• กุมพา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-09-20
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 34484
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
ความมืด.....ความรัก.....รอยหยักในสมอง
เก็บทุกเรื่องราวต่างๆ มาแชร์ให้ทุกคนฟัง รับรู้ ทุกแง่มุมของชีวิต การเผชิญกับโลกกลมๆๆใบนี้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/loveu
วันศุกร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2551
Posted by กุมพา , ผู้อ่าน : 2587 , 08:46:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลองอ่านดูนะครับพอได้ไปอ่านมาจากเวป ๆ หนึ่ง เลยนำมาฝากครับชีวิตคู่...คนเราแก้อดีตไม่ได้ แต่อาจเปลี่ยนอนาคตได้    .........วรินทร์ เลียววาริณ                            เจ้านายเก่า เคยสอนฉันไว้ว่า..."การแต่งงาน ไม่ใช่การลงเอย...ที่แสนสวยงาม เหมือนตอนจบของละคร แต่การแต่งงาน เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นครั้งยิ่งใหญ่ของคนสองคน ที่มาจากการเลี้ยงดูที่แตกต่างกัน ดังนั้น ต้องประคองการใช้ชีวิตคู่หลังแต่งงานให้ดีที่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม 2551
Posted by กุมพา , ผู้อ่าน : 1853 , 09:21:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่ 14  กุมภาพันธ์ ที่ใกล้จะถึงนี้ คือ วัน Valentine  และก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของผู้หญิงคนหนึ่ง  ผู้หญิงคนที่ผมรัก  แต่ถึงแม้ว่าในเวลานี้ตอนนี้เธอไม่ได้อยู่เขียงข้างผมอีกแล้ว แต่สำหรับผมยังคง  รัก  คิดถึง  และห่วงใยเธอเสมอ  และก็จะเป็นเช่นนี้ตลอดไป.....   ถ้ามีโอกาสที่เธอผ่านเข้ามาในที่นี้หวังว่าข้อความใน Blog นี้  จะส่ง ความคิดถึงของผมและคำอวยพรที่มีให้เธอในวันพิเศษของเธอไปยังเธอผู้นั้นด้วยHappy ....

อ่านต่อ

Posted by กุมพา , ผู้อ่าน : 1122 , 08:42:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความรักเรื่องนี้ไม่มีวันจบ อย่าไปค้นหาความรัก ปล่อยให้ความรักค้นพบคุณเอง นั่นแหละถึงจะเรียกว่าตกหลุมรัก เพราะคุณไม่ได้บังคับตัวคุณให้เป็นไป แต่มันเป็นไปเอง เมื่อคุณยอมรับใครบางคนในตัวตนและสิ่งที่เขาเป็น คุณจะประหลาดใจเมื่อเขาดีกว่าที่คุณคาดหวังไว้มาก ความรักคือการรักและยอมรับในทั้งข้อดีและข้อเสียของเขา โชคดีคือผู้ชายได้เป็นคนรักคนแรกของผู้หญิง ที่โชคดีกว่านั้นคือผู้หญิงได้เป็นคนรักคนสุดท้ายของผู้ชาย ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2551
Posted by กุมพา , ผู้อ่าน : 1424 , 09:32:51 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอดีไปแวะไปเวป ๆ หนึ่งมาเจอบทความนี้เข้าเลยหยุดอ่าน เป็นบทความที่อ่านแล้วทำให้รู้สึกว่ามุมมองในความรักที่เรามอง มันมีบ้างอย่างที่เราได้มองข้ามไป เพื่อน ๆ ลองอ่านดูนะครับ .........................................................................................................................................................................เมื่อแรกรัก น้ำต้มผักก็ว่า "หวาน" ถูกต้องทุกประการ แต่.... "รักแ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 มกราคม 2551
Posted by กุมพา , ผู้อ่าน : 1283 , 13:33:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทุกครั้งที่เธอมีความสุข...ไ ม่ ต้ อ ง คิ ด ถึ ง ถึ ง ฉั น ห ร อ กทุกครั้งที่เธอกำลังสนุกสนาน ไม่ต้องมาคอยห่วงพะวงถึงฉันเมื่อเธอมีโอกาสอะไรดีๆ รีบฉกฉวยมันเอาไว้เถอะนะ...อย่าได้อิดออดเลย อย่าให้ "ฉัน" เป็นสิ่งที่คอยขัดหูขัดตา ขัดลาภเธอเพราะชีวิตของเธอ...ยังไงก็เป็นของเธอและชีวิตของฉัน...ยังไงก็เป็นของฉันมันไม่จำเป็นที่เราจะต้องตัวติดกันตลอดเวลา คิดถึงกันตลอดเวลาฉันรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ต่อให้รักกันขนาด....

อ่านต่อ


/4