• lovemagic
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : lovemagic_7@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-06-09
  • จำนวนเรื่อง : 25
  • จำนวนผู้ชม : 29953
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
On street of life
อดีตผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป พรุ้งนี้ยังมีตะวัน มันก็คือชีวิตฉันเองก็มีหัวใจและมีอีกหลายอย่างที่ต้องทำและดำเนินต่อไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lovemagic
วันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 492 , 15:13:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความรัก..ความประทับใจ นี่ช่างเกิดขึ้นได้ง่ายดายจริงๆการที่ใครคนนึงจะประทับใจ หรือ เกิดความรู้สึกดีดี กับคนคนนึงแล้วพัฒนาไปจนถึง ความชอบ ความรัก อาจจะใช้เวลาไม่นานเลยหรือจะเรียกว่าสั้นนิดเดียวก็ได้ แต่...เมื่อเวลาผ่านไป สิ่งที่เราคิด สิ่งที่เราชอบ สิ่งที่เราหวังไม่เป็นไปดังตั้งใจ เรากลับต้องใช้เวลาที่ยาวนาน เพื่อจะลืมมันบางทีอาจจะเป็นเดือน เป็นปี หรือบางคนอาจจะถึงชั่วชีวิตมันทำให้เราต้องมานั่งวิเคราะห....

อ่านต่อ

Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 386 , 14:37:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 “สัพเพ ธัมมานาลัง อะภินิเวสายะ ใดใดในโลกอันบุคคลไม่ควรยึดติดถือมั่น” ทำไมจึงไม่ควรยึดติดถือมั่น เพราะที่ใดมีความถือมั่น ที่นั่นก็มีความทุกข์ ความทุกข์ขยายตัวตามระดับความเข้มข้นของความยึดติด ยึดมาก ติดมาก จึงทุกข์น้อย ไม่ยึด ไม่ติด จึงไม่ทุกข์ ความไม่ยึดติดถือมั่น กล่าวอีกอย่างหนึ่งว่า “ความปล่อยวาง” ทำไมจึงต้องปล่อยวาง  เพราะทุกอย่าง “มีความว่าง” มาแต่เดิม คนที่หลงกอด “ความว่าง” โดยคิดว่าเป็น “ความม....

อ่านต่อ

Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 467 , 10:45:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าแปลกใจ … หากในวินาทีแห่งการเลิกรา เราจะไม่เห็น … แม้แต่แววตาแห่งความเสียใจของเขา หากมีแต่เราฝ่ายเดียว ที่เสียน้ำตา …เพราะเมื่อวันวานที่ผ่านมานั้น ก็มีแต่เราเพียงฝ่ายเดียว … ที่รัก … ที่ทุ่มเท … และคาดหวังเมื่อความรักที่แลกมาไม่เท่ากัน … แล้วจะหวังอะไร กับความเจ็บปวดในหัวใจเขา แม้ปากเขาจะบอกว่า … "เสียใจ" และ "ขอโทษ" แต่นั่น … ก็เป็นเพียงความเสียใจที่ออกมาจากปาก เป็นเพียงคำขอโทษที่ออกมาจากปากเฉกเช....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 1478 , 16:22:11 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นสูตรสำเร็จในการดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ที่ใช้คำย่อว่า " BE NATURAL " คือทำสบาย ๆ ตามธรรมชาติ เป็นสำนวนง่าย ๆ ที่ช่วยเตือนให้เรารู้จักสนใจดูแลตัวเองก่อน สิ่งเหล่านี้เป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับความเครียดและทำให้มีความสุข B - Breath deeply : การหายใจเข้าลึก ๆ ช่วยเพิ่มพลังงาน E - Exercise : ใช้เวลาในการออกกำลังกายครั้งละ 20 นาที อาทิตย์ละ 3 ครั้ง ไม่รวมการวิ่งในที่ทำงานจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง N ....

อ่านต่อ

Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 1004 , 16:09:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บางคนเวลาจะรักใครก็...ไม่เคยหวังอะไรตอบแทนไม่หวังที่จะให้เขารักเราตอบไม่หวังที่จะให้เขาหันมาสนใจไม่หวังที่จะให้เขารู้ว่ารักขอเพียงแค่รักเขาอยู่ห่าง ๆเห็นเขามีความสุข..ก็พอใจแต่บางคน..เวลารักใครก็อยากให้เขารักตอบถ้าเขารักตอบก็ดี… แต่ถ้าไม่ล่ะยิ่งคาดหวังอะไรไว้มากเท่าไหร่เมื่อไม่ได้สิ่งนั้นมาก็จะทำให้ "เจ็บ เจ็บ และเจ็บ"และก็จะเกิดคำถามมากมายขึ้นภายในใจ...ทำไมเขาไม่รัก ทำไมเขาไม่แคร์ .. ไม่สนใจและสิ่งเ....

อ่านต่อ

Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 407 , 11:49:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเป็นจริงที่เธอยังไม่เข้าใจ ใครเป็นใครที่เธอควรต้องดูแลคนไหนที่ต้องแคร์แบบไหนความในใจไม่เคยให้ฉันได้ยิน เธอยังเป็นก้อนหินที่ไร้หัวใจเทน้ำรดลงไป ไม่มีรอยให้เห็นใดใด มันเหมือนเดิมแต่ถามว่ารักไหม เหนื่อยนักแล้วรักไหม ฉันคงยังมีใจตอบว่ารักแต่ถามว่าท้อไหม ฉันตอบเลยว่ามาก ยากเย็นจนเกินความเข้าใจนาฬิกาก็เดินไปทุกนาที ใจดีดีก็ยังคงทุ่มเทไปคอยหวังว่าเมื่อไร ที่เธอเองได้เห็นว่าใครยังรักเธอ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 659 , 15:55:36 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ระยะเวลาเฉลี่ยในการใช้โทรศัพย์มือถือ 1 เครื่อง ในปัจจุบันมีอยู่ราว 14 เดือน ก่อนจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ นับว่าน้อยกว่าอายุการใช้งานจริงที่ควรจะเป็น       ทั้งๆที่มือถือยุคใหม่ไม่ได้ทำอะไรออกมาสนองความต้องการมากนักและระยะเวลาในการใช้งานอาจจะน้อยเกินไปกว่านั้น ในกลุ่มผู้ใช้มือถือที่เห็นเป็นเพียงอุปกรณ์เสริมความมั่นใจ เปลี่ยนเครื่องใหม่ทุกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าอยู่ในเทรนด์ และได้ของที่ฉลาดสุดๆอยู่ในมือ• แ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 412 , 13:27:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อโลกยังหมุนไป การเดินทางของชีวิตก็ยังดำเนินต่อไป  ในคืนที่ดวงจันทร์ฉาย สว่างไสว สีสันสดสวย ชีวิตมีสีวิไลดั่งดวงจันทร์ทามกลางท้องฟ้าสีดำยังสุกสดใส....ชีวิตข้างขึ้นช่างแสนสุขใจแต่คืนใด...ฟ้าไร้ดวงจันทร์ส่องสว่าง มืดมัวสลัวกลัวใจหวั่นไหว...ท้องฟ้ามืดครึ้มมองไม่เห็นทาง ...ชีวิตข้างแรมที่แสนปวดใจ....บนถนนชิวิตมันช่างเลือนลาง   หนทางมืดมิด  ชีวิตมองไม่เห็นใคร แต่ก็ต้องคิดต้องเดินทางต่อไปด้วยใจที่อดทน อ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 804 , 08:29:50 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นานมาแล้ว โลกเป็นเพียงวัตถุทรงกลมเรียบๆเปล่าๆ ไม่มีอะไรอยู่เลยนอกจากน้ำแข็งก้อนใหญ่กับนาฬิกาทรายเรือนยักษ์ที่มีปลายเปิดสามารถปล่อยทรายออกได้อย่างเดียวน้ำแข็งกับนาฬิกาทรายเป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เล็ก ร่วมทุกข์ร่วมสุขจนทั้งคู่เติบใหญ่เข้าสู่วัยหนุ่มสาวความงดงามของน้ำแข็ง ทำให้นาฬิกาทรายแอบชื่นชมหลงใหลแต่ทุกครั้งที่พยายามแสดงความสนิทสนมใกล้ชิดความเย็นชาจากน้ำแข็งก็ทำให้นาฬิกาทรายต้องผิดหวังทุกทีไป วัน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 952 , 17:12:12 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นอกจากจะมีรูปร่างหน้าตาสวยสดงดงามเป็นที่ "น่าอิจฉา" ผู้หญิงกลุ่มนี้ยังมี "รายได้" เป็นตัวเลขที่น่าอิจฉาตาร้อนเป็นอย่างยิ่ง สมกับที่ใครเขาว่า คนสวยมีรูปเป็นทรัพย์จริงๆเธอเหล่านี้คือ เจ้าของ 10 อันดับในเดอะ เวิลด์"ส ท็อป-เอิร์นนิ่ง โมเดลส์ (The World"s Top-Earning Models) นางแบบที่มีรายได้มากที่สุดในโลก จากการสำรวจจัดเรียงอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ ซึ่งประเมินรายได้ระหว่างเดือนมิถุนายน ปี 2551-เดือนมิถุนา....

อ่านต่อ


/3
ฟ้าเปลี่ยนสี

สักวันคงดีกว่านี้ ฟ้าคงจะเห็นใจ

View All