• lovemovies
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-05-04
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 150591
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
คนชอบดูหนัง รักหนัง แต่ไม่ชอบคนสปอยหนัง
ชอบดูหนัง อ่านรีวิว อ่านวิจารณ์หนัง แต่ไม่ชอบคนมาสปอยหนัง เพราะดูแล้ว มันไม่ลุ้น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lovemovies
วันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 2554
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 1741 , 17:20:30 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Kung Fu Panda 2 กังฟู แพนด้า 2 | เ่รื่องย่อ          โป แพนด้าผู้กลายเ่ป็นนักรบมังกร เ่ข้าปกป้องหมู่บ้านพร้อมกับเ่พื่อนๆ ตำนานผู้พิชิตทั้งห้า ซึ่งได้แก่ ไทเ่กรส พยัคฆ์เ่สือ, เ่ครน กระเ่รียนทอง, แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย, ไวเ่ปอร์ อสรพิษไฟ และมังกี้ เ่จ้าวานร ในภาคก่อน          มาบัดนี้ ชีวิตใหม่ของโป กำลังถูกคุกคามจากเ่หล่าร้ายที่แข็งแกร่ง ผู้วางแผนลับที่แสนชั่วร้าย นั่นก็คือ การบุกเ่มืองจีนด้วยอาวุธที....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 พฤษภาคม 2554
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 4098 , 16:15:13 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเช้าได้อ่านข่าว ว่าหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายในบ้านเรา แต่ก็รู้ๆกันอยู่ ขนาดสิงคโปร์ ยังเซ็นเซอร์ไป 18นาที แล้วของไทย จะเหลือไรให้ดูเนี้ย ภา่พยนตร์สุดสยิว Sex and Zen หนังโป๊สา่มมิติ เ่รื่องแรกของโลก เ่ตรียมเ่ข้า่ฉา่ยในไทยแล้ว ก่อนหน้า่นี้เ่ป็นกระแสข่า่วครึกโครมว่า่ หนังโป๊ 3 มิติ เ่รื่อง Sex and Zen : Extreme Ecstasy หรือที่เ่รียกติดปา่กว่า่ หนังโป๊ 3 มิติ สา่มา่รถทำรา่ยได้เ่ปิดตัวถล่มหนังฟอร์มย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2554
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 3331 , 13:48:24 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อคืนได้หยิบหนังไทยเรื่องนึงมาดู SEX PHONE คลื่นเหงาสาวข้างบ้าน ดูแล้วทำไมมันอินกับเรื่องนี้จัง หรือว่าเพราะพอลล่าแสดง จำได้ว่าดูเรื่องนี้ครั้งสุดท้ายเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นแผ่นก็ถูกเก็บกองไว้อย่างดี หลังจากนั้น ก็เลยไปหยิบหนังเรื่องอื่นที่พอลล่าเธอแสดงล่าสุมี ก็คือ บ้านฉันตลกไว้ก่อน พอดูจนจบ มันเป็นที่เนื้อเรื่องหนังนี่เอง ไม่ใช่เพราะพอลล่า แต่ก็อดเสียดายไม่ได้ แต่งงานไปซ่ะแล้ว ลองหยิบมาด....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤษภาคม 2554
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 1865 , 14:41:24 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้มีแต่หนังสนุกๆภาคต่อที่น่าดูทั้งนั้นเลยไหนจะ Fast Five , Harry Potter , Pirates of the Caribbean 4 , X-Men แล้วคราวนี้ถึงเวลาของ Transformers 3 ชื่อของภาคนี้ก็คือ Dark of the moon ซึ่งแน่นอน สาวกของเรื่องนี้ไม่ควรพลาด เพราะแต่ละภาคไม่ทำให้ท่านผิดหวัง ภาคนี้ก่อนจะไปดู ลองอ่านเรื่องย่อคร่าวๆเป็นน้ำจิ้มก่อนละกันเรื่องย่อหนัง รายละเอียด :  Transformers 3 Dark of The Moon ทรานฟอร์เมอร์ส 3 : ดาร์ค....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 26475 , 04:49:16 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมได้ไปดูหนังเรื่องนี้มาแล้วในวันแรกที่เข้าฉาย เป็นอะไรที่หนาหูหนาตามาก ขนาดลัดดาแลนด์ว่าคนเยอะแล้วนะ เจอ Fast Five คนทะลักทุกโรง ทุกรอบ จนรอบที่ผมอยากดู มันเหลือแถวหน้าสุดสองแถว และเหลือที่ VIP คู่ละ 600 บาทอยู่ มัดมือชกจริงๆ ด้วยความอยากดู 600 ก็ 600 พอได้เริ่มดูหนังเท่านั้น ทุกอย่างที่ได้ดู เปลี่ยนความรู้สึกในเรื่องที่จ่ายแพงไป กลายเป็นความบันเทิงขึ้นมาทันที ในฉากบู๊แอ๊คชั่นของหนังเรื่องนี้ ฉากเด็....

อ่านต่อ


/1