• lotslikelove
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-10
  • จำนวนเรื่อง : 433
  • จำนวนผู้ชม : 1702927
  • ส่ง msg :
  • โหวต 135 คน
lotslikelove
All about traveling Thailand and more http://www.facebook.com/lotslikeloveDiary
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lotslikelove
วันศุกร์ ที่ 3 สิงหาคม 2550
Posted by lotslikelove , ผู้อ่าน : 4670 , 18:56:06 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้กะว่าจะเปิดดูเวบไซต์ยลโฉมนางงามในมิสไทยแลนด์เวิร์ลด์ 2007 ที่จะตัดสินกันคืนวันเสาร์นี้ซักหน่อย แต่กลับได้สิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือความเป็นมาเป็นไป ของคนที่ช่อง 3 ไว้วางใจ และเชื่อฝีมือขนาดให้เป็นพ่องานในการจัดการประกวดที่ถือได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของช่อง เป็นงานช้างแห่งปี ให้กับพิธีกรคนหนึ่งซึ่งถ้านับเอาชั่วโมงบินล้วนๆ ก็ยังมีคนที่มีชั่วโมงบินในงานบันเทิง ที่เป็นคนของช่อง 3 เองอีกมาก เพราะอะไร ทำไมถึงต้องเป็นคนนี้ เขามีฝีมืออย่างไร

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล คือบุคคลที่ได้รับความไว้วางใจนั้น ผู้ชมทีวีอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเค้าบ้างแล้ว เพราะ 2 - 3 ปีที่ผ่านมา พิธีกรคนนี้ต้องถือว่า " มาแรง " แซงรุ่นพี่ไปหลายคน มีงานพิธีกรหลายรายการ แต่ที่สร้างความฮือฮาที่สุดคงหนีไม่พ้น รายการ " คุยแหกโค้ง " รายการที่มีการสัมภาษณ์แขกรับเชิญแบบตรงๆ บังคับตอบกันตรงๆ

ณวัฒน์ พูดถึงรายการคุยแหกโค้งไว้ว่า " คอนเซ็ปต์ของรายการคืออย่ากลัวความจริง ถามตรงไป คุณต้องตอบตรงมา ถ้าคุณยังไม่ตอบ เราจะถามอยู่อย่างนั้น ถ้าคุณตอบไม่ได้ก็จบรายการเท่านั้นดีกว่า และถ้าคุณเป็นคนที่ยังต้องการปิดความจริงไว้ ก็ไม่เป็นไร ไม่ต้องคุย "

นอกจากเนื้อหาของรายการที่เข้มข้นแล้ว พิธีกรร่วมในรายการ ยังเป็นจุดเด่นของรายการ  หนึ่งปีแรกของรายการคุยแหกโค้งที่ออกอากาศทางช่อง 5 ณวัฒน์เปลี่ยนแปลงผู้ร่วมดำเนินรายการถึง 3 ครั้ง หกเดือนแรกเป็นหน้าที่ของอาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฏาวงศ์ จากนั้นอีก 3 เดือนต่อมาก็เป็นคุณระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช ส่วน 3 เดือนสุดท้ายเป็นมดดำ สุศิษฏา ตันเจริญ  และล่าสุดเมื่อมีการย้ายช่องอีกครั้ง หน้าที่นี้จึงได้ตกเป็นของอาจารย์ เสรี วงศ์มณฑา ซึ่งทั้ง 4 คนนี้ล้วนเป็นที่รู้จัก และมีลักษณะร่วมกันคือคิดเร็ว และถามแรง

แต่กว่าจะมาเป็นพิธีกรคนดัง และเจ้าของบริษัททัวร์ เส้นทางของณวัฒน์ ถือว่าไม่ธรรมดา เค้าเริ่มสัมผัสวงการบันเทิงด้วยการตระเวนเล่นเกมโชว์ทางทีวี ได้รางวัลมากถึงขั้นส่งเสียตัวเองจนเรียนจบ แถมยังได้คอนเนกชั่นกับเจ้าพ่อวงการอย่าง " พี่ต๋อย " ไตรภพ ลิมปพัทธ์ คนที่ณวัฒน์ถือเป็นต้นแบบให้กับอาชีพพิธีกรของตัวเอง

" เล่นเกมโชว์เกือบทุกเกม เกมแรกในชีวิต คือ ลาภติดเลข พี่ต๋อย-ไตรภพ พี่แหม่ม-ธิติมา เป็นพิธีกร ...ประสบความสำเร็จพอสมควร คือได้เป็นเดอะวินเนอร์ชนะเลิศ ได้ทั้งตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง ได้รถจักรยานยนต์ ได้อะไรหลายอย่าง ได้เงินทองมากมาย เป็นเงินประมาณ 4 หมื่น หลังจากนั้นก็เล่นเกมโชว์ต่อประมาณปีครึ่ง เล่นมาราธอนนับเกมไม่ถ้วน ตั้งแต่ยากสุดยันง่ายสุด ตั้งแต่รางวัลเยอะสุดจนรางวัลน้อยสุด ผมเล่นหมด ได้รายได้เยอะครับ ทั้งหมดเบ็ดเสร็จกว่าล้านบาท ใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างสบาย เรียนจบมัธยมแล้วต่อเข้ามหาวิทยาลัย ถึงจะรู้ตัวเองว่าหมดหนทางในการจะเล่นเกมโชว์แล้ว "

ล่าสุด ณวัฒน์ ได้พัฒนาตัวเองจากการเป็นพิธีกรขึ้นมาอีกขั้น กับหน้าที่ผู้จัดการประกวด มิสไทยแลนด์เวิร์ลด์ 2007 ที่มีรางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวดถึง 7 ล้านบาท ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับการประกวด สร้างชื่อเสียงได้ในระดับโลก ณวัฒน์ กล่าวทิ้งท้ายว่า

" ผมมีความเชื่อมั่นว่า ประวัติศาสตร์มีไว้ทำลาย ปีหน้าจะมีโอกาสมาทำตรงนี้อีกหรือไม่ ไม่มีใครทราบ แต่ที่แน่ๆ คนที่จะทำต่อจากผม ต้องทุ่มรางวัลมากว่า 7 ล้าน เพราะหากยังเหมือนเดิม เวทีนี้จะดูแย่ไปทันที ฉะนั้นทุกปีจะไม่มีการย้ำอยู่กับที่ จะมีแต่ก้าวหน้า กลายเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ไปเรื่อยๆ "

จะเด็ดดวงขนาดไหน จะดีอย่างที่พูดไว้หรือไม่ ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ สี่ทุ่มครึ่งเป็นต้นไป ติดตามชมกันได้ แต่มีอย่างหนึ่งที่ผมมั่นใจ คือ สาวๆ ที่เข้าประกวดปีนี้ สวยได้ใจจริงๆ

ขอบคุณรูปจาก mediathai.net  ข้อมูลจาก missthailandworld.net สยามดารา และกุลสตรี
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
Thanik วันที่ : 10/08/2007 เวลา : 15.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tour2020

ต้องยอมรับว่าเค้าเก่ง+เฮงจริงๆครับ ส่วนหนึ่งต้องอยู่ที่ความสามรถด้วยนะครับ ผมก็อยู่วงการท่องเที่ยวเหมือนกันแนะนำน้องๆ ที่อยากเข้ามาวงการนี้ต้องหมั่นอ่านหนังสือให้มากๆครับ จะช่วยปะติดปะต่อความรู้และความเข้าใจในแง่ประวัติศาสตร์ได้อีกเยอะ เรื่องบริการนี่คนไทยไม่เคยแพ้ใครครับ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
lucky วันที่ : 04/08/2007 เวลา : 18.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lucky
Nongluck S

หน้าเหมือศรัณย่าเลย

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
Dekthep วันที่ : 03/08/2007 เวลา : 19.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dekthep
  บนเส้นทางมีจุดหมาย   ระหว่างจุดหมายมีเรื่องราว  

ผมไม่รู้จัก คุณณวัฒน์ โดยตรง แต่รู้จักทางอ้อมหลยตลบ รู้ว่าสู้ ขยันจริงๆครับ เคยได้ใช้บริการทัวร์ด้วยครับ แต่ไม่ยักรู้ว่าเป็นเจ้าพ่อเกมส์โชว์มาก่อนครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
คนบุญ วันที่ : 03/08/2007 เวลา : 19.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dooduang

มีความสามารถดี ความคิดริเริ่มดี เคยรู้มาว่ารวยมากด้วย

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
oki วันที่ : 03/08/2007 เวลา : 19.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/okna

อืมม...มาเยี่ยม

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< สิงหาคม 2007 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  [ Add to my favorite ] [ X ]