• Lyrics
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-15
  • จำนวนเรื่อง : 211
  • จำนวนผู้ชม : 925515
  • จำนวนผู้โหวต : 1026
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1026 คน
เมื่อนักข่าวสาวอยากยิงปืน"191"จัดให้

ใครอยากรู้เรื่องเกี่ยวกับ "ปืน" ไปจนถึง"การยิงปืน" และ"ผู้หญิง" เหมาะสมกับปืนชนิดไหน ต้องดูวิดีโอชุดนี้

View All
<< กรกฎาคม 2007 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2550
Posted by Lyrics , ผู้อ่าน : 40202 , 18:46:19 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

" ผู้คุมเรือนจำผู้คร่ำประสบการณ์ เผยเรื่อง "ลึก...แต่ไม่ลับ" หลังกำแพงคุก ระบุ คดีข่มขืนเพศเดียวกันเป็นเรื่องธรรมดา แฉใช้ผ้าห่ม คลุมตามมุมอับทำ "ม่านรูด 5 บาท" เพื่อระบายกำหนัด "

ผู้ต้องขังจะแอบนำผ้าห่มไปขึงทำเป็นห้องตามมุมอับต่างๆ ที่ลับตาผู้คุม และจะมีศัพท์เฉพาะเป็นที่รู้กันว่า "ม่านรูด 5 บาท" ใครที่ต้องการ ระบายอารมณ์ทางเพศก็สามารถเข้าไปใช้บริการกันได้

"ความต้องการทางเพศ" เป็นแรงปรารถนาขั้นสามัญ ของมนุษย์ปุถุชนทั่วไปที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ และแม้แต่ หลังกำแพงสูงในเรือนจำที่มีแต่คนเพศพันธุ์เดียวกันก็ไม่มีข้อยกเว้นเช่นกัน แต่การระบายออกซึ่งความใคร่นั้นคงกระทำได้เพียง 2 ทางเท่านั้น คือ ช่วย (เหลือ) ตัวเอง และใช้เพื่อนผู้ต้องขังด้วยกันเป็นที่ระบาย


ฉะนั้น ศัพท์บัญญัติประเภท "ตุ๋ย" "ถั่วดำ" หรือ "ตีฉิ่ง" จึงเป็น เรื่องสามัญประจำคุกที่ "คนวงใน" ต่างรู้กันดี และคงจะไม่เกิดปัญหา หากการกระทำเหล่านั้นเกิดจากความยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย

ทว่า เมื่อการระบายความใคร่กลายเป็นเรื่อง "เสพสมบ่มิสม" ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เรื่องราวก็อาจลุกลามใหญ่โตถึงขั้นเป็นคดีความขึ้น ได้ดังเช่น "เรื่องขมขื่น" ที่เกิดกับ ผู้ต้องขังชาย (ขช.) โจ้ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี นักโทษในเรือนจำจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งถูก ขช.อภิชาติ รอดเจริญ อายุ 25 ปี บังคับขืนใจหลายครั้งจนรูทวารหนักมีอาการอักเสบ และฉีกขาด แถมร่างกายยังเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำ เพราะถูกทำร้าย

ขช.อภิชาติ รับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง แต่ไม่ได้ทำร้ายร่างกายหรือบังคับแต่อย่างใด เพราะ ขช.โจ้ มีลักษณะ เบี่ยงเบนทางเพศอยู่แล้ว และยังมีสามีเป็นผู้ต้องขังด้วยกัน แต่หลังจากที่อยู่ใกล้ชิดทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศจนลักลอบแอบ มีเพศสัมพันธ์กัน ทำให้ "สามี" ของ ขช.โจ้ จับได้ว่าแอบลักลอบได้เสียกันขึ้น จึงได้บังคับให้ ขช.โจ้ ไปแจ้งให้ผู้คุมทราบเพื่อดำเนินคดี ซึ่งตน ก็ขอยอมรับผิดไปตามที่มีการแจ้งความทุกประการ

"สารวัตรครับ ผมทดลองดูแล้ว มันสนุกกว่ามีเพศสัมพันธ์ กับผู้หญิงเสียอีก" ขช.อภิชาติ กล่าวหน้าตาเฉย ในระหว่างที่ พ.ต.ต.ตุลวุฒิ ได้เข้าไปสอบปากคำถึงเรือนจำจังหวัดพิษณุโลก


อย่างไรก็ตาม คดีทำนองนี้แม้จะดูพิลึกพิลั่น สำหรับ "คนนอก" แต่สำหรับ "คนใน" แล้วเป็นเรื่องที่พบเห็น กันจนชาชิน เพียงแต่เรื่องราวเหล่านั้นไม่ได้ถูกแพร่งพราย สู่โลกภายนอกดังเช่นคดีดังกล่าวเท่านั้น

ผู้คุมเรือนจำผู้คร่ำหวอดในแวดวง "คนคุก" รายหนึ่ง เล่าเป็นวิทยาทานว่า คดีรักอลวนประเภท "ชายข่มขืนชาย" และ "หญิงข่มขืนหญิง" หลังกำแพงคุกเกิดขึ้นเป็นประจำอยู่แล้ว โดยเฉพาะ ในยามที่มี "น้องใหม่" ย่างกรายเข้ามาเพื่อชดใช้ "กรรม" ที่ตัวเองได้ก่อขึ้น

ทั้งนี้ หากผู้ต้องขังเข้ามาใหม่มีลักษณะ "เบี่ยงเบนทางเพศ " ก็จะต้องรีบหา "สามี" ให้ทันที เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหา "แก่งแย่ง" หรือ "ข่มขืน" ขึ้นมาได้ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับความสมัครใจของผู้ต้องขังด้วย

การระบายออกทางเพศของผู้ต้องขังนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งในเรือนนอน หรือสถานที่ลับตาต่างๆ ในเรือนจำที่คิดว่าจะสามารถเล็ดลอดสายตาของผู้คุมได้ โดยเฉพาะในวันหยุดของเรือนจำต่างๆ ที่ปล่อยให้ผู้ต้องขังมีอิสระ และไม่ต้องทำงาน


"ในวันดังกล่าวจะถือว่า "เป็นนาทีทอง" ของกลุ่มผู้ต้องขังที่ต้องการ ระบายออกทางเพศก็ว่าได้ โดยกลุ่มผู้ต้องขังจะแอบนำผ้าห่มไปขึงทำเป็น ห้องตามมุมอับต่างๆ ที่ลับตาผู้คุม และจะมีศัพท์เฉพาะเป็นที่รู้กันว่า "ม่านรูด 5 บาท" ใครที่ต้องการระบายอารมณ์ทางเพศก็สามารถเข้าไปใช้บริการกันได้ ในราคาขั้นต่ำที่ตกลงกันไว้ก็คือ 5 บาท หรือใช้สิ่งของที่มีมูลค่าแทนเงินสด 5 บาทก็ได้" ผู้คุมมากประสบการณ์ เผยถึงเรื่องราวในแดนสนธยาได้อย่างออกรส

กระนั้นเขาก็เห็นใจผู้คุมเรือนจำ และไม่อยากให้มีการตำหนิกัน มากในเรื่องนี้ โดยให้เหตุผลว่า "การทำแบบนี้ก็พอจะลดความกำหนัดลงไปได้ ชั่วครั้งชั่วคราว เพราะถ้าเข้มงวดกวดขันกันมากไป ก็อาจเกิดปัญหาการ "ข่มขืน" เพศเดียวกัน ภายในเรือนจำได้อย่างที่เป็นข่าว"

คำบอกเล่าของผู้คุมรายนี้เป็นสภาพความเป็นจริงของ "สังคมคนคุก" ที่ต้องทำใจ ยอมรับ เพราะขึ้นชื่อว่า "คน" ย่อมมีความทะยานอยากในเรื่อง กิน-ถ่าย-นอนหลับ และกำหนัดในอารมณ์ แต่ถ้าทำโดยที่อีกฝ่าย "ไม่ยินยอม" ก็สมควร ถูกดำเนินคดี และยังถูกเพิ่มโทษได้ง่ายๆ ดังเช่นที่เป็นข่าว


" น่าเสียดายมากที่เรื่องนี้ ลัลลาไม่มีโอกาสเข้าไปค้นหาข้อมูลด้วยตัวเอง  ทางทีมงานคมชัดลึกได้ไปล้วงความลับเรื่องนี้มาให้หลายๆคนได้รับรู้  ซึ่งมันเป็นเรื่องที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งที่หลายๆคนอาจจะอยากรู้ค่ะ " 

                                      "ขอบคุณที่มานสพ.คมชัดลึก นสพ.ดีๆ+ผู้สื่อข่าวดีๆ+ผู้อ่านดีๆ+และอีกมากมายความดีค่ะ ขอบคุณจริงๆ"


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 141
Socratiss-Jr. วันที่ : 21/07/2007 เวลา : 20.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/TruthGate

(0)
...............
ง่า~
ไม่มีความคิดเห็นครับ
ความคิดเห็นที่ 140
kaew วันที่ : 21/07/2007 เวลา : 09.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kaew

(0)
ไม่ออกความเห็นนะ เป็นอีกโลกที่เราไม่รู้จัก และไม่อยากทำความรู้จักด้วย
ความคิดเห็นที่ 139
หมูน้ำ วันที่ : 20/07/2007 เวลา : 20.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mepooh

(0)
อีกมุมหนึ่งของสังคมที่พี่ลัลลานำมาให้อ่านกัน นี่แหละกิเลสของมนุษย์
ความคิดเห็นที่ 138
รักนะ24ชม. วันที่ : 20/07/2007 เวลา : 11.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nuntaya

(0)
มันเจ็บป่าวค้าบ
ความคิดเห็นที่ 137
dept วันที่ : 20/07/2007 เวลา : 09.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Numdeep

(0)
การกดขี่..ข่มเหง....ผู้ที่ด้อยกว่า...เป็นเรื่องปกติในสังคมไทย...จากชั้นวรรณะ,ยากจนข้นแค้น...ความยุติธรรมอยู่ที่ความพอใจ...ใครมีอำนาจย่อมมีผู้สวามิภักดิ์เป็นธรรมดา...ในบางครั้งบางโอกาศ...คำว่า"ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน"...ก็จะพาลม้วยมรณาเอาง่ายๆ...คงเพราะสังคมเราเต็มเปี่ยมไปด้วยผู้ที่ฉลาดมากๆ ( ในทางเอาเปรียบผู้อื่น ) ...กับคนโง่ ( ที่เริ่มฉลาดขึ้น )...แต่ก็ความรู้สีกช้าเสียอีก...แถมโดนศรีธนนชัยเกิดใหม่หรือกลับชาติมาเกืด...ถล่มซ้ำอีกหลายดอก...จนกรรมการนั่งอึ้งซึ้งในรสพระธรรม...พาลเอาหลับคาโต๊ะสะง่ายๆ....จะโทษเวรกรรมก็บรรลัยละครับท่าน...ที่ทำแล้วไม่คิด...แต่ก่อนทำคงคิด...ว่าเขาคงคิดตามไม่ได้...แต่คงไม่ใช่ฟ้ามีตา...หรือ..สีทนได้...ก็ต้องได้รับกรรมที่ตนกระทำไว้ในที่สุด...และจะไม่มีสิ่งใดช่วยได้...แม้แต่...แก๊สโซฮอลล์หรือ..จตุคามฯรุ่นน้ำตาปลาพะยูน....แวะชม Blog ผมบ้างนะ.
ความคิดเห็นที่ 136
กวิศุภา วันที่ : 20/07/2007 เวลา : 01.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khienkhao
  เขียนข้าว  : จุลสารออนไลน์บน Blog รายสะดวก : กลุ่มเขียนข้าว

(0)
อุอุ แต่ละเรื่องของคุณลันลานี่
ชีวิต !
ความคิดเห็นที่ 135
ผู้ก่อการร้ายทางวัฒนธรรม วันที่ : 20/07/2007 เวลา : 01.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/junjann

(0)
โลกยุคโลกาภิวัตน์นั้นเกิดปัญหาและความขัดแย้งแบบใหม่ ๆขึ้นมากมาย เป็นความขัดแย้งที่สถาบันทางการเมืองการปกครองและสถาบันทางสังคมที่ดำรงอยู่ไม่สามารถแก้ปัญหาโดยลำพังแต่ต้องอาศัยความร่วมมือจากหลายๆ ฝ่ายในการแก้ปัญหา เช่นปัญหาในภาคใต้ที่มีความสลับซับซ้อนและตัดข้ามเส้นแบ่งต่างๆที่ดำรงอยู่ ตัวอย่างที่เป็นรูปธรรมของความขัดแย้งเช่น ความขัดแย้งบนพื้นฐานของเชื้อชาติ ศาสนา วัฒนธรรมและการจัดสรรทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
บล็อก ( Blog ) ย่อมาจากเว็บบล็อก ( Web log ) ซึ่งแลได้ว่าการบันทึกเรื่องต่าง ๆลงเว็บ บล็อกเป็นชุมชนเสมือนจริงที่สามารถพัฒนาจากชุมชนเล็กๆให้เป็นพื้นที่สาธารณะระดับโลกได้ ( a global pubic space )ที่ทำให้คนต่างพื้นที่ ต่างเวลา ต่างเชื้อชาติ ต่างวัฒนธรรมสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ โลกในอินเทอร์เน็ตสามารถสร้างการมีส่วนร่วมแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องปรากฏตัว ( virtual presence )เช่นไม่จำเป็นต้องร่วมประชุมหรือหย่อนบัตรเลือกตั้ง แต่ใช้การกดเม้าส์แทนหรือแม้แต่การมีส่วนร่วมในรูปแบบเก่าๆที่คนต้องมาประชุมพร้อมหน้าก็ถูกเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงรูปแบบไป เช่นกรณีของการรวมตัวที่เรียกว่า “ ฝูงชนชั่วพริบตา “ ( The flash mob ) ที่คนแปลกหน้าจำนวนมากมารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมเฉพาะบางอย่างเช่น การยืนกินกล้วยหอม ยืนปรบมือหรือเดินเป็นวงกลม ณ.สถานที่ที่ได้ระบุไว้ในจดหมายลูกโซ่ที่ส่งต่อๆกันทาง e-mail จากนั้นก็แยกย้ายกันไปโดยไม่มีการพูดจากันแต่ประการใด
พื้นที่ในอินเทอร์เน็ตเปิดโอกาสให้ประชาชนได้แสดงความคิดความเห็นได้อย่างอิสรเสรีกว่าพื้นที่การสื่อสารปกติอย่างเช่นหนังสือพิมพ์รายวัน วิทยุหรือโทรทัศน์ซึ่งมีความเข้มข้นในการควบคุมมากกว่า พื้นที่สาธารระแบบอิเล็กทรอนิคส์นี้อาจนำไปสู่การพัฒนาสังคมได้เพาระลักษณะเฉพาะของอินเทอร์เน็ตที่เป็นการสื่อสารที่ตอบโต้กันได้หลายทาง หลายพื้นที่ หลายคนในขณะเดียวกันพร้อมๆกัน ปฏิกิริยาโต้ตอบของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตสามารถสร้างกระแสสั่นสะเทือให้เกิดขึ้นในสังคมได้ เช่นผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวน 80 ล้านคนในประเทศจีนที่มีความคิดเห็นในประเด็นใดประเด็นหนึ่งไปในทิศทางเดียวกัน สามารถสร้างแรงกดดันและนำไปสู่การเปลี่ยนปลงได้หรือตัวอย่างที่เกิดขึ้นในเมืองไทยเช่นกรณีนายหมูแฮม ที่เกิดปรากฎการณ์ “ ด่าถล่มเน็ต วิจารณ์ถล่มบล็อก ที่เป็นภาพสะท้อนถึงความรู้สึกของคนในสังคมส่วนหนึ่งที่เป็นแรงกดดันแก่ผู้ที่เกี่ยวข้อง
การลุกฮือบนอินเทอร์เน็ตเป็นปรากฏการณ์การมีการมีส่วนร่มทางสังคมแบบใหม่ที่เอื้อให้เกิดการตรวจสอบที่รอบด้านและสามารถแพร่กระจายความคิดออกไปได้อย่างรวดเร็งและกว้างขวาง สิ่งที่เราสามารถทำได้ในพื้นที่นี้แล้วนอกจากการระบายความทุกข์ บันทึกความสุข ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์แล้ว เรายังสามารถร่วมกันสร้างสรรค์และพัฒนาการเมืองในระดับจุลภาคและเปิดพื้นที่ประชาธิปไตยให้กว้างขึ้นผ่านการแสดงความคิดความเห็น เปิดมุมมองเกี่ยวกับประชาธิปไตยว่ามิใช่แค่การหย่อนบัตรเลือกตั้งแล้วจบเท่านั้น แต่ต้องหมายรวมถึงการเพิ่มอำนาจให้ประชาชนในการมีบทบาทเคลื่อนไหวและแสดงความคิดทางการเมือง เพื่อสร้างพลังภาคประชาชนให้เข้มแข็งขึ้น มีอำนาจในการต่อรองกับอำนาจรัฐมากขึ้น ที่ผ่านมาพรรคการเมืองและนักการเมืองเดิมๆขาดความชอบธรรมและไม่โปร่งใส นักการเมืองคือตัวสร้างปัญหาให้กับสังคมมากกว่าที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาของประชาชนให้ดีขึ้น วันนี้เราเบื่อหรือยังวันนี้เราพอหรือยังที่จะสงบเสงี่ยมแล้วรอกากเดนเศษความหวังที่นักการเมืองหยิบยื่นให้เรา ควรหรือยังที่จะแสดงพลังประชาชนให้ปรากฏ ทุกคนมีความรักในชาติแต่ความรักที่ถูกเงียบไว้ในหัวใจจะมีใครได้ยิน มาเถอะอามแสดงความรักชาติให้มากกว่าการแค่ยืนเคารพธงชาติ มาเถอะมาแสดงความรักชาติให้มากกว่าการใส่เสื้อเหลือง มาเถอะมาแสดงศักยภาพให้มันรู้ว่าเราไม่ใช่แค่คนที่รอการถูกปกครอง มาเถอะมาแสดงพลังทางปัญญา มาร่วมกันแสดงความคิด ความเห็นแบบวิพากษ์ท้าทาย ( Critical thinking) ให้เกิดขึ้นในพื้นที่นี้ คิดให้ไกลกว่าความเคยชินและสังคมแบบช้างขี้ขี้ตามช้างยอมรับ คิดในสิ่งที่คิดไม่ได้ และคนอื่นคิดไม่ถึง
ความคิดเห็นที่ 134
pen วันที่ : 19/07/2007 เวลา : 22.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pen
ปากกาคืออาวุธ จับประยุทธ์เพื่อสัจจะธรรม ความจริงคือคำมั่น พันธเกียรติเพื่อปวงชน

(0)
ทำให้คนกลัวติดคุกมากขึ้น

ดีมากครับ
ความคิดเห็นที่ 133
ตะวันฉายแสง วันที่ : 19/07/2007 เวลา : 22.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chay
AD - 612 

(0)
เข้ามาเยี่ยมชมครับ
ความคิดเห็นที่ 132
เจิ้งฟัง วันที่ : 19/07/2007 เวลา : 21.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phaenwong

(0)

ผมก็ได้ยินมานานแล้วเหมือนกันครับ เพื่อนผมคนนึงเคยติดคุกข้อหาทะเลาะวิวาท ก็เคยเล่าให้ฟังครับว่ามีห้องขังข้างๆก็กำลังตุ๋ยกันอยู่ ผู้ชายก่ะผู้ชาย อึ๋ย...นึกแล้วน่ากัว
ความคิดเห็นที่ 131
Je@b วันที่ : 19/07/2007 เวลา : 17.53 น.
http://wujira.blogspot.com/2007/07/good-software-of-browser-firefox.html

(0)
ดูกันแล้วน่าจะกลัวการทำผิดกันบ้างเนอะ
ความคิดเห็นที่ 130
หนอนหนัง วันที่ : 19/07/2007 เวลา : 06.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mr-peeky

(0)
ฮ่วย..ติดคุกก็แย่อยู่แล้วหนอ...กรรมจริงๆ
ความคิดเห็นที่ 129
เด็กชายม่อน วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 21.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hohmokland

(0)
อ่านะ...ว่าแต่เห็นคุณลัลลาออกหน้าหนึ่งเดลินิวส์ด้วย
...อิอิ
ความคิดเห็นที่ 128
มัคคุเทศก์ทางวิญญาณ วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 20.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/guide007
ฉันถอดเสื้อสีแล้ว!!!! คุยกับฉันได้ไหมเพื่อนมนุษย์!!!!

(0)
อย่าเข้าไปเลยครับ
ลั้นลา
อันตรายนะ
เป็นห่วง
ความคิดเห็นที่ 127
ToeflThailand วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 20.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ToeflThailand
แวะมาทักทายกันหน่อยซิครับ :) 

(0)
ครับทำให้ผมนึกถึงฉากหนังตลกใน
อเมริกาเสมอที่คนคุกต้องอาบน้ำ
รวมกันในห้อง Locker room
แล้วมีนักโทษชายหนึ่งคนทำสบู่
ตก

จึงต้องก้มลงเก็บครับ คุณลัลลา
คงนึกภาพขำๆ ออกนะครับว่า
นักโทษชายคนอื่นคงเรียงคิว
มาที่บั้นท้ายของนักโทษที่ทำ
สบู่ตกครับ

ดังนั้นต้องระวังไม่ให้สบู่ตกครับ :0

มีเวลาก็ไปเยี่ยม blog ผมนะครับ==========================================
เรียนภาษาอังกฤษ, สอบ TOEFL , ศึกษาต่อต่างประเทศ คลิกที่นี้ !!! http://www.ToeflThailand.com
ความคิดเห็นที่ 126
เดวิลไบค์ วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 15.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/riding
 เรามีผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แนะนำเชิญ Blog ผม รับรองสุขภาพร่างกายดีทุกคน

(0)
เวงกำ...ระวังติดโรค เน้ออ.....
ความคิดเห็นที่ 125
กระเช้าสีดา วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 15.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thanapa

(0)
เป็นเรื่องธรรมชาติ แต่การกระทำที่ไม่ธรรมชาติมันน่ากลัว
ช่วยตัวเองแบบธรรมชาติดีกว่ามั๊ยไม่เสี่ยงกับเอดส์ด้วย
คงจะยากถ้าจะบอกให้เขาเอาธรรมะเข้าข่มอารมณ์ตามธรรมชาติ
ความคิดเห็นที่ 124
จืด วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 14.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jued

(0)

ความคิดเห็นที่ 123
rirut วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 13.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rirut

(0)
เฮ้อ..กิเลส ตัณหา ราคะ
ความคิดเห็นที่ 122
เรือรบเมืองมั่น วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 13.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ruarob

(0)
เคยได้ข่าวว่า นักโทษคดีข่มขืน เมื่อติดคุกก็จะโดนรับน้องด้วยการตุ๋ยประตูหลัง เพื่อให้สำนึกว่ามันเจ็บขนาดไหน ไม่รู้ว่าเรื่องนี้เป็นความจริงหรือเปล่า

ขอตั้งชื่อบทความนี้ของคุณ lunla ว่า brokeback prison ครับ
ความคิดเห็นที่ 121
เทียนสีชา วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 11.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/2516

(0)
นักโทษยังรู้อาย เวลาช่วยเหลือตัวเอง ยังเอาผ้ามาปิดไม่ให้ใครเห็น งี้ก็แสดงว่า
พวกโชว์เรือนร่างในแคมฟ็อค มันต่ำ เสียกว่า พวกนักโทษเสียอีก ที่โชว์เรือนร่าง ในที่สาธารณะ
ความคิดเห็นที่ 120
หนุ่มที่ราบสูง วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 10.52 น.

(0)
ฅน คือสัตว์ประเสริฐ หากแต่จะประเสริฐได้ จะต้องทำให้เหมือนฅน.
ความคิดเห็นที่ 119
BlueHill วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 10.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

(0)
เก่งจริง ๆ น้องเรา ทั้งวิธีเล่าเรื่อง และประเด็นที่นำเสนอ
ความคิดเห็นที่ 118
กวินทรากร วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 09.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tao

(0)
แวะมาอ่านครับ
ความคิดเห็นที่ 117
คนแซ่ลิ้ม วันที่ : 18/07/2007 เวลา : 02.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/greenblog

(0)
มาคุกนี้แล้วมาเยี่ยมเจ นักโทษประหารทางนี้ด้วย
ความคิดเห็นที่ 116
dekchoncm วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 22.51 น.

(0)
ติดคุกก็เป็นการชดใช้กรรมอยู่แล้ว นี่เท่ากับยกกำลังสองเลยนะเนี่ย พัสดีเยียวยาด่วนค่ะ
ความคิดเห็นที่ 115
June วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 19.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/junemankind

(0)

น่ากลัวจริง
ความคิดเห็นที่ 114
คนกันเอง วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 19.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tt
...  Memory Blog  ... 

(0)
ความคิดเห็นที่ 113
tuty วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 18.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tuty

(0)
ดีค่ะ..ที่เอามาเปิดเผย
คนจะได้กลัวคุก..กันบ้าง
จะได้ไม่ต้องทำผิดกันนัก
บางคนคิดว่า อยู่ในคุกสบาย
มีข้าวกิน...หารู้ไม่
ความคิดเห็นที่ 112
virayuthniyomchat วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 18.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/virayuth
virayuth

(0)
เจาะข่าวลึกจนถึงก้นบึ้งของงานครับ
ความคิดเห็นที่ 111
ใต้ร่มเย็น วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 18.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wichit
มนุษย์โลกทุกคนมีสัญชาติเดียว คือ "สัญชาติโลก"...Albert Einstein (1879-1955)

(0)
...มาเยี่ยมครับ..
ความคิดเห็นที่ 110
ในฝัน วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 18.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dream

(0)

ไม่น่าเชื่อ แต่ก็ต้องเชื่อ
ความคิดเห็นที่ 109
nayroypc วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 18.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nayroypc
ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว

(0)
เรื่องนี้อย่าไปหาข่าวเองเลยครับ เดี๋ยวไม่มีคนเขียนเรื่องดีๆให้อ่านอีกครับ กล้วแทน
ความคิดเห็นที่ 108
รอยยิ้มจางๆ วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 17.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wana22
บ้าน ของ หัวใจ

(0)
ตายแล้ว... คุณลัลลา
อย่าไปหาข่าวเองนะค่ะ
.............................
หวานห่วง ห้ามไปนะค่ะ
คิดถึงค่ะ คนสวย
ความคิดเห็นที่ 107
coco-k วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 17.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/coco-k

(0)
นักโทษที่ทำตัวดีๆ น่าจะมีรางวัลให้เขาบ้าง เช่น มีสิทธินอนกับภรรยาได้ 3 เดือน 1 ครั้ง จะได้ไม่อัดอั้นมาก เเละไม่ต้องไปข่มขืนเพศเดียวกัน
ความคิดเห็นที่ 106
pro วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 16.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somjai

(0)
น่ากลัว เหตุเพราะอารมณ์ชั่ววูบ จึงต้องไปเที่ยวฮองกง
ความคิดเห็นที่ 105
Chaiyon วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 15.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Akemongkol

(0)
เรื่องนี้น้องลัลลานำเสนอได้ดีมากครับ อ่านแล้วเหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงๆ ท้องมวนๆ เสียวๆ เป็นตายร้ายดีอย่างไงก็ไม่ขอเข้าคุกครับเด็ดขาด ไม่ได้กลัวหมดอิสระภาพอย่างเดียว กลัวจะเป็นเมียชาวคุกเรายิ่งหน้าตาหล่อๆ อยู่ด้วย
ความคิดเห็นที่ 104
MadKitten วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 15.40 น.

(0)
^ ^ ปล่อยให้ทำได้ยังไงหว่า ไม่น่าให้เกิดขึ้นได้เลย
การจำคุก ตามกฎหมายก็เป็นการลงโทษที่เพียงพอแล้ว
มาตรฐาน ชีวิตคนในคุก ไม่ดีเลย
ความคิดเห็นที่ 103
pjeabja วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 14.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pradit

(0)
ความคิดเห็นที่ 102
eggs วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 14.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

(0)
คุณ lunla เปิดเผยได้ดีครับ ผมก็พอรู้มาบ้างนะเรื่องอย่างนี้ ตามธรรมเนียมชาวตะวันตกในคุก การเข้าประตูหลังของอีกฝ่ายหนึ่งถือเป็นการดูถูกฝ่ายที่ถูกกระทำอย่างรุนแรงมาก จำคดีร้อยเอกตุ๋ยที่ติดคุกในออสเตรเลียได้ไหมครับ
ความคิดเห็นที่ 101
แม่มดขาว วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 14.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/superme
<<<< เ ส ม อ ม า แ ล ะ ต ล อ ด ไ ป >>> 

(0)
มาทักทายยามบ่ายค่ะ..

ทานข้าวยังค่ะ


แม่มดขาว....
ความคิดเห็นที่ 100
downrai วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 13.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mydiary

(0)
อื้อ... จะเป็นลม....
ความคิดเห็นที่ 99
สะตอตาปี. วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 13.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SATORTAPEE
สะตออ้างว้าง  เคว้งคว้างจากลำ ตาปี ..... อยากเจอคนปลอบฤดี อยากให้ชีวี ของพี่ หยุดไหล...   ฝากความคิดถึง รำพึงไปกับดวงจันทร์ ฝากใจรักคำมั่น คิดถึงแจ่มจันทร์คนไกล...

(0)
คิดถึงครับ
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยม
--
พอดี ไปเชียงราย 3 วันไม่ได้เปิดบล๊อก
มาเยี่มช้าหน่อย นะครับ
ความคิดเห็นที่ 98
roselobster วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 13.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Memyself
 º°” ไม่มีความรักใดในโลกจะยิ่งใหญ่เท่าคนไทย รักในหลวง””°

(0)
หวาดเสียวค่ะ..
ความคิดเห็นที่ 97
แม่ม่ายป้ายแดง วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 13.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ohwow
คนจะงามงามที่ใจใช่ใบหน้า   คนจะสวยสวยจรรยาใช่ตาหวาน

(0)
โอ้.. .จอร์จ

ฉานนน อึ้ง
ความคิดเห็นที่ 96
คน(ผี)ทะเล วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 13.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/seaman-57

(0)
เรื่องในแดนหญิงก็น่าสนใจนะคุณล่า ลองไปหาข้อมูลมาเสนอดูสิ
ความคิดเห็นที่ 95
Watchpuppy วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 12.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/watchpuppy

(0)
ขอบคุณครับ...
ความคิดเห็นที่ 94
ผาลึกทะเลกว้าง วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 12.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/gorgy

(0)
มือดีกว่าครับแน่นอน ปลอดภัย ใช้ประจำ
อิอิ
ความคิดเห็นที่ 93
นาฅอน วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 12.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nawin26

(0)
ขอบคุณครับ สำหรับความรู้ใหม่ๆ
ความคิดเห็นที่ 92
ปลายแถว วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 12.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/oou

(0)

มันก็น่ากลัว และน่าเศร้าใจมากๆๆๆๆ ทำไงได้ละในเมื่อเขาอยู่กันในนั้น
ความคิดเห็นที่ 91
กฤตบวรวิชญ์ วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 11.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/KITBAWORNVIT
พู่ไหม

(0)
แวะมาเยี่ยม
ความคิดเห็นที่ 90
ดินดำน้ำชุ่ม วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 11.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/derreiser
เพื่อชาติ และเป็นคนดีของชาติ

(0)
น่ากลัวครับ น่ากลัว
ความคิดเห็นที่ 89
thebeegees วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 11.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thebeegees

(0)
ถ้าผมทำอะไรผิด ผมจะฆ่าตัวตาย
ความคิดเห็นที่ 88
ประชุมประทีปไศลภูลี้เขาบังภู วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 11.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/puprasit
puprasit

(0)
ใช่แน่ล่ะ มันมีอยู่ทุกสถานที่อยู่แล้วเรื่องพรรค์นี้
ความคิดเห็นที่ 87
หมีปิศาจ วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 10.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

(0)
ธรรมชาติของคนล่ะครับ
ความคิดเห็นที่ 86
blackangle วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 10.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/km

(0)
ขัง แปด
ความคิดเห็นที่ 85
แต้วรักยม วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 10.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sansanee
แต้วไร้ส้ม ณ บ้านกล้วย... 2527

(0)
อยากติดคุกจัง
ความคิดเห็นที่ 84
เพื่อนสุดซี้ของนักข่าวสาว วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 10.12 น.

(0)
น่ากลัวจิงๆ เคยได้ยินมาเหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าทำกันเป็นกิจลักษณะอย่างนี้
ความคิดเห็นที่ 83
potemon วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 10.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/potemon

(0)เอากันเข้าไป...กรำ


ความคิดเห็นที่ 82
ก.ปั้นมณี วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 10.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aodphoto

(0)
ชีวิตนี้ยังไงก็ไม่ขอทำผิด..ถึงขั้นติดคุกติดตะรางเป็นแน่...สยองจริงๆ..แวะมาชวนไปดูเสือครับ
ความคิดเห็นที่ 81
naomi วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 10.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/naomi

(0)

น่ากลัว
ความคิดเห็นที่ 80
ชานบ้านชานเมือง วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 09.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/threenation

(0)

ผมคิดถูกแล้ว ทำไมนายวีระ มุสิกะพงษ์จึงเหมือนกับไม่ใช่ผู้ชาย บางดีอาจแอบจับตูดนายจักรภพ เพ็ญแขอยู่ก็ได้
เอาเข้าไป
ล้อเล่นนะนายหัวอย่าโกรธสิ
ล้อเล่นๆ
ความคิดเห็นที่ 79
musiclover วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 09.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/musiclover
Musiclover's พื้นที่เล็กๆในใจคุณ

(0)
ในสายตาคนนอกอาจมองว่าเป็นเรื่องน่ากลัวมากๆ
แต่มองอีกมุมหนึ่ง คนเหล่านี้ก็น่าเห็นใจนะคะ
เพราะเรื่องอย่างนี้เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์
แต่อยากให้ทางกรมราชฑัณฑ์ ดูแลกวดขันเรื่องนี้ให้มากขึ้นค่ะ เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะมีคดีอื่นๆตามมา
เฮ้อ
ความคิดเห็นที่ 78
siampatriot วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 09.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siampatriot
แวะมาเยี่ยมคร๊าบบบบ

(0)
แล้วเค้ามีตรวจเอดส์ ตรวจเลือด ตรวจโรคติดต่อจากนักโทษก่อนที่จะยัดเข้าไปขังรวมกันมั๊ยอ่ะครับ...คุณหลั่นล้า....
ความคิดเห็นที่ 77
kibagnkok วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 09.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

(0)
โอลันลา เคยเห็นแต่ในหนัง แต่ของจริงก็มีเนอะ...
ความคิดเห็นที่ 76
พี่ต้นอ้อ วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 09.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jamwainaja
UP มั่ง.. ไม่ UP มั่ง   แล้วแต่อารมณ์ 

(0)
โห.. ทำปายด้ายยยย

ไม่รู้จะพูดไงเลยอ่ะ

เซ็นต์เซอร์ดีกว่า..!!!
ความคิดเห็นที่ 75
ชุติภัทร์ วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 08.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/way1
อย่าเพิ่งตัดสินฉัน จากสิ่งที่คุณอ่าน จนกว่าคุณจะได้รู้จักตัวจริงของฉัน

(0)
เคยได้ยินข่าวทำนองนี้อยู่บ้าง
เพียงแต่ไม่คิดว่า
มันจะน่ากลัว...กว่าที่คิดไว้
ธรรมชาติหนอ...กับคนไม่รู้จักพอหนอ...
ความคิดเห็นที่ 74
หาดใหญ่2521 วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 08.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wanderer

(0)
เรื่องราวที่เล่าขานมานาน
คุกใช่ที่ปรับเปลี่ยน พัฒนา พฤติกรรมคนหรอกหรือ
คนที่เคยผ่านคุกไทยมา
ส่วนมาก ดีขึ้น นุ่มนวลขึ้น หรือโหดขึ้น อาชญาวิทยากล้าแข็งขึ้น
จากเด็กริอ่านงัดแงะ กลายเป็นมือปืนเลือดเย็น
สภาพอย่างนั้น เจ้าหน้าที่ก็รู้ทั้งรู้ แล้วไงต่อ
เฮ้อ ประเทศไทย
ความคิดเห็นที่ 73
get_away วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 07.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/get

(0)
โห..............

น่ากัวอ่ะหลั่นล้า...

ความคิดเห็นที่ 72
sat11 วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 06.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/saturday11


(0)
คน ค้น คน ความต้องการที่ไม่สิ้นสุด
ความคิดเห็นที่ 71
pursuit-of-the-happyness วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 05.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/basketball

(0)
น่า่กลัวมากเลยอ่ะครับ ผมล่ะไม่อยากจะคิดภาพ
ความคิดเห็นที่ 70
ส.สุทธิรักษ์ วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 05.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suthirux
บันทีก  ตนไร้ราก

(0)
แวะเข้ามาอ่านเรื่องครับ
ความคิดเห็นที่ 69
Gacia วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 04.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/DannyGacia

(0)
น่ากลัวจริงๆ
ความคิดเห็นที่ 68
รัฐศาสตร2/24 วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 03.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaipolitical

(0)
เหอๆ..ลัลลาคุณนะคับความรู้ใหม่
ความคิดเห็นที่ 67
ปฐม วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 03.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pathom
หยุด !!!  การเกลียดชังทุกอย่าง  หันมาเกลียดตัวเองแทน  ตึ่งโป๊ะ !!!

(0)
อืมมมมมมมม์ มาอ่านตอนกินข้าวพอดี

อืมมมมมมมม์ อิ่มด้วย เสียวด้วย
ความคิดเห็นที่ 66
KK-rich วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 03.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kk-rich

(0)
เป็นเรื่องของคนวงในจริงๆ ทำนองเดียวกับนักลงทุนวงในนั่นแหละ แต่วงนี้ไม่อยากเข้า ไม่นิยม
ความคิดเห็นที่ 65
ดึกสงัด วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 02.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaiox

(0)
ใครอยากลองบ้าง ยกมือ
ความคิดเห็นที่ 64
W_T_Y_S_L วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 01.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/whattookyousolong


(0)
อ่านเสร็จ ใจคอไม่ค่อยดี ....

กลับไปอ่านกระทู้นี้อีกดีกว่า ...

http://www.oknation.net/blog/get/2007/07/17/entry-1
ความคิดเห็นที่ 63
visitor วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 00.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/visitor

(0)
มารับรู้ความเป็นไปของอีกสังคมหนึ่งในโลกใบนี้
ความคิดเห็นที่ 62
malaratn วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 00.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/malaratn
มองในมุมที่แตกต่าง ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ

(0)

ความรู้ใหม่เลยนะครับเนี้ย ดีๆ ครับได้อ่านอะไรที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

ความคิดเห็นที่ 61
room8 วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 00.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/room8
ห้องหมายเลข 8...สถานกักกันผู้มักอวดตน

(0)
อืม... น่ากลัวเจ้าค่ะ

ชอบสำนวนการเล่าเรื่องเจ้าค่ะ สมแล้วที่เป็นนักข่าว
ความคิดเห็นที่ 60
เจเจค่ะ วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 00.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jj
Completely support 137 

(0)

อ่านแล้ว

ต้องทำใจอ่ะ
ความคิดเห็นที่ 59
MissBrightside วันที่ : 17/07/2007 เวลา : 00.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nuthatai99
You are the habit I can't seem to kick

(0)
เคยเห็นจากในหนังฝรั่งบ่อยๆคะ แต่พอมาอ่านเรื่องนี้อีกทีก็รู้สึกสยองๆ อยู่ดีคะ
ความคิดเห็นที่ 58
รั้วสีขาว วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 23.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/seewesea

(0)
แวะมาดูม่านรูดของคนคุกครับ หวาดเสียวจริง ๆ ครับ
ความคิดเห็นที่ 57
Sudteerak วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 23.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Sudteerak
Wherever you are, please remember that I belong to you

(0)

ได้ความรู้เพิ่มขึ้นเลยนะเนี่ย เพราะผู้ชายยังไงก็มีความต้องการทางเพศอยู่แล้วหละ คงเป็นเรื่องของธรรมชาติด้วยนะเหมียวว่า
ความคิดเห็นที่ 56
กฤษณกมล วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 23.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/benz
.

(0)
ไม่มีโอกาสเข้าไปหาข้อมูลด้วยตัวเองก็ดีแล้วนะครับ น่าหวาดเสียว
ความคิดเห็นที่ 55
สิทธวีร์ วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 23.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/prasat

(0)
ขอบคุณมากครับ ที่ให้ความรู้ คุณเขียนเรื่องได้เก่งนะครับผมอ่านงานเขียนของคุณเสมอ ๆ สมแล้วครับที่เป็นนักข่าว
ความคิดเห็นที่ 54
แม่มด วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 23.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/deardog

(0)
สยองจริงๆค่ะ...คุณน้อง
ความคิดเห็นที่ 53
ไกอาร์ วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 23.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kulkomut

(0)
หวังว่าอนาคตคงจะมีวิธีการลดปัญหาบ้า ๆ อย่างงี้ลงไปนะครับ ผมว่ามันซ้ำเติมคนที่เค้าทำผิดอยู่แล้วให้ กลับตัวยาก และอาจเพิ่มปริมาณคนเบียงเบนเข้าไปอีก แต่คนที่เป็นจริง ๆ เป็นอยู่แล้วก้อไม่เสียหายอะไรครับ
ความคิดเห็นที่ 52
จันทร์วารี วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 22.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/waranin
คือ..จันทร์วารี  : สวัสดี.. ม่านหมอกและหยาดน้ำค้าง/กลุ่มเขียนข้าว

(0)
โอ้ลัลลา ....

หวาดเจี๋ยว...
ความคิดเห็นที่ 51
บางปะกง วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 22.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vudh

(0)
โอ...มายก็อต
ความคิดเห็นที่ 50
believeone วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 22.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lovenature
 It'S Not Just A Cup Of Coffee

(0)
โอ้ย! นี่ขนาดอยู่แบบสบายอารมณ์ เรื่องทางเพศยังไม่มีเหลือแล้วเลยคุณ ติดคุกคงว่างมาก ฟุ่งซ่านได้ขนาดตุ๋ยกันเองเลยเหรอ เฮ้อ! 5 บาทขาดตัว
ความคิดเห็นที่ 49
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 22.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น

(0)
คนดีๆๆติดคุกเพราะเป็นแพะ...เจอแบบนี้...สารพัดโดนกระทำ และสารพัดวิชามารที่เรียนรู้ในนั้น...ไม่รู้ออกมาพฤติกรรมจะเปลี่ยนเป็นอย่างไรบ้างเหน่อ....
ความคิดเห็นที่ 48
olive วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 22.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tunderran

(0)
ว้าว
ความคิดเห็นที่ 47
ฟ้ามิอาจกั้นขวาง วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 22.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/actaullyaccess

(0)

ชวนให้นึกถึงเค้าคนนี้ครับ...

เฮนรี่ ดูเฟรนด์ จากเรื่อง The Shawshank Redemption
ความคิดเห็นที่ 46
ต.แทน วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 22.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tutortan

(0)
เสียวววว ตู๊ดดดดด ..
ความคิดเห็นที่ 45
นายขี้เมา วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 21.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tham
"นายขี้เมา"

(0)
เคยเห็นแต่ในหนัง
ความคิดเห็นที่ 44
ทัศชยันต์ วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 21.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mumpaknakkean

(0)
บางที่บุหรี่มวนเดียวครับ
ความคิดเห็นที่ 43
Shiromax วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 21.46 น.
เราเป็นคนปกตินะ ที่อยู่ในสังคมไม่ปกติ

(0)
แล้ว แพท พาวเวอร์แพทจะเหลือหรอ ยิ่งขาวอยู่
ความคิดเห็นที่ 42
แม่สีไฟ วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 21.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ting

(0)
อือฮึ...เคยอ่านเจอแต่ในนวนิยาย
ของจริงคงยิ่งกว่ามั๊งนะ

ความคิดเห็นที่ 41
มดคันไฟ วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 21.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/modkunfai

(0)

ถ้าติดคุกเรือนจำ เจ๊ยอมกลั้นใจตายดีกว่า ไม่เอาหรอก ชีวิตอิชั้น ฆ่าได้หยามไม่ได้หรอกค่ะ ลัลลา
ความคิดเห็นที่ 40
pook วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 21.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pook17
 Never complain. Never explain.

(0)
งึมมม ใครคิดทำชั่ว
ก็ต้องคิดหนักหน่อย
ติดคุกอาจไม่น่ากลัวเท่า ปะฉะดะ ในคุก
ความคิดเห็นที่ 39
kaypuccino วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 21.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kaypuccino
N o T T h i n G   i M p o S S i B L e   f O r   M E !!!

(0)
ความคิดเห็นที่ 38
อธิฏฐาน วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 21.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sandstone
จะปิดทองหลังองค์พระปฏิมา

(0)

อันตรายมีทั้งนอกคุก และก็ในคุกค่ะ
ความคิดเห็นที่ 37
มีนา วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 21.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mena
 ทุกก้าวย่างของชีวิตคือการเดินทาง ทุกเส้นทางบอกเรื่องราว

(0)
มาอ่านเรื่องลับๆ ในคุก
ความคิดเห็นที่ 36
เดอะเจิด วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wai

(0)
ธรรมดาครับโลกของเรา ไม่ว่าคนดี หรื่อไม่ดี
ก็ขาดเรื่องนี้ไม่ได้เหมื่อนกัน
ความคิดเห็นที่ 35
paedophile วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paedophiel
ขับเคลื่อนอารมณ์ให้ตรงร่องน้ำหากประมาทอาจทำให้สำนึกถูกเฉี่ยวชนจนสติปัญญาเกยตื้น

(0)
ถูกดี

แต่ไม่ไหวจิง ๆ อ่ะ
ความคิดเห็นที่ 34
นักข่าวเกียร์ว่าง วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/reporter2526
"อยากเป็นนักเขียน ต้องหัดตั้งไข่จากการเขียน"

(0)
ยอมติดคุกใจของ ลันลา ได้ไหมจ๊ะขังฉันไว้อย่าให้ออกไปไส (555)
ความคิดเห็นที่ 33
raksanok วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/raksanok
 raksanok เพราะควมสุขอยู่ทีใจ  www.sumbydesign.net

(0)
มันเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์นะ ถึงจะเป็นคนคุกก็มีความต้องการทางเพศนะ
ความคิดเห็นที่ 32
Dogstar วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogstar

(0)
ลันลาขา เรื่องนี้อยู่ที่ไหนก้มีเหมือนกัน
มีอยู่สองเรื่องคือ ยินยอมหรือ ถูกบังคับขืนใจ
เพียงแตเรื่องในเบื้องหลังลูกกรงมันต้องหยาบกว่า
รุนแรงกว่า น่าสะอิดสะเอียนมากกว่า
ความคิดเห็นที่ 31
โทโมมิ วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tomomi
TOMOMI

(0)
เฮ้อ เสียทรัพยากรไปอีกมากโข....ยิ่งเลหือน้อยลงทุกทีเนอะ
ความคิดเห็นที่ 30
คนเดินถนนชีวิต วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aniwet

(0)

คนมันเครียดนะ
http://www.oknation.net/blog/aniwet/2007/07/16/entry-1
ความคิดเห็นที่ 29
nacklover วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nacklover
....การให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ การให้อภัย...

(0)
เหอๆๆ...กัวจัง..
ความคิดเห็นที่ 28
Boonjerm วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Boonjerm
Boonjerm's Army

(0)
พี่ตูนี่ เขียนแต่ละเรื่อง น่าสนใจว่ะ เก่งวุ้ย
ความคิดเห็นที่ 27
กันเอง วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/guneng

(0)
มาอ่านครับ
ความคิดเห็นที่ 26
dabadui วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dabadui

(0)
สยองอ่ะ T____T


พ่อแม่จ๋า หนูจะเป็นคนดี
ความคิดเห็นที่ 25
นักข่าวบ้านนอก วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/opel

(0)
คุณ LunLa ค่ะ ...ขอบคุณที่นำข้อมูลนี้มาให้ค่ะ...เรื่องนี้ทีมข่าวเข้าไปทำกันมาค่ะ...นานแล้วนะ...จำไม่ค่อยได้แล้วมาเมื่อไหร่...ข่าวเยอะน่ะคะ

พี่ชายนักข่าวบ้านนอก...(ขอสงวนนาม) เป็น ผบ.เรือนจำอยู่ค่ะ..เคยเล่าเรื่องแบบนี้ให้ฟัง...ใจก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ ต้องเห็นด้วยตาตัวเอง ......พอหลังจากไปทำข่าวนี้ก็เชื่อร้อยเปอร์เซนต์ค่ะ

ว่ามันต้องมีที่ระบาย...
ความคิดเห็นที่ 24
แม่มดขาว วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/superme
<<<< เ ส ม อ ม า แ ล ะ ต ล อ ด ไ ป >>> 

(0)
นี่แหละมนุษย์...แม่มดขาว......
ความคิดเห็นที่ 23
+หนุ่มผมยาว+ วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/My-love
<--หนุ่มน้อย--<< [-ก้าวไปให้ถึงฝั่งฝัน-] [-เหนื่อยนักพักศาลาริมน้ำ-]

(0)
อูยยยยย ทามไปได้
ความคิดเห็นที่ 22
หญิงน้อย วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 20.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lifeon
สุขสราญชีวี ชาติเรามีเสรีมานาน แต่มีแดงงงงงงใจพาลคิดรุกรานแผ่นดินแดนไทย อย่าให้มันราวี

(0)

สวัสดีค่ะน้องหลั่นลั๊นลา

เหอๆๆๆพี่เห็นจนชินและ...ชอบๆๆๆ
ก่อนมาอยู่ภูเก็ตหลังเลิกงานต้องเป็นสารถี...พาอีพวกเพือนตัวดีไปเลือกสินค้าแถวหลังกระทรวง
แถมบางครั้งยังต้องเป็นคนต่อรองราคาให้เสร็จ...
จนเด็กแถวนั้นคิดว่าพี่เป็นกระเทยหมดแล้วค่ะ...

ด้วยความห่วงใย
หญิงน้อย ณ.ภูเก็ต
ความคิดเห็นที่ 21
ครูทิพย์ วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Tip2
Every minute is precious if every minute I have you. ทุกนาทีจะมีค่า หากทุกเวลาฉันมีเธอ 

(0)
อ่านแล้วมีความรู้สึกหลายอารมณ์ค่ะ...สงสาร..สยอง...สะอิดสะเอียน
ความคิดเห็นที่ 20
รัฐศิริ วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rutdy

(0)
เพียงแค่ 5 บาทเองหรือค๊าบๆๆๆ
ความคิดเห็นที่ 19
น้องจ๋า วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nongjar
อย่าแวะทักนะ....เดี๋ยวจะหลงรัก..น้องจ๋า

(0)
น้องจ๋าว่า ก็น่าเห็นใจ ในบางเวลานะคะ
คนเราก็มีความต้องการ ไม่ต่างกัน

ก็ว่ากันไป นะพี่นะ
ความคิดเห็นที่ 18
ku_khuan วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khuan
<<"วันนึงชั้นก็ตื่นขึ้นมา!...แล้วพบว่า....ตัวเองเป็นแค่ถ่านไฟฉายก้อนนึง">>

(0)
โลก...แห่งความจริง.....
ความคิดเห็นที่ 17
กระเจี๊ยบ วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/JinjokJiap
www.oknation.net/blog/QuatschBox (-: ............ :-)

(0)
ความคิดเห็นที่ 16
ไอดิน-กลิ่นฝน วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SHOWGirls
เด็กฉลาด ชาติเจริญ

(0)
เยี่ยมอีกแล้วจ่ะคุณน้อง หาเรื่องที่อยู่ในซอกหลืบมาเล่า
ให้ฟังในสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน ......5 บาทเอง
ความคิดเห็นที่ 15
coolwater วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cool
enough  is  enough   ความเพียงพอคือความพอเพียง

(0)
มนุษย์ก็เป็นเช่นนี้แล
ความคิดเห็นที่ 14
ono วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ono

(0)
ความคิดเห็นที่ 13
นานาจิตตัง วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yorwor
บ้านหลังใหม่ฮะ --- >>>> http://www.oknation.net/blog/mouthshell

(0)
ทำไมหนอคนเราถูกให้สำนึกความผิดในคุกแล้ว ยังไม่สำนึกอีก แถมยังเพิ่มกรรมชั่วให้แก่ตัวเองอีก
นี่หนามนุษย์
ความคิดเห็นที่ 12
ทวิน วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/twin

(0)
มันก็ต้องหาทางระบายกันแหละครับ ไม่งั้นมันจุกอก
ความคิดเห็นที่ 11
แมวเหมียว วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wassanok

(0)
ก็หาทางออกกันไป
ความคิดเห็นที่ 10
ลานเทวา วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phutanow
 .......ทุกบทคำนำนัยยะ   เถอะเจ้าจงชำระ   มันด้วยใจ.........

(0)

คงไม่มีโอกาส เข้าไปใช้บริการ นะ

ความคิดเห็นที่ 9
หนามปากกา วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tear8

(0)
ชายได้ชาย คือยอดชาย กึ๋ยยยย
คุณลัลล่า สนใจเรื่องแบบนี้ด้วยเหรอคะ อิอิ
ความคิดเห็นที่ 8
ฅนผ่านทาง วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/konphantang
ร่างไร้วิญญาณของคุณน้าผ่องพรรณนอนสงบนิ่งอยู่ในโลงศพหน้าเตาเผา หากไม่มีบรรยากาศของพิธีการแห่งความโศกเศร้า ก็คงไม่ต่างกับภาพการนอนหลับของผู้หญิงวัยเกษียณที่ยังมีเค้าความสวยให้เห็น..

(0)
ธรรมชาติของสัตว์โลก..
ความคิดเห็นที่ 7
ITGLOBAL วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/global
โลกใบนี้มีแต่รัก

(0)
ตกใจว่าในเรือนจำมีเช่นนี้ด้วยหรือครับ
ความคิดเห็นที่ 6
มะอึก วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/panakom

(0)
ธรรมชาติ....ธรรมชาติ..อาจผิดธรรมชาติ
ความคิดเห็นที่ 5
sweet วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sweet
~~ฉั น ไ ม่ ใ ช้ ค น ดี  อ ะ ไ ร...แ ต่ ฉั น เ ป็ น ค น ชั่ ว ที่ ก ลั บ ใ จ ~~

(0)
หนูว่าอนุญาตให้พวกเค้ามีหนังสือโป๊ไว้ในครอบครองก้ดีน่ะค่ะ จะได้ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ตัวใครตัวมันวะเลย....อิอิ
ความคิดเห็นที่ 4
xpresso วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 19.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/xpresso
The Power of Crack!!   ขออภัยในความไม่สะดวก!

(0)

oh...
ความคิดเห็นที่ 3
slipknot วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 18.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/slipknot
ถึงเป็นผี...ก็เป็นผีมี..หัวใจ...นะเฟร้ยยยยยย

(0)
เหอๆๆ...น่ากลัว....สยอง
ความคิดเห็นที่ 2
Tokyoboy วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 18.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tokyo
All Japan

(0)
ก็น่าเห็นใจ ว่าผู้คุมก็อาจดูแลไม่ทั่วถึง แต่ก็ควรมีระบบการดูแลให้ดีกว่านี้

เราคาดหวังให้ เรือนจำทำให้คนสำนึกผิด กลับเนื้อกลับตัว ไม่ใช่ รร กวดวิชาโจร
ความคิดเห็นที่ 1
mayjune วันที่ : 16/07/2007 เวลา : 18.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/juney
 บ้านหลังที่ ๒ เลขที่ - - http://www.oknation.net/blog/emotions

(0)
อู๊ยยย...หวาดเสียว
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน