*/
  • Aekkerr
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : akkarat7865@hmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-09-27
  • จำนวนเรื่อง : 88
  • จำนวนผู้ชม : 12348
  • จำนวนผู้โหวต : 18
  • ส่ง msg :
  • โหวต 18 คน
<< ธันวาคม 2018 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 6 ธันวาคม 2561
Posted by Aekkerr , ผู้อ่าน : 177 , 15:06:04 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

10 ประเทศที่น่าเที่ยวที่สุด ไปแบบไม่ต้องมีวีซ่าก็ไปได้ ไม่ต้องทำให้ยุ่งยาก มีแค่พาสปอร์ตก็สามารถไปเที่ยวแบบชิลๆได้เลย คนไทยอย่างเราชอบอยู่แล้วความสบาย

1. ประเทศญี่ปุ่น ( เที่ยวได้ : 15 วัน )

เป็นประเทศที่กำลังอยู่ในความสนใจเป็นอันดับต้นๆของคนไทย เป็นแดนปลาดิบสุดฮิตที่ใครหลายๆคนสามารถไปได้แบบไม่ต้องคิดอะไร ด้วยความที่เป็นประเทศที่ไกล้ประเทศไทยและเป็นประเทศที่ไม่ต้องง้อวีซ่า มีแค่พาสปอร์ตก็สามารถไปได้เลย อีกอย่างเดียวนี้มีทัวร์ราคาถูกไปเที่ยวเยอะมาก แหละที่นั้นแหละช็อปปิ้งและร้านอาหารเยอะมาก ที่นี้เที่ยวได้ถึง 15 วันกันเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วรีบจองตั๋วไปกันเลย

2. ใต้หวัน ( เที่ยวได้ : 30 วัน )

เป็นอีกประเทศหนึ่งที่ไม่ไกลจากบ้านเราเลย มีที่เที่ยวที่เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างไทเป ที่เป็นศูนย์รวมของกินของใช้และมีแหล่งช็อปปิ้งศูนย์การค้าหลากหลายที่เลย ที่เที่ยวในเมืองหลวงอีกหลายๆที่ก็เริ่มเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวอีกด้วย ทั้งวัด ธรรมชาติต่างๆ รวมไปถึงแหล่งสถานที่เมืองโบราณอย่างจิ่วเฟินที่มีจุดเด่นคือตั้งอยู่บนเขา เมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวออกมาว่าตั้งเป็นประเทศที่ไม่ต้องใช้วีซ่าเข้ามาประเทศแล้ว นักท่องเที่ยวต่างพากันหลั่งไหลกันไปเที่ยวเรื่อยๆ

3. ฮ่องกง ( เที่ยวได้ : 30 วัน )

ถ้าต้องพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม และแหล่งซื้อสินค้าราคาเบาๆ สถานที่แรกที่คิดถึงคือ ฮ่องกง ที่นี่เป็นเหมือนศูนย์รวมของแบรนด์เนม เสื้อ กระเป๋า รองเท้า และอื่นๆ จากทั่วทุกมุมโลก และยังมีร้านอาหารเด็ด ร้านอาหารดัง อีกมากมาย ใครที่กำลังหาที่กินที่เที่ยวราคาเบาๆแนะนำให้มาฮ่องกงเลยย

4. ลาว ( เที่ยวได้ : 30 วัน )

ສະບາຍດີ…ลาว  เพื่อนบ้านอย่างประเทศลาวนั้น ไปง่ายมากๆ นั่งรถ นั่งเครื่องก็สามารถไปได้แบบง่ายๆ หลักจากที่มีประกาศเปิด AEC ประเทศไทย-ประเทศลาว ความสัมพันธ์ของทั้งสองประเทสก็กลมเกลียวกันอย่างมาก ทำให้นักท่องเทียวไปมาหาสู่กันง่ายขึ้น อีกอย่างประเทศเพื่อนบ้านมีธรรมชาติและภูเขาที่สวยงามอย่างมากให้ความรู้สึกแบบบ้านเมืองคนไทย

5. มาเก๊า ( เที่ยวได้ : 30 วัน )

มาเก๊า เป็นประเทสที่มีความผสมผสานระหว่างเอเชียและยุโรป เป็นอีกประเทศที่น่าท่องเที่ยวมาก ทั้งด้านสถาปัตยกรรมที่สุดคลาสสิคและคงความเป็นยุโรปไว้อย่างดี และรวมไปถึงเรื่องอาหารการกินที่มีความอร่อยถูกปากคนไทย ทำให้นักท่องเที่ยวต้องมาเยี่ยมเยือนกันอย่างมาก อีกทั้งมีสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง โบสถ์เซนต์ปอล เชนาโด้ สแควร์ วัดอาม่า และอื่นๆ

6. มาเลเซีย ( เที่ยวได้ : 30 วัน )

เป็นประเทศที่ติดกับทางบ้านเรา เป็นประเทศเพื่อนบ้านชายแดนใต้ที่นักท่องเที่ยวชอบมาเที่ยวไทยกันแบบชิล์ๆ มาเลเซียเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางเชือชาติเป็นอย่างมากและมีความผสมผสานกับความเป็นจีน เพราะคนที่นั้น สามารถพูดภาษา มาลายู อังกฤษ อินเดีย และ ภาษาจีน และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และวัฒนธรรมที่แตกต่างจากประเทศอื่นๆ อาหารการกินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างเช่น ข้าวยำ และข้าวหมกไก่ ทุกๆอย่างหลอมเข้าด้วยกันเป็นอย่างดีเลย

7. มัลดีฟส์ ( เที่ยวได้ : 30 วัน )

ทะเลที่ขึ้นชื่อและมีนักท่องเที่ยวไปกันเยอะที่สุด คือ ทะเลมัลดีฟส์ มัลดีฟส์เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเที่ยวทะเล เป็นสวรรค์ของคนที่รักทะเลเลยจริงๆมีบ้านวพักที่อยู่ใจกลางทะเล และน้ำทะเลที่ใสราวกับกระจก หาดทรายสีขาว และโลกท้องทะเลอันสวยงาม อย่าพลาดที่จะมาเที่ยวกันเด็ด

8. สิงคโปร์ ( เที่ยวได้ : 30 วัน )

แลนมาร์คของประเทศสิงคโปร์ที่ขึ้นชื่อก็ต้องยกให้ เจ้าสิงโตพ่นน้ำ ที่ใครหลายๆคนต้องแวะไปเก็บรูปมาอวดกันอย่่างมากมาย รวมไปถึงการเดินทางที่สะดวกสบาย และเรื่องความสะดวกสบายในเมืองสิงคโปรบอกได้คำเดียวมามีความสะดวกสบายและไฮเทคอย่างมาก นักท่องเที่ยวจึงหลั่งไหลมากันอย่างมาก และเป็นแหละรวบรวมภาษา และวัฒนธรรมที่หลากหลาย รู้อย่างนี้แล้วรีบมากันเลยย

9. เวียดนาม ( เที่ยวได้ : 30 วัน )

นาขั้นบันได ลองเรือไม้ที่ฮาลองเบย์ เดินเล่นชิลๆในเมืองมรดกโลกฮอยอัน จะมีอะไรสมบูรณ์แบบไปมากกว่านี้อีก ที่นี่เต็มไปด้วยวิถีชีวิตที่มีเอกลักษณ์เอกของตัวเอง ผู้คนที่เป็นมิตรและยิ้มแย้มตลอดเวลา อีกทั้งมีวิถีชีวิตที่คล้ายคลึงกับทางบ้านเราอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ที่นี่เป็นที่นิยมของคนไทยเป็นอย่างมาก ใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวที่ๆมีความอบอุ่นที่นี่เหมาะมากที่จะแบกเป้มาเที่ยว

10. บลาซิล ( เที่ยวได้ : 90 วัน )

บลาซิลเป็นสถานที่ที่เป็นที่น่าจับตามองมาก ที่สำคัญมาแบบไม่ต้องใช้วีซ่าด้วย ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น เมืองริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล โดยเป็นเมืองที่กล่าวขานกันว่างดงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก และเป็นที่รู้จักในด้านการท่องเที่ยว โดยเฉพาะชายหาดกอปากาบานา รู้แบบนี้แล้วรีบตีตั๋วกันไปเลย

ติดตามข่าวสารดีๆได้ที่ : lookchang.com/newsแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน