• บ่าวเจียงใหม่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-01-16
  • จำนวนเรื่อง : 48
  • จำนวนผู้ชม : 53935
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
สัพเพ ธัมมา นาลัง อภินิเวสายะ
สิ่งทั้งปวง ล้วนแต่ลวง ให้ยึดมั่น ได้เท่ากัน ทั้งที่ ดีและชั่ว ที่ว่าดี ยึดไว้เพราะ " ได้ " แก่ตัว ที่ว่าชั่ว ยึดเพราะกลัว ตัว"เสีย"อะไร ก่อให้เกิด หนักใจ ได้เท่ากัน ไม่ว่าจะ ยึดมัน นั้นแง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lukkyman
วันอังคาร ที่ 12 เมษายน 2554
Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 1991 , 20:00:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกสปุตตสูตร (กาลามสูตร) ว่าด้วย ข้อห้ามมิให้เชื่อโดยอาการ ๑๐ อย่างพระไตรปีฎกภาษาไทย ฉบับหลวง พ.ศ. ๒๕๒๕ เล่ม ๒๐ ข้อ ๕๐๕ หน้า ๑๗๙ - ๑๘๔จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี (th.wikipedia.org/wiki/กาลามสูตร)กาลามสูตร แปลว่า พระสูตรที่พระพุทธเจ้าทรงแสดงแก่ชาวกาลามะ หมู่บ้านเกสปุตติยนิคม แคว้นโกศล (เรียกว่า เกสปุตตสูตร ก็มี) กาลามสูตรเป็นหลักแห่งความเชื่อที่พระพุทธองค์ทรงวางไว้ให้แก่พุทธศาสนิกชน ไม่ให้เชื่อสิ่งใด ๆ....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 3343 , 19:41:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงราศีมีน            ถ้าพูดถึงรูปร่างและลักษณะของเส้น ชาวราศีมีนมีลักษณะค่อนข้างท้วมและไม่สูง เส้นเต็มและมีลักษณะโค้งกว้างๆ ความงามชนิดระหงโปร่งบาง จึงไม่ใช่รูปร่างของผู้หญิงราศีมีน            อวบและค่อนข้างจะเจ้าเนื้อ เมื่อยิ่งอายุมากหรือแก่ตัวขึ้นไป ลักษณะของคนเจ้าเนื้อและอวบอ้วนก็จะเพิ่มเติมเห็นได้ชัด            ถ้าจะเอาความหยดย้อยจากผู้หญิงราศีมีนในด้านของรูปร่างจริงๆ แล้วจะไม่ค่อยได้สมหวังน....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 2441 , 19:41:19 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชายราศีมีน           ในความลึกของแม่น้ำแห่งความตายหรือแม่น้ำแห่งความสิ้นสุดคือราศีมีน อารมณ์และจิตใจของราศีนี้จะฝังลึกและยากที่จะหยั่งรู้ว่าอะไรเป็นอะไรในความลึกลับของแม่น้ำแห่งนี้ เพราะฉะนั้นชาวราศีมีนจึงเป็นคนค่อนข้างจะดูยาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกหรือความคิดอ่านใดๆที่เขามีอยู่            แน่นอนละ สิ่งแรกที่ทุกคนจะมองเห็นและได้พบจากชายชาวราศีมีนก็คือความอิ่มของใบหน้าและสายตาอันแสดงถึงไมตรีจิตมิตร....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 1134 , 19:40:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงราศีกุมภ์           ถ้าพูดกันถึงรูปของเส้นและรูปร่าง ราศีกุมภ์มีลักษณะของเส้นแตก และมีรูปร่างเป็นลักษณะผสมของแบบหลายแบบ            เพราะฉะนั้น ถ้าพูดถึงความงามของผู้หญิงราสีกุมภ์นั้น ไม่มีลักษณะบ่งชัดเป็นแบบใดแบบหนึ่ง แต่มีหลายแบบผสมกัน ความงามหรือความสวยของผู้หญิงราศีกุมภ์จะมีแบบและแง่มุมที่จะมองได้หลายแง่หลายมุม            มีความสูงและร่างกายพัฒนาขึ้นไปอย่างได้สัดส่วน            ใบหน้า อาจจะ....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 2464 , 19:39:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ผู้ชายราศีกุมภ์           ไม่ว่าจะแก่จะเก่าหรือจะเฒ่าเกินกว่าวัย ชาวราศีกุมภ์จะมีลักษณะพิเศษอยู่ประการหนึ่งคือความทันสมัย หนุ่มและเพริศพรายกว่าวัย            เขาจะเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมากมายหลายชนิด เพราะฉะนั้นในบ้านของเขาจึงจะจัดไว้อย่างน่าอยู่น่าเข้ามาพักผ่อน สะอาดและเรียบร้อยมีศิลปะ เพื่อนฝูงและบริวารของเขาจะมากันที่นี่ เพื่อสังสรรค์เฮฮากันมิได้หยุด            ชายชาวราศีกุมภ์มักจะแต่งบ้านด้วยของเก....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 3910 , 19:38:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงราศีมังกร           เราไม่พูดถึงความงามและความยั่วยวนเหมือนดอกไม้ที่พริ้มเพริศอยู่ตลอดแล้งตลอดฝน            เมื่อพูดถึงผู้หญิงราศีมังกรแล้ว เราจะพูดถึงความเยือกเย็นของน้ำนิ่งที่มีความใสสะอาดและลึกจนเป็นสีมรกต            เรียบ เยือกเย็น แต่เต็มไปด้วยความน่ากลัว หรือเต็มไปด้วยปัญหาที่ทำให้คนทุกคนอยากสัมผัส และลึกลงไปใต้ท้องน้ำนั้นอาจมีขุมทรัพย์อะไรสักอย่างให้ค้นหา            เพียงแต่แตะลงไปหรือก....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 1201 , 19:37:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชายราศีมังกร           ถ้าจะเอากันถึงความหล่อเหลา หรือรูปร่างที่สง่าผ่าเผยจริงๆแล้วเห็นจะไม่ได้ เพราะลักษณะของผู้ชายราศีมังกรนั้น เป็นลักษณะกระดูกๆ ผอมหรือเกร็งมากกว่าจะมีลักษณะได้สัดส่วนสมทรงเหมือนคนราศีอื่นๆ            ถ้าจะพูดกันในรูปของเส้น ชาวราศีมังกรหรือเส้นราศีมังกร เป็นเส้นกระด้างแข็ง เป็นเส้นตรงที่สั้น รูปร่างมีลักษณะงอ            เพราะฉะนั้น ถ้าจะเอาการประกวดชายงามกันแล้วเห็นจะยากสักหน่....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 2348 , 19:37:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ผู้หญิงราศีธนู           แน่นอนทีเดียว รูปร่างของเธอค่อนข้างจะสูงใหญ่หรือมีขนาดที่โดดเด่นกว่าผู้หญิงราศีอื่นๆที่มีอยู่ในหมู่ของเธอ แต่ไม่ได้หมายความว่าเทอะทะ เธอจะมีความสั้นและความใหญ่ของเรือนร่างที่ผึ่งผายได้สัดส่วนทีเดียว            ถ้าพูดถึงลักษณะของเส้น ผู้หญิงราศีธนูมักจะมีเนื้อหนังมังสาอิ่มและเต็มทุกสัดส่วนที่จะต้องเต็ม ไม่ขาดตกบกพร่อง และเส้นส่วนมากจะเป็นเส้นโค้งเว้า ไม่ขาดตกบกพร่อง          ....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 859 , 19:36:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ผู้ชายราศีธนู           ถ้าหากเห็นเขายิ้ม คนที่อยู่ตรงหน้าเขาทุกคน จะมองเห็นลักษณะและคุณสมบัติพิเศษประการหนึ่งในตัวเขา คือความจริงใจและความสะอาดใจ            สิ่งที่เขาพูดหรือเรื่องที่เขากล่าวถึง ทั้งหมดเป็นเรื่องจริง            เขาไม่พูดอย่างมีลับลมคมนัย หรือไม่ปิดบังอำพรางอะไรไว้มากนัก            เชื่อเขาได้และฟังเขาได้ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมอะไรมากนัก            และในทำนองเดียวกันนั่นเอง กับคนที่เขาพู....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 5111 , 19:34:36 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงราศีพิจิก           ถ้าหากเพียงแต่เดินผ่านไปโดยไม่สนใจ เกือบจะมองไม่เห็นว่าผู้หญิงราศีพิจิกมีอะไรเป็นพิเศษ เพราะดูเรียบง่ายและไม่มีอะไรเตะตาเอาสักอย่าง            ช้าก่อน ขอให้หันกลับมามองอีกครั้งหนึ่ง ผู้หญิงราศีพิจิกจะมีอะไรที่น่าสนใจ และในฉับพลันทันทีที่มองเห็น หัวใจของคนมองจะร่วงผลอยลงไปอยู่ใต้อิทธิพลความดึงดูดบางประการที่มีอยู่ในตัวผู้หญิงราศีพิจิกได้อย่างไม่รู้ตัว            เธอมีความงาม....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 1159 , 19:34:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ผู้ชายราศีพิจิก           ในทันทีที่เห็นเขา อาจจะมองไม่เห็นเสน่ห์มหานิยมอะไรง่ายๆเหมือนคนในราศีอื่น เขาจะดูค่อนข้างเข้มและขรึมจนเกินไป หรือชาเย็นจนเกินไป            แน่นอนสำหรับผู้หญิงที่ต้องการให้เขาใช้คำหวานหรือกะหลีกะหลอเหมือนชายอื่นนั้นจะผิดหวัง            หรือแม้แต่กับผู้ชายด้วยกัน ถ้าพบเขา เขาเพียงแต่จะยิ้มเย็นๆให้เท่านั้น            เขาเป็นคนที่ไม่ชอบรุ่มร่ามและเปิดเผยอะไรมากนัก            ไม....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 950 , 19:33:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ผู้หญิงราศีตุล           โดยลักษณะของดาวศุกร์ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบประจำราศีตุล ซึ่งกำหนดกันไว้ว่าหมายถึงเส้นที่มีลักษณะโค้งเว้าเข้ารูป เพราะฉะนั้น ความเด่นของผู้หญิงราศีตุลประการแรกถึงแม้ว่าจะเป็นคนมีรูปร่างสูงเป็นส่วนมาก แต่จะไม่สูงชะลูดขึ้นไปเฉยๆ แต่เต็มไปด้วยความโค้งของเส้นต่างๆทุกส่วนสัด            ถ้าหากเป็นน่อง ก็จะไม่ทู่หรือไม่ชะลูดขึ้นไปเหมือนกระบอกไม้ไผ่แน่นอน ตรงข้ามมันจะโค้งเรีย....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 1062 , 19:32:48 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชายราศีตุล          แน่นอนทีเดียว ผู้ชายราศีตุลนั้นเป็นคนไม่เก็บตัวและไม่ยอมมีชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวและเงียบเหงา เพราะเขาเป็นคนมีเพื่อนมาก และต้องอยู่ด้วยเพื่อน            เพื่อนในความหมายของชาวราศีตุล หมายถึงมิตรภาพ            มิตรภาพของผู้ชายราศีตุลเป็นมิตรภาพที่จะอยู่ยงคงกระพันและยั่งยืนที่สุด            เขาจะไม่ยอมแตกมิตรกับใครง่ายๆเป็นอันขาด            เพราะฉะนั้น เพื่อนของเขาจึงเป็นเพื่อนที....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 819 , 19:32:12 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงราศีกันย์           เธออาจจะไม่ได้เรียนหนังสือหรือไม่เคยจบปริญญามาเลยในชีวิต แต่นั่นมิได้หมายความว่าผู้หญิงราศีกันย์โง่หรือไม่มีน้ำยาอะไรในเรื่องสติปัญญาเหมือนผู้หญิงที่มีการศึกษาหรือมีปริญญา ตรงข้ามเธอมีมากกว่าสติปัญญาอยู่มากก็คือสามัญสำนึก            ภายใต้อิทธิพลของพุธ เธอมีอาการของความหงุดหงิด วิตกกังวลและอาการทางประสาทหรือมีความรู้สึกไวต่อสิ่งที่เข้ามากระทบอารมณ์ แต่มันจะเป็นไปได้ไม่นานนั....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 606 , 19:31:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชายราศีกันย์           ไม่เลวหรอก ถ้าจะเอารูปร่างที่เห็นกันเพียงแต่มองผ่านครั้งแรก            สมส่วนสมทรงและได้ส่วนสัดพอดู เรียกกันว่าสูงระหง และทะมัดทะแมงทีเดียว            แต่จะเอาถึงขั้นว่ามีลักษณะเป็นเจ้าชายมาจากที่ไหนสักแห่งหนึ่งจะไม่ถึงขนาดนั้น            เพราะความระหงทะมัดทะแมงที่ว่านั้น ไม่หนักไปทางอำนาจหรือส่อถึงความเป็นผู้มีบุญหนักศักดิ์ใหญ่ แต่เป็นลักษณะของชายชาตรีที่เกิดมาเพื่อต่อสู้ชี....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 1013 , 19:28:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงราศีสิงห์           สะโอดสะองและสง่าผ่าเผย เห็นจะไม่ต้องห่วง ถ้าพูดถึงรูปร่างและรูปโฉมที่ได้เห็นภายนอก            โครงกระดูกค่อนข้างแข็งแรงล่ำสันเช่นเดียวกับส่วนกว้างของใบหน้า และร่างที่เชิดตรงก็นับว่าผึ่งผายพอสมควรทีเดียว           การเดินเหิน และอากัปกิริยานั้นส่อถึงความมั่นคงและหนักแน่นมากกว่าจะเป็นลักษณะของการนวยนาดหรืออรชรอ่อนช้อย            งามอย่างหยิ่งๆ            หรืออาจจะมีความหวานอย....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 1251 , 19:28:08 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชายราศีสิงห์           จากท่าทีหรือท่วงทำนองที่ปรากฏอยู่ตรงหน้า ท่านจะรู้ทันทีว่าเขาเป็นชาวราศีสิงห์            เพราะมันมีลักษณะของความล่ำสัน ทะมัดทะแมงอยู่อย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีกล้ามเป็นมัดๆแบบชายงาม ไม่ถึงกับเช่นนั้น เพียงแต่ลักษณะท่าทีที่มองเห็นนั้น มันมีความฉกรรจ์ หรือไม่ก็อกผายไหล่ผึ่งยังไงชอบกลอยู่            ไม่ว่าเขาจะอยู่ในเสื้อผ้าปอนๆ ขับแท็กซี่หรือกำลังยืนรอรถเมล์อ....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 2498 , 19:27:29 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงราศีกรกฎ           มีบ้างหมือนกันที่ผู้หญิงราศีกรกฎจะสวยเอาอย่างหยดย้อยจริงๆ นั่นต้องหมายถึงว่าในดวงชะตามีดาวเคราะห์อันเป็นตัวสร้างความสวยควบคุมอยู่อย่างครบถ้วน แต่ถ้าผู้หญิงราศีกรกฎอย่างธรรมดาสามัญ โดยเฉลี่ยแล้วจะไม่ค่อยมีควาามงามหยดย้อยพร้อมพริ้งทั่วสรรพางค์มากรายนัก เนื่องจากความไม่สมดุลของส่วนสัดทรวดทรงซึ่งกล่าวว่าส่วนบนค่อนข้างจะใหญ่กว้างหรือขยายออกมานับตั้งแต่ใบหน้า ช่วงไหล่หรือช่วงอกเป็....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 2198 , 19:26:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชายราศีกรกฎ           ในสนามรบที่มีเสียงเอะอะของอาวุธยุทโธปกรณ์และเลือด จะไม่มีใครเห็นคนราศีกรกฎ            เพราะเขาไม่ชอบวิธีการหรูหราแบบนั้น แม้ว่าเขาจะไม่มีโอกาสได้จารึกชื่อเป็นวีรบุรุษก็ตาม            แต่เขาจะอยู่หลังสนามรบเพื่อคอยส่งอาหารและระมัดระวังปากท้องของทุกคนว่าจะมีกินกันอิ่มท้องหรือไม่ หรืออย่างดีเขาก็จะคล่ำอยู่กับเลือดและแผลในแนวหลัง เพื่อบรรเทาทุกข์ในฐานะหมอหรือพยาบาล            หรื....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 804 , 19:25:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงราศีมิถุน           ถึงแม้ว่าอิทธิพลของดวงดาวอื่นในชะตาจะทำให้เธอค่อนข้างอ้วนหรือเป็นเจ้าเนื้อก็ตาม เมื่อพิจารณาส่วนสัดทั้งหมดประกอบกันเข้าแล้ว ก็จะทำให้รู้สึกอยู่เสมอว่าผู้หญิงชาวมิถุนนั้น เป็นผู้หญิงประเภทเอวบางร่างน้อยหรือชดช้อยอรชรอยู่นั้นแหละ            ลักษณะเหล่านั้นมาจากความกระปรี้กระเปร่า หรือไม่เทอะทะอุ้ยอ้ายในท่าทางของเธอที่แสดงออกให้คนอื่นเห็น ตรงข้ามเธอจะคล่องแคล่วว่องไวทั้งกิริยา....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 536 , 19:24:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชายราศีมิถุน            ถ้าท่านเหงาหรือกำลังเซ็งกับชีวิตและปัญหาที่พูดไม่ออกบอกไม่ได้ ก็ไปหาคนราศีมิถุนซึ่งเป็นเพื่อน เป็นมิตร หรือเป็นญาติคนหนึ่งคนใดของท่าน แล้วท่านจะไม่เหงาและไม่เซ็ง เพราะชายราศีมิถุนมีเรื่องที่จะพูดจะคุยให้ท่านได้ทราบและได้ฟัง ปัญหาที่อัดอั้นตันอุราท่านอยู่ ไม่ว่ามันจะหนักหรือมากมายเพียงใดก็ตาม คนราศีมิถุนจะมองเห็นทางแก้มันอย่างทะลุปรุโปร่ง            ผู้ชายชาวราศีมิถุนไม่ยอมท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 เมษายน 2554
Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 2556 , 20:39:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงราศีพฤษภ           แน่นอนที่สุด ผู้หญิงราศีพฤษภจะเป็นผู้หญิงที่มีน้ำมีนวลและมีเสน่ห์น่ารักมากทีเดียว แม้ว่าจะอ้วนหรือค่อนข้างเจ้าเนื้อมากเกินไปสักหน่อยก็ตาม แต่ก็มีรสชาติสำหรับสายตาผู้ที่ได้พบได้เห็น            อารมณ์ของผู้หญิงราศีพฤษภ เป็นอารมณ์โรแมนติก อ่อนโยนและนิ่มนวล นั่นคือสมบัติที่แท้และดั้งเดิม ความโกรธความเกลียดอาจจะมีไม่น้อยไปกว่าคนอื่น แต่เธอจะไม่สนใจมันมากนักหรือจะไม่เอาเป็นอารมณ์ม....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 1257 , 20:39:08 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชายราศีพฤษภ           ท่านอาจจะทำตัวโก้หรูหรือทำท่าเป็นราชาผ่านหน้าเขาไปทุกเช้าทุกเย็น เพื่อให้เขาเกิดความอิจฉาหรือสนใจท่าน ท่านจะผิดหวัง!            คนราศีพฤษภที่เป็นผู้ชายจะไม่สนใจและไม่อัศจรรย์อะไรเลยแม้แต่นิดเดียว ที่ไม่สนใจเพราะเขาเชื่อว่านั่นเป็นเรื่องธรรมดาสามัญของมนุษย์            มนุษย์ทุกคนจะต้องประสบความสำเร็จด้วยกันทั้งนั้น เพราะทุกคนมีโอกาส ทุกคนทำและแสวงหา ซึ่งสำหรับเขาเองแล้ว เขาก็ก....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 1171 , 20:38:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงราศีเมษ           ถ้าจะเอาลักษณะของนางงามจักรวาล หรือรูปร่างแบบนางพิมพิลาไลกันจริงๆแล้ว ผู้หญิงราศีเมษแท้ๆจะเอาถึงขนาดนั้นไม่ได้ ต้องมีดวงดาวอื่นๆในดวงประกอบด้วย แต่ผู้หญิงราศีเมษมีรูปร่างส่วนสัดที่ค่อนข้างจะสมส่วนสมทรง ค่อนข้างเพรียวและคล่องแคล่ว มีท่าแข็งแรงและกระปรี้กระเปร่า ที่น่าสังเกตที่สุดก็คือความภาคภูมิหรือลักษณะที่ภาคภูมิในลักษณะที่กระเดียดไปในทางความรู้สึกที่ว่ามีดีในตัวเอง หรืออย่า....

อ่านต่อ

Posted by บ่าวเจียงใหม่ , ผู้อ่าน : 913 , 20:37:31 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชายราศีเมษ           แทนที่เราจะถามเขาหรือถามใครว่า เขาเป็นอย่างไร?            คบได้มากน้อยแค่ไหนหรือไม่?            มีอะไรบ้างในตัวของคนๆนั้น?            เราจะไม่ถามเขา ถ้าเรารู้ว่าเขาเป็นชาวราศีเมษ หรือเป็นคนราศีเมษ            เพราะคุณสมบัติและส่วนประกอบรอบด้านที่ท่านได้ศึกษาเขามาแล้วพอสมควร ก็พอจะทำให้สรุปได้ว่า เขาเป็นคนอย่างไร            ข้อแรกที่สุดก็คือ คนราศีเมษ เป็นคนที่คบง่าย เปิดเผย ไม่....

อ่านต่อ


/1
WHAT A WONDERFUL WORLD

*..*

View All
<< กันยายน 2021 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]