*/
  • nu.losoman
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : admin@sumbydesign.net
  • วันที่สร้าง : 2007-10-22
  • จำนวนเรื่อง : 32
  • จำนวนผู้ชม : 88888
  • จำนวนผู้โหวต : 70
  • ส่ง msg :
  • โหวต 70 คน
..... คลิบวีดีโอ..เครื่องกลทีม..

ภาพแห่งความหลัง..ความทรงจำที่ไม่เคยลืมเลือน..ไอ้เพื่อน

View All
วันพุธ ที่ 12 พฤศจิกายน 2551
Posted by nu.losoman , ผู้อ่าน : 1539 , 12:28:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีวันลอยกระทงครับ  นานๆแวะมา ขอเชิญเพื่อนๆมาลอยกระทงออนไลน์กันครับ  อิอิตอนเย็นๆ ค่อยไปลอยของจริงกันนะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม 2551
Posted by nu.losoman , ผู้อ่าน : 4558 , 14:57:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"มาสร้างห้องสนธนาในบล็อกกัน."           วันนี้เป็นวันว่างแห่งชาติในรอบปีของผมครับ เปิดโอกาสให้สมองมันพักฮะ เลยอยากหาอะไรที่มัน Relax!! Relax!! ทำสักหน่อย...ว่าแล้วก็นึกถึงบล็อกเนชั่นขึ้นมาทันที แต่..เอ..แล้วจะเอาเรื่องอะไรมาเขียนบล็อกดีหว่า...นึกออกแระ..นี่เลย เรามาทำบ้านให้เป็นห้องสนธนากันดีกว่าครับ...              เพราะตั้งแต่ เอา Chat Room มาติดตั้งในบ้าน ก็มีเพื่อนๆหลายคน สนใจอยากได้ไปติดที่บ้านต....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน 2551
Posted by nu.losoman , ผู้อ่าน : 1473 , 11:38:58 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กบสอนใจ........นิทานอีสปเคยกล่าวเอาไว้ว่า...The best to be yourselfจงพอใจในวาสนาของท่าน เรามิอาจเป็นเลิศในทุกสิ่งได้ คนไม่พอใจในตัวเองจะเป็นทุกข์ตลอดไป...มีกบตัวหนึ่งอาศัยใกล้กุฎิพระตอนเช้าเห็นพระบิณฑบาตได้อาหารมาอย่างสบายทุกวันเจ้ากบก็ปรารถนาอยากเป็นพระกับเขาบ้าง ต่อมาเมื่อพระฉันเสร็จก็เอาข้าวสุกโปรยให้ไก่กิน เจ้ากบก็คิด เป็นไก่ดีกว่าไม่ต้องออกแรงเลย ไม่อยากเป็นพระอีกแล้วขณะนั้นเอง หมาตัวหนึ่งแย่ง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 มิถุนายน 2551
Posted by nu.losoman , ผู้อ่าน : 14516 , 16:55:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Mail ใครกัน Run หน้าจอ ขอเป็นมิตรเรา Click ปิด ทิ้งไป ไม่ใช่เพื่อนแต่ไม่นาน ก็พลัน Run มาเยือนอยากเป็นเพื่อน อยู่อย่างนั้น วันหลายคราเริ่มรำคาญ พาลคันปาก อยากด่าใส่Click เข้าไป ใจอิดเอียน หวังเขียนด่าแต่พอเห็น หน้า M อย่างเต็มตามุมบนขวา มีรูปด้วย ว๊าว! สวยจริงจึงลองพิมพ์ Chat ไป ใจเริ่มอ่อนเขาก็ On In จ๊ะจ๋า ประสาหญิงก็เลย Out ออกไม่ได้ ใจประวิงเราเริ่มยิง M ไปมา ภาษาใจเริ่มคุ้นเคย เอ่ยถาม ความลึกลึก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 เมษายน 2551
Posted by nu.losoman , ผู้อ่าน : 1866 , 16:01:55 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Nu.losoman....Say           สวัสดีคับ....เด๋วนี้ไปเยี่ยมบ้านไหนๆๆก็เจอแต่ Tag เชิญชวนให้ไปโยนโบว์ลิ่ง.เพื่อการกุศลทั้งนั้นเลย....แหะๆๆ  ที่นี่ก็เหมือนกัน..แหละคับพี่น้อง.....หลังจากที่เป็นผู้โชคดี..ได้รับ Tagจากคุณ Nozz เมื่อวันที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา ตอนนี้ได้ฤกษ์มาตอบ Tag แล้วคับ ครบ 3 วันพอดี..อิอิ  เป็นคนตรงเวลาคับ..ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีงาม...คนไทยช่วยไทย..เพราะถ้าไทยไม่ช่วยกัน..ก็ไม่รู้ไครจะมาช....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 เมษายน 2551
Posted by nu.losoman , ผู้อ่าน : 1708 , 09:29:56 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฮาๆ คลายเครียดคับ...ภาพยนต์เรื่องแรกของชาวโอเคเนชั่น แอกชั่น สุดๆๆ.....ไม่ไช้สลิง ไม่ใช้สตั้นแมน...อิอิ..ทั้งมันทั้งขำ....                                                                              กำกับโดย โอเคเนชั่น                  นักแสดงนำ : Nu.losoman                                    : Red-Devils                                  : Raksanok                                  : เมฆหมอก         ....

อ่านต่อ


/6