• cupid
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : zalapao_jazz@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-12-14
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 20046
  • ส่ง msg :
  • โหวต 163 คน
loving you
ความรักของคุณตรงกับเพลงรักเพลงไหน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lovingyou
วันเสาร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2551
Posted by cupid , ผู้อ่าน : 655 , 13:11:55 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โปรดใช้หัวใจของคุณอ่านด้วยความความเข้าใจและยินดี!!เรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่คบกันมานาน 10 ปีเขาทั้งคู่มีวิธีรักษาความสัมพันธ์ของความรักได้เก๋ไก๋ทีเดียวลองอ่านดู...เผื่อเรื่องราวนี้อาจจะสร้างแรงบันดาลใจในการประคับประคองความรัก และทำให้คุณคิดจะหันกลับไปมองดูคู่รักที่คุณเคยเบื่อ เคยรำคาน? และเคยอยากจะเลิกเรื่องราวมีอยู่ว่า.............................ผู้หญิงคนนี้คบกับแฟนมา 5 ปี และก้อแต่งงานกันอีก 5 ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม 2551
Posted by cupid , ผู้อ่าน : 1309 , 08:30:36 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นบทความที่ดี บทความหนึ่งเลยอยากให้ทุกคนอ่านดูแล้วแล้วลองตอบคำที่ผมตั้งไว้ ว่า** ยังมีผู้ชายที่เป็นแบบนี้อยู่ในโลกอีกมั้ยเน้อ **บทความ เนื้อเรื่อง หรือ คำอธิบาย โดยละเอียด ณ โรงเรียนแห่งหนึ่ง.. มีเพื่อนต่างเพศอยู่คู่หนึ่ง เป็นเพื่อนที่รักกันมาก ฝ่ายชายจะเดินไปส่งฝ่ายหญิงที่บ้านเสมอทุกวัน เวลาผ่านไป จนทั้ง สองอยู่ มหาวิทยาลัย ฝ่ายหญิงเริ่มไปแอบชอบ ผู้ชายคนนึง และได้ถามเพื่อนชายว่า "นี่ เธอ ว่า เค้าเ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤษภาคม 2551
Posted by cupid , ผู้อ่าน : 623 , 18:31:09 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นิยามความรัก “รัก ประกอบด้วย ร.เรือ กับ ก.ไก่…”ร.เรือ คือ รอคอย ส่วน ก.ไก่ คือ กันและกัน … “รอคอย”… คำ ๆ นี้คือบทพิสูจน์ชั้นยอด ความรักเป็นเรื่องของหัวใจ ไม่ใช่ความรู้สึกแรกของการสบตาแล้ว ปิ๊ง ใช้ความแน่ใจรักกัน ย่อมดีกว่าใช้ความอ่อนไหวรักกัน อย่ารีบร้อน อย่ารีบรัก เพราะถ้าคนนี้คือคนที่ใช่ ไม่ว่าจะยังไงก็ต้องรอคอยได้ รอยคอยที่จะเรียนรู้นิสัยใจคอของอีกคนก่อน ทำความรู้จักก่อนรัก อย่ารักแล้วค่อยรู้จักกั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2551
Posted by cupid , ผู้อ่าน : 681 , 19:20:28 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รักหรือผูกพัน เคยคิดเล่นๆมั้ย ว่าคุณรักหรือแค่ผูกพันกับคนข้างๆคุณ บางครั้งอ๋อยังเคยคิดเลยลองอ่านดูเล่นๆ (เอามาจาก Website ) น่ะเผื่อว่าจะตรงกับใครบางคนบ้าง......รู้สึกว่า … คิดถึง … แล้วมาหา คือ … รัก รู้สึกว่า … เคยมาหา … เลยมาหา คือ … ผูกพัน รู้สึกว่า … หิว … แต่อยากรอ คือ … รัก รู้สึกว่า … อิ่มแล้ว … อยากเอามาฝาก คือ … ผูกพัน รู้สึกว่า … อยากให้เวลากันและกันคือ … รัก รู้สึกว่า … อยากใช้เวลาด้วยกัน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 พฤษภาคม 2551
Posted by cupid , ผู้อ่าน : 5593 , 08:03:34 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิ่งสำคัญของคำว่า...รัก ความรักคือ... เคยมีใครถามคุณไหมว่า "ความรักคืออะไร" คิดว่าวันนี้มีคำตอบให้คุณแล้วละ คำที่ใช้แทนคำว่า"ความรัก" ได้ดีที่สุด น่าจะเป็นคำว่า "ใส่ใจ"หากคุณคิดที่จะบอกรัก หรือรู้สึกตัวเองเริ่มที่จะรักใครสักคน ลองถามตัวเองดูว่าคุณใส่ใจเค้ามากน้อยแค่ไหนความใส่ใจ ไม่ใช่ ความเอาใจ หากคนรักของคุณจำได้ขึ้นใจว่า คุณเคยพูดว่าอยากได้อะไร แล้วเค้าหาซื้อของชิ้นนั้นให้ ไม่ใช่สักแต่ว่าซื้อของเยอ....

อ่านต่อ


/2