*/
  • Aekkerr
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akkarat7865@hmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-09-27
  • จำนวนเรื่อง : 85
  • จำนวนผู้ชม : 9965
  • จำนวนผู้โหวต : 15
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม 2561
Posted by Aekkerr , ผู้อ่าน : 341 , 16:57:35 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเดินทางมายังเกาะหลีเป๊ะนั้น เป็นที่ทราบกันดีว่า เราจะต้องผ่านและแวะเกาะหลายเกาะ เริ่มที่อุทยานแห่งชาติตะรุเตา เกาะไข่ เกาะอาดัง เกาะราวี ฯลฯ แต่ไหนๆก็มาถึง “เกาะหลีเป๊ะ” ละ จะพลาดเช็คอินในสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อได้อย่างไร ??? วันนี้แอดมินเลยจะมาแนะนำ สถานที่ๆเหมาะแก่การไปเช็คอินกัน!!!!! เกาะหินงาม ที่มีชายหาดหินที่งดงามมากที่สุดในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา เป็นเกาะที่มีเอกลักษณ์อันโ....

อ่านต่อ

Posted by Aekkerr , ผู้อ่าน : 168 , 16:23:05 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชวนไปฟิน กินแหลกบนเกาะหลีเป๊ะ เคยเป็นกันไหมไปเที่ยวทะเลทั้งทีอยากไปกินอาหารทะเล อาหารชาวเกาะแบบฟินๆแต่สิ่งที่ได้มาคือ อาหารไม่สดบ้างล่ะ อาหารแพงบ้างล่ะ ไหนจะน้ำทะเลไม่เห็นใสเหมือนในรูป เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยเจอแบบนี้ เพราะปกติคนไทยส่วนใหญ่ก็จะชอบไปทะเล ไม่ก็ไปป่าไปเขา แต่สิ่งที่ติดคือ เรื่องอาหารนี่หละ วันนี้เลยจะชวนไปชิม ไปฟินกันที่เกาะหลีเป๊ะ   ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อน ชื่อเอก เป็นแอดม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม 2561
Posted by Aekkerr , ผู้อ่าน : 149 , 17:23:00 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

“เกาะช้าง” ไม่ว่าฤดูไหนๆก็สามารถไปเที่ยวได้ นอกจากจะไกล้กับกรุงเทพแล้ว การเดินทางยังสะดวกสบายด้วย อีกทั้งความสวยของหาดต่างๆบนเกาะช้างที่เหล่านักเดินทาง นักรีวิวชอบเดินทางไปกัน เพราะมันทั้งสวยและชิคๆ สำหรับใครที่คิดจะไปเกาะช้างต้องวางแผนเรื่องการเดินทางและที่พักให้ดีๆ เพราะว่าไม่ว่าจะฤดูไหน ที่พักก็มักจะเต็มเสมอ ยิ่งวันหยุดยาวอย่าหวังว่าจะมีห้องว่าง ต้องจองกันเป็นเดือนๆเลยทีเดียว มีที่พั....

อ่านต่อ

Posted by Aekkerr , ผู้อ่าน : 99 , 17:20:34 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

3 อันดับที่พักที่ดีสุดใน “เกาะช้าง”   1 . The Erawan Koh Chang ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำ  The Erawan Koh Chang ตั้งอยู่บนเกาะช้างในภูมิภาคเกาะช้างและตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายขาวเป็นระยะทาง 50 ม. ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเปิดให้เข้าใช้ตลอดทั้งปี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่บาร์ในสถานที่ ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบน มีกาต้ม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม 2561
Posted by Aekkerr , ผู้อ่าน : 249 , 16:24:49 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1.ร้านเตอร์บิลัง โรตี – ชาชัก ร้านเตอร์บิลังตั้งอยู่บนถนนคนเดิน ใครไปต้องห้ามพลาดที่จะสั่งโรตี- มะตะบะ-ชาชักมาลองทานกันเพราะถือว่าเป็นร้านโรตีที่สุดฮอทฮิตของเหล่านักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะใครไปก็ต้องไปแวะชิม คนต่อคิวซื้อแยอะมากกกกก ราคาโรตีอยู่ที่ชิ้นละ 50 บาท ขึ้นไป  เปิดเวลา 11:00-24:00 น.   2.ร้านรักษ์เล ร้านรักษ์เล ร้านอาหารซีฟู้ดที่มีน้ำจิ้มรส....

อ่านต่อ


/17