• lordmeksaen
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2019-10-05
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 3425
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วัยเรียนรู้
เกี่ยวกับความรู้ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lordxxx
วันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2562
Posted by lordmeksaen , ผู้อ่าน : 406 , 04:06:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เวลาที่เรามองผู้หญิงแน่นอนว่าหลายคนก็จะชอบมองที่ตรงหน้าก่อนแล้วก็ตามลงมาด้วย หน้าอกหน้าใจ จะเล็กจะใหญ่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรมากนัก ขอแค่ได้มองก็คิดไปไกลอยากจะได้เธอมาอยู่ตรงหน้าแล้วก็ได้บอกว่าเธอน่ารักที่สุด เป็นเรื่องที่ผู้ชายหลายคนอยากจะทำเป็นที่สุด แต่จะว่าไปสำหรับท่านชายพอจะทราบกันบ้างหรือไม่ว่าผู้หญิงนั้นชอบมองส่วนไหนในร่างกายเรามากที่สุด หลายคนก็คิดว่าเราต้องหน้าตาดี รูปร่างดี อันนี้ก็ไม่ผิด แต....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ ที่ 6 ตุลาคม 2562
Posted by lordmeksaen , ผู้อ่าน : 475 , 02:50:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้ตั้งเป็นหัวข้อให้คนมาตอบกระทู้แต่อย่างใด แต่ต้องเข้าใจก่อนว่าโลกใบนี้มันไม่ได้มีของจริงแบบแต่ก่อนกันแล้วที่กว่าจะมีแฟนก็ต้องรอเวลาเรียนจบ ทำงาน เก็บเงินแล้วก็ไปขอแฟนแต่งงาน แต่ยุคใหม่แค่โปรไฟล์ดีแล้วก็ดูมีเงิน แค่นี้ก็เพียงพอที่จะมีแฟนได้แล้ว อีกอย่างเวลาที่จีบกันผ่านทางโลกโซเชียลต้องบอกไว้ก่อน เวลาไปเจอตัวจริงไม่ตรงปกก็ต้องรีบหาทางออกให้เร็วที่สุดอย่าไปว่าเขาว่าไม่ดีเพราะเราก็ทำแบบเขาเหมือนกัน....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ ที่ 5 ตุลาคม 2562
Posted by lordmeksaen , ผู้อ่าน : 477 , 01:51:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำงาน เรียน ประชุม เจ้านายด่า ลูกน้องไม่ได้ดั่งใจ ลูกค้าบ่น ลูกค้าให้แก้งาน และ บลา ๆ ๆ แต่ละวันที่ต้องมาเจอกับสิ่งเหล่านี้หลายคนที่จำต้องอยู่กับเรื่องพวกนี้ทุกวันก็จะบอกว่ามันเหนื่อยนะ และก็ท้อบ้าง แต่ด้วยภาระหน้าที่ที่ต้องทำ ยังหาสิ่งที่ตอบโจทย์ให้กับชีวิตไม่ได้ ก็จำเป็นต้องหาทางออกในแต่ละวันที่ต้องทน ต้องเจอกับเรื่องเหล่านี้ ให้ได้ ห้ามที่สุดคือห้ามนำเรื่องของเมื่อวานมารวมกับวันนี้ และอย่านำเรื่อง....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by lordmeksaen , ผู้อ่าน : 387 , 00:55:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำว่าท่านชายหลายคนอาจคิดไปไกลอาจคิดถึงไปถึงเรื่องบนเตียงเรื่องของก sex หรือบางท่านก็อาจจะคิดไปถึงเรื่องอยากเล่นหนังโป๊ หรือไม่ก็ทำคลิปโป๊ คลิปหลุด เพราะเดี๋ยวนี้ใครที่คิดว่าตนเองเก่งตนเองไหวก็จะออกมาแสดงพฤติกรรมแบบนี้กันทั้งนั้น แต่ในความเป็นจริง คำว่าพลังท่านชายไม่ได้หมายความเป็นเรื่อง sex แต่เพียงอย่างเดียว หมายถึงความแข็งแรงไม่แก่ไปตามวัย ผู้ชายหลายคนอายุเพียง 30 ต้น ก็หมดพลังงานเพราะทำงานหนักไม่เ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/1