• บรรทมเทียน
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : pleum.perfect@gmail.com
 • วันที่สร้าง : 2021-05-11
 • จำนวนเรื่อง : 41
 • จำนวนผู้ชม : 5325
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
Longdodi
longdodi เป็นความรู้ที่อยากคุณลองอ่าน ลองทำ และลองดู ตามคอนเซปต์ "Longdodi"
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/longdodi
วันพฤหัสบดี ที่ 2 ธันวาคม 2564
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 256 , 09:14:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในสมัยก่อนการติดต่อสื่อสารระหว่างกันมักจะให้จดหมายเป็นตัวกลางในการสื่อสาร โดยจะให้ปากกาขนนกที่มีการประดิษฐ์ขึ้นมาจากฝีมือมนุษย์ เพื่อใช้ในการขีดเขียนลงบนกระดาษเพื่อให้เกิดเป็นตัวอักษร ปากกาถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไป และยังสามารถใช้งานควบคู่ไปกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่าง ๆ ได้ เช่น ปากกาทัชสกรีน นอกจากนี้ปากกายังมีการถูกผลิต และออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับเราได้ ปากกามีอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ปากกาลูกลื่น ปากกาหมึกซึม ปากกาเจล ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ ปากกาเคมี ปากกาลบได้ และปากกาเน้นข้อความ รวมไปถึงปากกาประเภทอื่น ๆ ปากกาสามารถหาซื้อได้ตามสถานที่ต่าง ๆ ทั่วไป เช่น ตามร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า แหล่งผลิต และจำหน่ายปากกาทุกประเภท ปากกา หรือดินสอ เป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ได้รับวามนิยมเป็นอย่างมาก และสามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ปากกาหนึ่งด้ามสามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลานาน ในปัจจุบันปากกาถูกผลิตให้มีสีสันสวยงาม เพื่อให้เราเลือกซื้อสินค้าเพิ่มมากขึ้น

ปากกาถือว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ดี และมีประโยชน์กับการใช้งานเป็นอย่างมาก ประโยชน์ของปากกามีอยู่อย่างมากมาย ราคาของปากกามีความแตกต่างกันอยู่มาก อาจเนื่องด้วยปัจจัยต่าง ๆ ในการใช้งาน เช่น ฟังก์ชั่นการใช้งาน หรือวัสดุในการนำมาผลิต นอกจากนี้ปากกายังเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ช่วยส่งเสริมทางด้านการตลาดได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ของชำร่วย ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของแจก ของแถม ของขวัญ เป็นต้น เนื่องจากปากกาสามารถสกรีนข้อความลงบนลงตัวปากกาได้ ทำให้ผู้ที่พบเห็นมองเห็นถึงสัญลักษณ์บนตัวสินค้าก่อนเป็นอันดับแรก ในการเลือกซื้อปากกาแต่ละครั้งจำเป็นอย่างมากที่จะต้องเลือกดูปัจจัยต่าง ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้คุณได้รับสินค้าสินค้าที่มีคคุณภาพ และมีความปลอดภัยในการชใช้งาน ซึ่งเราจะสั่งเกตได้จากข้อกำหนดต่าง ๆ เหล่านี้ นน

 1. วัตถุประสงค์ในการเลือกซื้อสินค้า

ในการเลือกซื้อสินค้าทุกครั้งจำเป็นอย่างมากที่จะต้องคำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการนำสินค้าไปใช้งาน เพื่อให้การใช้งานเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่เราได้กำหนดไว้

 1. ศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า

ในการศึกษา และข้อกำหนดต่าง ๆ ของสินค้า เป็นเรื่องที่สำคัญที่ผู้บริโภคสินค้านั้นจะต้องรู้ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า การศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสินค้านั้น สามารถสช่วยทำให้เราได้ทราบถึงข้อมูลสินค้าต่าง ๆ ว่าสินค้านั้นตอบสนองกับความต้องการของเรามากน้อยแค่ไหน  

 1. มีมาตรฐานการผลิต มอก.

ในการผลิตสินค้าแต่ละประเภทของปากกาจำเป็นจะต้องมีมาตรฐาน มอก. ที่เป็นที่ยอมรับของการผลิตอยู่เสมอ ซึ่งมาตรฐานนี้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการผลิต เพื่อความปลอดภัยให้กับผู้ที่ใช้งาน และให้สินค้านั้นมีคุณภาพมากที่สุด

 1. ความปลอดภัยในการเลือกซื้อสินค้า

ข้อนี้เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการเลือกซื้อสินค้า เนื่องจากความปลอดภัยในการใช้สินค้าเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด หากเราทำการสั่งซื้อสินค้ามา เราก็คงอยากจะใช้สินค้าที่มีคุณภาพ และพร้อมต่อการนำมาใช้งาน                              

 1. ราคา

การซื้อปากกา หรือสินค้าประเภทอื่น ๆ ทุกครั้ง ราคา เป็นสิ่งที่เราก็ไม่ควรมองข้าง หรือสำหรับบางคนเรื่องนี้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองเป็นอันดับแรก นอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้าแล้วนั้น ราคาก็เป็นสิ่งที่ต้องวัดควบคู่กันไปด้วย ว่าหากซื้อมาในราคาเท่านี้กับคุณภาพแบบนี้มันมีความเหมาะสมที่จะซื้อสินค้ามาน้อยแค่ไหน         

ปากกาเป็นอุปกรณ์อีกประเภทหนึ่งที่มีคุณภาพดี ดังนั้นการเลือกซื้อสินค้าเราจะต้องดูให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง และเราจำเป็นที่จะต้องมองหาโรงงานที่รับผลิต และจำหน่ายปากกาที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานการผลิต หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ https://pen-perfect.com/    

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ธันวาคม 2021 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  [ Add to my favorite ] [ X ]