• lovemovies
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-05-04
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 145297
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
คนชอบดูหนัง รักหนัง แต่ไม่ชอบคนสปอยหนัง
ชอบดูหนัง อ่านรีวิว อ่านวิจารณ์หนัง แต่ไม่ชอบคนมาสปอยหนัง เพราะดูแล้ว มันไม่ลุ้น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lovemovies
วันอาทิตย์ ที่ 18 ธันวาคม 2559
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 644 , 04:07:06 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Rogue One: A Star Wars Story ภาคแยกของ Star wars ครับ (ซึ่งเดี๋ยวคงมีตามออกมาอีก) ถ้าถามว่าสนุกไหม น่าดูไหม ก็ตอบสั้นๆ ตรงนี้เลยว่า หากคุณเป็นแฟน Star Wars หรือชอบหนังแนวไซไฟ ผจญภัยในอวกาศล่ะก็ ดูได้เลยครับ ไม่น่าจะผิดหวังกันล่ะ เนื้อเรื่องหลักก็เล่าถึงเหตุการณ์ที่นักรบฝ่ายกบฎเดินทางไปชิงแผนผังของเดธสตาร์ ซึ่งแผนผังที่ว่านี้ก็จะกลายมาเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ฝ่ายกบฎเอามาใช้วางแผนถล่มเดธสตาร์ในภาค ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2559
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 1091 , 05:00:33 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จา พนม เผยเหตุผลสำคัญที่ทำให้ตนไม่ได้ร่วมแสดงในหนัง Fast & Furious 8 เพราะติดคิวถ่าย ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ 3 และภาพยนตร์ระดับอินเตอร์อีกหลายเรื่อง โทนี่ จา เผยเหตุผลที่ทำให้ไมได้ร่วมใน Fast & Furious 8 นับว่าเป็นนักแสดงไทยแท้อีกคนหนึ่งที่มีฝีไม้ลายมือระดับอินเตอร์ โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 7 ที่หนุ่มจาได้เข้าร่วมโชว์ศิลปะการต่อสู้จนทำให้หลายคนจับตามองว่าผู้ชายคนนี้จะได้ปรากฏตัวใน Fast 8 ด้ว....

อ่านต่อ

Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 668 , 04:55:19 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดวิด ลีทช์ ผู้กำกับจาก John Wick เตรียมนั่งแท่นกำกับ Deadpool 2 หลัง ทิม มิลเลอร์ ถอนตัวออกไป มันส์แน่ Deadpool 2 ดึงตัวผู้กำกับจาก John Wick มานั่งแท่น หลังการประกาศถอนตัวไม่ขอนั่งแท่นกำกับ Deadpool 2 ของ ทิม มิลเลอร์ (Tim Miller) ไปได้ไม่ถึงเดือน ล่าสุดค่าย 20th Century Fox ก็ได้ข้อสรุปแล้วว่าจะดึงตัว เดวิด ลีทช์ (David Leitch) ผู้กำกับจาก John Wick มาร่วมงาน ทั้งนี้เดวิด ลีทช์ ทำหน้าที่เป็นผ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 15767 , 05:16:18 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนื้อเรื่องย่อหนัง รายละเอียด ดูหนังออนไลน์ Back to the Future (เจาะเวลาหาอดีต) เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่งได้ถูกส่งโดยเครื่องย้อนเวลาไปยัง อดีตเมื่อสามสิบปีก่อน เครื่องย้อนเวลาที่ประดิษฐ์ขึ้นโดยเพื่อนของเขาเองที่ชื่อ Dr. Emmett Brown เพื่อให้ต้องแน่ใจว่าพ่อแม่ของเขาเมื่อครั้งยังเป็นนักเรียน ไฮสคูล มีความรักต่อกันจริงๆ Marty McFly เด็กวัยสิบแปดปีแห่งวิทยาลัย Eighties ได้ถูกส่งกลับไปยังป....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 6 เมษายน 2555
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 29501 , 04:24:09 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รู้ไหมครับว่าจริงๆ หนังเรื่องนี้ก็ไม่ถึงกับสนุกจนพลาดไม่ได้ มีอะไรที่ยังไม่เข้าที่หลายจุดเหมือนกัน แต่ครั้นจะหาเรื่องมาบ่นผมกลับบ่นไม่ลงแฮะ ก็หนังมันทำออกมาน่ารักอ้ะ! ความน่ารัก เบาๆ ของหนังกลายเป็นเกราะป้องกันไปโดยปริยายครับ เพราะหนังมีองค์ประกอบน่ารักๆ และเวิร์คๆ อยู่หลายอย่างที่มาระดมพลังกันช่วยลดทอนช่องโหว่ของหนังลง ซึ่งระหว่างดูนี่ก็รู้สึกถึงความโหวงของหนังอยู่ล่ะครับ แต่ความเบาหวิวเหล่านั้น....

อ่านต่อ


/5