• Lyrics
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-15
  • จำนวนเรื่อง : 211
  • จำนวนผู้ชม : 928842
  • จำนวนผู้โหวต : 1026
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1026 คน
เมื่อนักข่าวสาวอยากยิงปืน"191"จัดให้

ใครอยากรู้เรื่องเกี่ยวกับ "ปืน" ไปจนถึง"การยิงปืน" และ"ผู้หญิง" เหมาะสมกับปืนชนิดไหน ต้องดูวิดีโอชุดนี้

View All
<< มกราคม 2009 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม 2552
Posted by Lyrics , ผู้อ่าน : 12420 , 12:46:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    

ในรอบหลายปีที่ผ่านมา บรรดาขุนโจรที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในแง่ความโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ย่อมมีชื่อ "แดง เลาขวัญ" หรือ อุทัย แซ่ลี้ วัย 45 ปี รวมอยู่ด้วย เพราะแฟ้มประวัติอาชญากรฟ้องว่า เขาเคยก่อคดีสะเทือนขวัญทั้งปล้น ฆ่า และข่มขืนมาแล้วมากมายในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี ราชบุรี เพชรบุรี และนครปฐม

คดีดังล่าสุด ที่แดงเป็นผู้ลงมือคือคดีฆ่า นายยนต์ เสือเฒ่า อายุ 44 ปี แล้วข่มขืนแฟนสาว คือ น.ส.นี (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ในอ่างเก็บน้ำบ้านพุยาง พื้นที่ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

พฤติกรรมโหดของแดง เริ่มต้นจากการใช้ปืนจี้นายยนต์ ให้ขี่จักรยานยนต์เข้าไปในป่าละเมาะใกล้อ่างเก็บน้ำ จากนั้นใช้เชือกมัดมือมัดเท้าและปากของนายยนต์ ก่อนลงมือข่มขืนแฟนสาวของเหยื่อต่อหน้าต่อตาถึง 2 ครั้งซ้อน

เท่านั้นยังไม่หนำใจ หลังเสร็จกิจยังใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงใส่ร่างนายยนต์อย่างไม่ยั้งมือ ก่อนจะใช้เข็มขัดรัดคอซ้ำจนเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองคาที่ จากนั้นจึงกลบฝังศพไว้ ณ จุดลงมือ

ส่วนเหยื่อสาวยังถูกแดงพาไปข่มขืนต่อที่บ้านของสมุนรายหนึ่งที่ จ.อุทัยธานี โชคดีที่เหยื่อสาวฉวยโอกาสตอนที่คนร้ายไม่อยู่บ้านหลบหนีออกมาแจ้งความได้ ก่อนจะนำมาสู่การแกะรอย และสามารถจับกุมเสือร้ายแห่งที่ราบลุ่มภาคกลางได้ในเวลาต่อมา

การแกะรอยของตำรวจเริ่มต้นจากการค้นบ้านพักที่แดงเอาเหยื่อสาวไปซ่อน แต่ก็ไม่พบเบาะแสอะไร จากนั้นเมื่อวันที่ 25 มี.ค. จึงนำกำลังเข้าค้นบ้าน นายเกริกศักดิ์ รักษากิจ สมุนมือขวาของแดง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านของแดงประมาณ 300 เมตร แต่นายเกริกศักดิ์และแดงไหวตัวทันเสียก่อน เมื่อสอบปากคำ นางบุญส่ง ระย้าทอง อายุ 45 ปี เจ้าของบ้านที่แดงพาเหยื่อสาวมาซ่อนตัว ทราบว่า นายกบ ลูกชายของนางบุญส่ง มีความสนิทสนมกับนายแดงเป็นอย่างดี ตำรวจจึงเชิญตัวนายกบมาสอบปากคำ ซึ่งนายกบก็สารภาพว่า ได้เก็บโทรศัพท์มือถือของนายยนต์ เสือเฒ่า ที่ถูกแดงฆ่าตายไว้

ผลการตรวจสอบพบว่า มีการใช้โทรศัพท์มือถือโทรเข้าเบอร์ของแดง ในช่วงก่อนที่ตำรวจจะเข้าค้น จึงเชื่อว่า นายกบ เป็นคนรายงานความเคลื่อนไหวของตำรวจให้นายแดงทราบ ต่อมาในเวลา 08.30 น. วันที่ 27 มี.ค. พ.ต.ต.จิระศักดิ์ มหึเมือง สวป.สภ.อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี รับแจ้งว่า พบคนรูปร่างหน้าตาคล้าย "แดง เลาขวัญ" บริเวณเชิงเขาไก่ดิ้น หมู่ 2 ต.ห้วยคต อ.ห้วยคต จึงประสานไปยังหัวหน้าชุดเฉพาะกิจตำรวจภูธร จ.สุพรรณบุรี นำกำลังตำรวจรวม 60 นาย เข้าตรวจสอบ สภาพพื้นดังกล่าวเป็นไร่สับปะรดอยู่เชิงเขา ยากแก่การติดตาม ตำรวจจึงจุดไฟเผาป่าหวังกดดันให้คนร้ายออกมามอบตัว แต่เวลาผ่านไปนาน 5 ชั่วโมง ก็ยังไร้วี่แววของแดง ส่วนกำลังอีกชุดหนึ่งจำนวน 40 นาย ได้เข้าปิดล้อมบริเวณรอยต่อ 3 จังหวัด คือ อุทัยธานี ชัยนาท และสุพรรณบุรี เพื่อสกัดทางหนีของแดง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ยังได้เบาะแสว่า แดงหลบหนีอยู่ในเขตกิ่ง อ.เนินขาม ในสภาพสิ้นไร้ไม้ตอกถึงขั้นต้องขอข้าววัดกินประทังชีวิต ทำให้ยิ่งมั่นใจมากขึ้นว่าจะต้องจับตัวฆาตกรรายนี้ได้ในไม่ช้า

กระทั่งเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 30 มี.ค. เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.กิ่ง อ.เนินขาม รับแจ้งว่า พบชายหน้าตาคล้าย "แดง เลาขวัญ" ที่ศาลาพักร้อน หมู่ 3 ต.วังคอไห กิ่ง อ.เนินขาม จ.ชัยนาท จึงรุดตรวจสอบ เมื่อพบชายต้องสงสัยตำรวจนายหนึ่งจึงถามขึ้นว่า

"ขอโทษครับพี่ พี่ใช่พี่แดงรึเปล่า"

พอนายแดงเผลอหลุดปากรับว่า "ใช่" ตำรวจทั้ง 2 นายจึงจ่อปากกระบอกปืนไปที่เป้าหมายทันที ทำให้แดงที่รู้ตัวว่าพลาดท่ารีบปฏิเสธพัลวันว่า "ไม่...ไม่ได้ชื่อแดง...ชื่อแสง" พอเจอมุกนี้เข้า ตำรวจจึงแกล้งถามว่า "งั้นพี่มาจากไหน" แดงจึงตอบว่า "มาจากขอนแก่น" แต่พอตำรวจให้พูดภาษาอีสานให้ฟัง จอมโจรชื่อดังก็ถึงกับอึ้ง พูดไม่ออกจนตำรวจชิงตัดบทเสียก่อนว่า

"พี่แดงครับ ผมจำพี่ได้ ทิ้งมีดแล้วเข้ามอบตัวเถอะครับ" ดังนั้น แดงจึงจนมุม และยอมให้ตำรวจใส่กุญแจมือแต่โดยดี สิ้นลายเสืออย่างง่ายๆ ตายน้ำตื้นๆ แบบไม่น่าเชื่อ!

หลังถูกจับได้ แดงจึงสารภาพถึงเหต ุที่ชักนำให้เลือกเดินทางโจรว่า "ผมทำไปเพราะประชดสังคม ครอบครัวผมมีด้วยกัน 3 คน ตอนอายุ 19 ปี พ่อผมนายเบิกถูกคนโกงเอาที่ดินไปแล้วฆ่าทิ้ง ส่วนน้องสาวก็ถูกข่มขืน โดยที่คนร้ายไม่ถูกลงโทษแต่อย่างใด

จากนั้นผมเลยคิดแก้แค้นแทนพ่อ โดยยิงนายเบิกตายจนต้องติดคุกนานถึง 10 ปี พอพ้นโทษออกมาก็รับจ้างฆ่าคน คดีแรกที่ทำคือที่ จ.สุพรรณบุรี แต่จำไม่ได้ว่ายิงใคร จากนั้นก็ก่อคดีเรื่อยมารวมแล้วประมาณ 4-5 คดี คดีที่ผมทำ ผมยอมรับหมด แต่คดีที่ผมไม่ได้ทำ ผมไม่รับ"

ด้าน พล.ต.ต.สมศักดิ์ รักซ้อน ผบก.ตำรวจภูธร จ.สุพรรณบุรี เผยว่า "แดง เลาขวัญ" เคยก่อคดีฆ่าคนตายและข่มขืนมาแล้วกว่า 10 คดีในเขต จ.สุพรรณบุรี ราชบุรี เพชรบุรี และนครปฐม โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพแค่ 6 คดี

พล.ต.ต.สมศักดิ์ ยังเผยถึงที่มาของฉายา "แดง เลาขวัญ" ว่า สืบเนื่องมาจากคดีดังในอดีต ที่นายอุทัยเคยก่อคดียิง ส.จ.อำเภอเลาขวัญ จ.กาญจนบุรี โดยเหตุการณ์ครั้งนั้นมีกำลังตำรวจกว่า 100 นาย เข้าปิดล้อม แต่ก็ไม่สามารถจับกุมได้ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาฉายา "แดง เลาขวัญ" จึงได้รับการกล่าวขวัญไปทั่วเมือง

สำหรับจอมโจรรายนี้มีพื้นเพเดิม อยู่บ้านเลขที่ 108 หมู่ 9 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี โดยมีพี่น้อง 2 คน คือ ตัวเขา กับน้องสาวซึ่งถูกคนร้ายข่มขืนหลังจากที่พ่อของเขาถูกยิงทิ้งไม่นาน

สำหรับคดีที่แดงสารภาพว่า ได้กระทำความผิดมี 6 คดี คือ

1.คดียิงนายสุเทพ วศินธรวิสุทธ์ เทศมนตรีตำบลสวนแตง จ.สุพรรณบุรี
2.คดียิงนายเชาวลิต จำคำ ที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี
3.
คดียิงนายมนตรี ศรีสว่าง ที่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี
4.
คดียิงนักดนตรีเสียชีวิตแล้วฉุดภรรยาซึ่งเป็นหางเครื่องไปข่มขืนแล้วฆ่าทิ้ง
5.
คดีฆ่านายสุวรรรณ แซ่โค้ง ที่ จ.สุพรรณบุรี และ
6.คดีฆ่านายยนต์ เสือเฒ่า ที่ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี แล้วฉุดแฟนสาวไปข่มขืน

นับจากนี้ไปชื่อ "แดง เลาขวัญ" คงเหลือเพียงตำนาน ที่ถูกเล่าขานไปอีกนาน เพราะลำพังคดีอุกฉกรรจ์แค่ 6 คดีที่รับสารภาพ ก็น่าจะเพียงพอให้เขาชดใช้กรรมหลังกำแพงคุกไปตลอดชีวิต!


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 10
daung วันที่ : 17/01/2009 เวลา : 09.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/daung
http://www.protecttheking.net/cule.php แจ้งเบาะแส เว๊ปหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ

(0)
ประชดสังคม?

ทำไม ? แล้ว คนที่โดนฆ่าตายมากมาย คนที่โดนข่มขืน เค้าผิดอะไรว่ะ?

ทำไมไม่รู้จักใช้คำว่า ให้อภัย ? มีไหม สำนึก โธ่ ไอ้เลว (รายัม)
ความคิดเห็นที่ 9
คุณนายจำเป็น.. วันที่ : 17/01/2009 เวลา : 00.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ClubOffit
มิตรแท้นั้น..จะดีทั้งต่อหน้า และลับหลังเรา ..จะคอยส่งเสริมและมีแต่สิ่งที่ดีๆ ให้แก่กัน..นี่คือมิตรแท้..

(0)
สวัสดีจ๊ะหนูเพลง


มีความสุขมากๆนะคะ

คิดถึงหนูนะ..
ความคิดเห็นที่ 8
จุ่มเท้าทะเลฝัน วันที่ : 16/01/2009 เวลา : 23.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lovemyself
อย่าคิดรำคาญ เพราะเดี่ยวก็ไป แค่พักร้อนผ่อนคลายเท่านั้นเอง

(0)
หากประชดสังคมกันแบบนี้ คงแย่แน่ ไม่เอา ข่าวแบบนี้รุนแรงต่อสตรีมีครรภ์ และเด็กมีประจำเดือนฮิวๆๆ
ความคิดเห็นที่ 7
roselobster วันที่ : 16/01/2009 เวลา : 23.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Memyself
 º°” ไม่มีความรักใดในโลกจะยิ่งใหญ่เท่าคนไทย รักในหลวง””°

(0)
คิดถึงนะ..
ยัยนู๋เพลง
ความคิดเห็นที่ 6
tutu วันที่ : 16/01/2009 เวลา : 19.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tutu
...tutu...

(0)
ไม่มีคอมเม้นท์ มีแต่คำขอบคุณค่ะ
ความคิดเห็นที่ 5
น้องจ๋า วันที่ : 16/01/2009 เวลา : 19.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nongjar
อย่าแวะทักนะ....เดี๋ยวจะหลงรัก..น้องจ๋า

(0)
คิดถึงจังเลย ค่ะ พี่กอล์ฟ
ขอให้มีความสุข และ ปลอดภัยนะคะ พี่สาว
ความคิดเห็นที่ 4
ลูกหินฮะ๛ วันที่ : 16/01/2009 เวลา : 17.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/stonekid
http://www.oknation.net/blog/stonekimo    Too bad all the people ,  ..Who know how to run the country !. Are busy Driving Taxicabs and Cutting Hair....

(0)
อ๋าว .งง ??? ก่อกรรม ขนาดนี้
ไม่ได้โดน ประหารหรือฮะ ??
ความคิดเห็นที่ 3
ถนนโบราญ วันที่ : 16/01/2009 เวลา : 13.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tonhorm

(0)
ชดใช้กรรมเถอะครับ
ความคิดเห็นที่ 2
ตาเรน วันที่ : 16/01/2009 เวลา : 13.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sammaapii
เรียนฟรีจริง ๆ  ขอเชิญแวะเยี่ยมตาเรนที่  >>> http://www.webudon.net

(0)

เป็นอาชีพเดียว...ที่ไม่ต้องสอบเข้าเหมือนตำรวจ...

หวัดดีปีใหม่จ้า...ไม่ได้แวะมาซะนาน...หายต๋อมเน๊าะ..อิ..อิ..ขอให้รวย ๆ ๆ สุขภาพแข็ง......
แรง..เด้อ..
ความคิดเห็นที่ 1
Lyrics วันที่ : 16/01/2009 เวลา : 12.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lunla
: Fa Me  SinG a SonG :

(0)
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน