• lovemagic
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : lovemagic_7@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-06-09
  • จำนวนเรื่อง : 25
  • จำนวนผู้ชม : 26382
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
On street of life
อดีตผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป พรุ้งนี้ยังมีตะวัน มันก็คือชีวิตฉันเองก็มีหัวใจและมีอีกหลายอย่างที่ต้องทำและดำเนินต่อไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lovemagic
วันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 374 , 11:49:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเป็นจริงที่เธอยังไม่เข้าใจ ใครเป็นใครที่เธอควรต้องดูแลคนไหนที่ต้องแคร์แบบไหนความในใจไม่เคยให้ฉันได้ยิน เธอยังเป็นก้อนหินที่ไร้หัวใจเทน้ำรดลงไป ไม่มีรอยให้เห็นใดใด มันเหมือนเดิมแต่ถามว่ารักไหม เหนื่อยนักแล้วรักไหม ฉันคงยังมีใจตอบว่ารักแต่ถามว่าท้อไหม ฉันตอบเลยว่ามาก ยากเย็นจนเกินความเข้าใจนาฬิกาก็เดินไปทุกนาที ใจดีดีก็ยังคงทุ่มเทไปคอยหวังว่าเมื่อไร ที่เธอเองได้เห็นว่าใครยังรักเธอ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 626 , 15:55:36 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ระยะเวลาเฉลี่ยในการใช้โทรศัพย์มือถือ 1 เครื่อง ในปัจจุบันมีอยู่ราว 14 เดือน ก่อนจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ นับว่าน้อยกว่าอายุการใช้งานจริงที่ควรจะเป็น       ทั้งๆที่มือถือยุคใหม่ไม่ได้ทำอะไรออกมาสนองความต้องการมากนักและระยะเวลาในการใช้งานอาจจะน้อยเกินไปกว่านั้น ในกลุ่มผู้ใช้มือถือที่เห็นเป็นเพียงอุปกรณ์เสริมความมั่นใจ เปลี่ยนเครื่องใหม่ทุกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าอยู่ในเทรนด์ และได้ของที่ฉลาดสุดๆอยู่ในมือ• แ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 376 , 13:27:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อโลกยังหมุนไป การเดินทางของชีวิตก็ยังดำเนินต่อไป  ในคืนที่ดวงจันทร์ฉาย สว่างไสว สีสันสดสวย ชีวิตมีสีวิไลดั่งดวงจันทร์ทามกลางท้องฟ้าสีดำยังสุกสดใส....ชีวิตข้างขึ้นช่างแสนสุขใจแต่คืนใด...ฟ้าไร้ดวงจันทร์ส่องสว่าง มืดมัวสลัวกลัวใจหวั่นไหว...ท้องฟ้ามืดครึ้มมองไม่เห็นทาง ...ชีวิตข้างแรมที่แสนปวดใจ....บนถนนชิวิตมันช่างเลือนลาง   หนทางมืดมิด  ชีวิตมองไม่เห็นใคร แต่ก็ต้องคิดต้องเดินทางต่อไปด้วยใจที่อดทน อ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 761 , 08:29:50 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นานมาแล้ว โลกเป็นเพียงวัตถุทรงกลมเรียบๆเปล่าๆ ไม่มีอะไรอยู่เลยนอกจากน้ำแข็งก้อนใหญ่กับนาฬิกาทรายเรือนยักษ์ที่มีปลายเปิดสามารถปล่อยทรายออกได้อย่างเดียวน้ำแข็งกับนาฬิกาทรายเป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เล็ก ร่วมทุกข์ร่วมสุขจนทั้งคู่เติบใหญ่เข้าสู่วัยหนุ่มสาวความงดงามของน้ำแข็ง ทำให้นาฬิกาทรายแอบชื่นชมหลงใหลแต่ทุกครั้งที่พยายามแสดงความสนิทสนมใกล้ชิดความเย็นชาจากน้ำแข็งก็ทำให้นาฬิกาทรายต้องผิดหวังทุกทีไป วัน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 916 , 17:12:12 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นอกจากจะมีรูปร่างหน้าตาสวยสดงดงามเป็นที่ "น่าอิจฉา" ผู้หญิงกลุ่มนี้ยังมี "รายได้" เป็นตัวเลขที่น่าอิจฉาตาร้อนเป็นอย่างยิ่ง สมกับที่ใครเขาว่า คนสวยมีรูปเป็นทรัพย์จริงๆเธอเหล่านี้คือ เจ้าของ 10 อันดับในเดอะ เวิลด์"ส ท็อป-เอิร์นนิ่ง โมเดลส์ (The World"s Top-Earning Models) นางแบบที่มีรายได้มากที่สุดในโลก จากการสำรวจจัดเรียงอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ ซึ่งประเมินรายได้ระหว่างเดือนมิถุนายน ปี 2551-เดือนมิถุนา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 252 , 20:42:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                              ถึงตัวไกลแต่ใจไม่ไกลห่าง                              ต่างตัวใกล้แต่ใจนั้นไกลห่าง                                         ใกล้ตา แต่ ไกลใจ ไม่คำนึง ไปไม่ถึง อยู่แค่เอื้อม               ไกลตา แต่ ไกลใจ ได้คำนึง ใจไปถึง อยู่แค่เอื้อม              ทุกสิ่งอยู่แค่เอื้อม แต่ต่างที่ จะใช้ตาเปล่ามองหรือใช้ใจมอง ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 12 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 653 , 13:16:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผีเสื้อกับดอกไม้ เปรียบเหมือนกับชีวิต มีทั้งสุขและเศร้าคละเคล้ากันไป ชีวิตมันก็เป็นเช่นนี้แหละ ถ้าเปรียบผีเสื้อกับดอกไม้เป็นเหมือนกับความรักล่ะ...มันก็มีทั้งสุขและทุกข์คละเคล้าเช่นกัน.. ความรักมันก็เป็นเช่นนี้แหละ  สุดท้ายแล้ว  ดอกไม้งดงามอยู่ที่เดิม ผีเสื้อโบยบินอย่างอิสระ                             มันยังคงอยู่เคียงข้างกันตลอดไป    ผีเสื้ออยู่คู่กับดอกไม้อยู่แล้วไม่ว่าผีเสื้อจะโบยบินไปที่ใด บินไป....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 245 , 20:55:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นาฬิกาไม่เคยหมุนทวนเข็ม เวลาก็เดินไปข้างหน้าตามหน้าที่ของมัน เดินไปไม่เคยหยุดเดินไปเรื่อยๆไม่เคยเหนื่อย อาจจะมีบ้างเวลาที่เหนื่อย อาจจะมีบ้างเวลาที่ท้อแท้ มันก็เป็นช่วงหนึ่ง ของกาลเวลาที่ผ่านพ้นไป ช่วงเวลาถ่านหมด หมดแรงเดินต่อ นาฬิกาต้อก้าวไปข้างหน้า             "ดั่งชีวิตคนเรา" ก้าวไปหาโอกาส หาความหวัง หาความฝัน ที่รออยู่ข้างหน้า ถ้าโอกาสผ่านไป       ไม่สามารถเรียกกลับคืนมาได้ "เวลา" ไม่เคยรอใคร แต่....

อ่านต่อ

Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 308 , 14:20:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทางเปื้อนโคลน  ในการเดินทางอันแสนยาวไกล มีต้นไม้เป็นเพื่อนระหว่างการเดินทาง มีเสียงนกร้องบรรเลงเพลงให้ฟัง มันช่างสุขใจนัก มองไปตามทางนั้นดูยากเย็นแสนลำบาก เส้นทางไม่ได้เรียบหรูเดินสบาย ทางเปื้อนโคลน แม้นมีอุปสรรคทางแฉะเปียก  การเดินทางไปกับหัวใจเดินดินแต่ใจไม่เปื้อนโคลน  หัวใจของนักสู้ ไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป ทุกหนทางทุกย่างก้าว มุ่งสู่จุดหมายปลายทางได้เสมอ  สู่รอยยิ้มที่รออยู่ นั่นคือกำลังใจของ      นักเ....

อ่านต่อ

Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 217 , 10:22:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ น ถ น น ของชีวิต บางทีเราก็บอกไม่ได้ว่า ควรเลือกเดินทางแบบไหน เร็ว หรือว่า ช้า เร็ว อาจทำให้ถึงปลายทางโดยไม่เสียเวลา แต่นั่นก็อาจหมายถึงการพลาดจากบางสิ่งบางอย่างไปก็ได้ ช้า อาจทำให้ไม่ได้ไปถึงปลายทางเป็นคนแรก แต่นั่นก็อาจหมายถึงการได้มีเวลาสังเกตรายละเอียดต่าง ๆ ระหว่างทางที่ฃมเชย โดยที่ราละเอียดนั้น อาจมีแง่มุมที่งดงามให้ได้ค้นพบ และในวันนี้.......... ขณะที่การเดินทางของเรายังไม่สิ้นสุด เคยถามตัวเ....

อ่านต่อ


/2
ฟ้าเปลี่ยนสี

สักวันคงดีกว่านี้ ฟ้าคงจะเห็นใจ

View All