• lovemagic
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : lovemagic_7@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-06-09
  • จำนวนเรื่อง : 25
  • จำนวนผู้ชม : 29953
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
On street of life
อดีตผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป พรุ้งนี้ยังมีตะวัน มันก็คือชีวิตฉันเองก็มีหัวใจและมีอีกหลายอย่างที่ต้องทำและดำเนินต่อไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lovemagic
วันจันทร์ ที่ 15 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 275 , 20:42:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                              ถึงตัวไกลแต่ใจไม่ไกลห่าง                              ต่างตัวใกล้แต่ใจนั้นไกลห่าง                                         ใกล้ตา แต่ ไกลใจ ไม่คำนึง ไปไม่ถึง อยู่แค่เอื้อม               ไกลตา แต่ ไกลใจ ได้คำนึง ใจไปถึง อยู่แค่เอื้อม              ทุกสิ่งอยู่แค่เอื้อม แต่ต่างที่ จะใช้ตาเปล่ามองหรือใช้ใจมอง ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 12 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 710 , 13:16:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผีเสื้อกับดอกไม้ เปรียบเหมือนกับชีวิต มีทั้งสุขและเศร้าคละเคล้ากันไป ชีวิตมันก็เป็นเช่นนี้แหละ ถ้าเปรียบผีเสื้อกับดอกไม้เป็นเหมือนกับความรักล่ะ...มันก็มีทั้งสุขและทุกข์คละเคล้าเช่นกัน.. ความรักมันก็เป็นเช่นนี้แหละ  สุดท้ายแล้ว  ดอกไม้งดงามอยู่ที่เดิม ผีเสื้อโบยบินอย่างอิสระ                             มันยังคงอยู่เคียงข้างกันตลอดไป    ผีเสื้ออยู่คู่กับดอกไม้อยู่แล้วไม่ว่าผีเสื้อจะโบยบินไปที่ใด บินไป....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 มิถุนายน 2552
Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 286 , 20:55:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นาฬิกาไม่เคยหมุนทวนเข็ม เวลาก็เดินไปข้างหน้าตามหน้าที่ของมัน เดินไปไม่เคยหยุดเดินไปเรื่อยๆไม่เคยเหนื่อย อาจจะมีบ้างเวลาที่เหนื่อย อาจจะมีบ้างเวลาที่ท้อแท้ มันก็เป็นช่วงหนึ่ง ของกาลเวลาที่ผ่านพ้นไป ช่วงเวลาถ่านหมด หมดแรงเดินต่อ นาฬิกาต้อก้าวไปข้างหน้า             "ดั่งชีวิตคนเรา" ก้าวไปหาโอกาส หาความหวัง หาความฝัน ที่รออยู่ข้างหน้า ถ้าโอกาสผ่านไป       ไม่สามารถเรียกกลับคืนมาได้ "เวลา" ไม่เคยรอใคร แต่....

อ่านต่อ

Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 504 , 14:20:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทางเปื้อนโคลน  ในการเดินทางอันแสนยาวไกล มีต้นไม้เป็นเพื่อนระหว่างการเดินทาง มีเสียงนกร้องบรรเลงเพลงให้ฟัง มันช่างสุขใจนัก มองไปตามทางนั้นดูยากเย็นแสนลำบาก เส้นทางไม่ได้เรียบหรูเดินสบาย ทางเปื้อนโคลน แม้นมีอุปสรรคทางแฉะเปียก  การเดินทางไปกับหัวใจเดินดินแต่ใจไม่เปื้อนโคลน  หัวใจของนักสู้ ไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป ทุกหนทางทุกย่างก้าว มุ่งสู่จุดหมายปลายทางได้เสมอ  สู่รอยยิ้มที่รออยู่ นั่นคือกำลังใจของ      นักเ....

อ่านต่อ

Posted by lovemagic , ผู้อ่าน : 250 , 10:22:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ น ถ น น ของชีวิต บางทีเราก็บอกไม่ได้ว่า ควรเลือกเดินทางแบบไหน เร็ว หรือว่า ช้า เร็ว อาจทำให้ถึงปลายทางโดยไม่เสียเวลา แต่นั่นก็อาจหมายถึงการพลาดจากบางสิ่งบางอย่างไปก็ได้ ช้า อาจทำให้ไม่ได้ไปถึงปลายทางเป็นคนแรก แต่นั่นก็อาจหมายถึงการได้มีเวลาสังเกตรายละเอียดต่าง ๆ ระหว่างทางที่ฃมเชย โดยที่ราละเอียดนั้น อาจมีแง่มุมที่งดงามให้ได้ค้นพบ และในวันนี้.......... ขณะที่การเดินทางของเรายังไม่สิ้นสุด เคยถามตัวเ....

อ่านต่อ


/3
ฟ้าเปลี่ยนสี

สักวันคงดีกว่านี้ ฟ้าคงจะเห็นใจ

View All