้แก่ การแสดงของเด็กนักเรียนจากโรงเรียน จำนวน 12 ชุด, การแสดงดนตรีลูกทุ่งจากวงสามร้อยไร่, ลิเกฮูลูวงอิแกมะห์บ้าน กม.36 , ซุ้มจับรางวัล 5 ซุ้ม กว่า 3,000 ชิ้น, นิทรรศการจาก ดรงพยายบาลสุขภาพชุมชน(สถน.อนามัย) หน่วยงานทหาร และตำรวจ , การสาธิตการสาธิตดับเพลิงจาก จนท.ดับเพลิง อบต.อัยเยอร์เวง , การเล่นเกมส์ชิงรางวัลโดยมีนายณัฐวุฒิ ช่วยเกิด ปลัดอาวุโสมาเป็นประธานเปิดพิธีแทนนายอำเภอเบตง ซึ่งได้รับความสนใจและมีประชาชนเข้าร่วมอย่างล้นหลาม

 

สัมพันธ์สายใย

ปลัดอาวุโส ประธานในพิธี


              โดยจากการสัมภาษณ์ นายก อบต.อัยเยอร์เวง นายแวมะยูโซ๊ะ ตุสาตู อีกครั้ง ท่านได้กล่าวว่า “ ปีนี้เป็นปีที่ 3 ที่เรากลับมาจัดวันเด็กรวมระดับตำบลอีกครั้ง โดย อบต.ยอมทำตาม มติสภาสันติสุขที่อยากให้เกิดความสามัคคีในทุกภาคส่วนในตำบล ไม่ว่าเด็ก ผู้ใหญ่ ข้าราชการ ลูกจ้างทุกหน่วยงาน จะได้มีโอกาสพบปะ รู้จักกัน สามารถสร้างสัมพันธ์ สร้างสายใยเพื่อประโยชน์ในการดำเนินการขับเคลื่อนภารกิจอื่นๆร่วมกันต่อไป แต่ก็น่าเสียดายอีกครั้ง ที่ปีนี้ เราขาดโรงเรียนบ้านวังใหม่ไปอีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากโรงเรียนต้องเตรียมการต้อนรับการประเมินโรงเรียนพระราชทานขนาดเล็ก แต่ก็ถือว่าไม่เสียหาย เพราะเป็นเพียงเด็กจำนวนไม่ถึงร้อยละ 5 ของจำนวนเด็กทั้งหมดในตำบลที่จะร่วมงาน ปีนี้เราอุตส่าห์เลี่ยงจัดไม่ตรงกับวันเด็ก เพื่อให้เด็กๆโรงเรียนบ้านวังใหม่สามารถเข้าร่วมกับเด็กอื่นๆ แต่ก็มาชนกับการประเมินดังกล่าว ทำให้เด็กเสียโอกาส ซึ่งก็เป็นเรื่องที่สุดวิสัยจริงๆ”

กำนัน ในฐานะประธานสภาสันติสุขตำบลอัยเยอร์เวง

สายน้ำ มองผ่านรูรั่ว อีกมุมมอง..คิดถึงพระจันทร์เลย

เมล็ดพันธุ์..หัวใจเดียวกัน

อนาคตของชาติ..จะเป็นเช่นไร

ผอ.ร.ร.บ้านธารมะลิ

ผอ.ร.ร.บ้านใหม่วันครู กับ ผู้ใหญ่บ้านม.3

เด็กๆ..ชอบรายการนี้สุดๆ

ศณีรา ฝ่ามรสุม...รายงาน


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ศณีรา วันที่ : 14/01/2012 เวลา : 13.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 5
คุณพัชรวิภาวรรณ ขอบคุณครับ เรื่องการบ้านการเมือง คงพูดสรุปสั้นๆลำบาก แต่ว่าเดี่ยวผมเช็คนิดหนึ่งเรื่องตารางเลาครับ และ ยินดีต้อนรับเสมอครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
พัชรวิภาวรรณ วันที่ : 14/01/2012 เวลา : 11.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tommychan

เรียน คุณศณีรา (ท่านปลัด เรียกว่าก่อน อนาคตไม่แน่) วันนี้ก็เช่นกันมีเวลาก็เข้ามาแวะเยี่ยมเยือนท่าน หวังว่าท่านคงสบายดีนะครับ เสียงเล็กๆ หนึ่งเสียงของท่านทำให้ อีกหลายๆ พันชีวิต ในผืนแผ่นดินนี้ ทราบความเคลื่อนไหวของ ตำบลเล็กๆ ในอำเภอเบตงแห่งนี้ เราในฐานะ ประชาชน คนหนึ่งคน คอยให้กำลังใจท่าน หวังว่าท่านยังคงมีแรงใจ แรงกายที่จะเป็น ผู้นำท่องถิ่นที่จะพิทักษ์แผ่นดิน แดนสยามนี้นี้ไว้ได้ มีเสียงกระซิบบอก เบาๆว่า ถ้าจะยึดสามจังหวัดภาคใต้ให้ได้ ต้องยึด อำเภอเบตงให้ได้ก่อน หรือ ก่อความไม่สงบในอำเภอเบตงได้ ถือว่า มีชัยไปกว่าครึ่ง ไม่ทราบว่า จริงเท็จ ประการใด ท้ายที่สุด ถ้าเป็นไปได้ ช่วยกำหนดวันว่า จะให้ ผมไปพบได้ในวันใด 03 - 07 เมษษยน 2555 จุดหมายปลายทางอยู่ที่ อำเภอเบตง โดยมีทีมงาน ประมาณ 10 - 20 คน จาก กทม. ลงที่ สนามบิน หาดใหญ่ ครับ ผมฝากหมายเลขโทรใว้ครับ 0899166555 จาก พัชรวิภาวรรณ (Tommy Chan)

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ศณีรา วันที่ : 14/01/2012 เวลา : 00.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ความคิดเห็นที่ 2
น้ำไม่ท่วมครับพี่ tengpong เพราะเราอยู่ที่สูง ระบายได้เร็ว แต่ก็ต้องอพยพย้ายเวทีกันเดี่ยวนั้นเลย 555+ ทุลักทุเล ดีตอนพิธีเปิด

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ศณีรา วันที่ : 14/01/2012 เวลา : 00.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

ครับพี่ชาลี ตั้งแต่ตี 3 ข้ามวันข้ามคืนเลย..

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
tengpong วันที่ : 13/01/2012 เวลา : 22.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

น้ำไม่ท่วมใช่ไหมครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
BlueHill วันที่ : 13/01/2012 เวลา : 21.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

ฝนตกหนักเลยนะครับคุณปลัด

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน