• Lyrics
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-15
  • จำนวนเรื่อง : 211
  • จำนวนผู้ชม : 925557
  • จำนวนผู้โหวต : 1026
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1026 คน
เมื่อนักข่าวสาวอยากยิงปืน"191"จัดให้

ใครอยากรู้เรื่องเกี่ยวกับ "ปืน" ไปจนถึง"การยิงปืน" และ"ผู้หญิง" เหมาะสมกับปืนชนิดไหน ต้องดูวิดีโอชุดนี้

View All
<< มกราคม 2009 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม 2552
Posted by Lyrics , ผู้อ่าน : 4404 , 16:33:29 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นอกจากรูปร่างหน้าตาแล้ว ความสามารถที่มีอยู่ในตัวของสาวคนดังทั้งหลายคือปัจจัยสำคัญที่อยู่เบื้องหลังค่าตัวสูงลิบของพวกเธอ เพราะในมุมหนึ่งของสังคม สาวๆ ที่มีรูปร่างหน้าตาไม่ได้ด้อยไปกว่าพวกเธอนัก แต่ไม่ได้มีความสามารถหรือโอกาสที่เทียบเท่า และกำลังแหวกว่ายอยู่ในวงจรของอาชีพที่ได้ชื่อว่าเก่าแก่ที่สุดในโลกอยู่ในขณะนี้
       
       หนึ่งในข่าวฉาวของการเมืองสหรัฐฯ เมื่อปีที่ผ่านมา คงไม่มีใครลืมกรณีการประกาศลาออกของ เอเลียต สปิตเซอร์ ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์กหลังจากอยู่ในตำแหน่งได้ปีกว่าๆ เมื่อเขาถูกแฉเมื่อเดือนมี.ค.ปีก่อนว่าได้ซื้อบริการคุณตัวไฮโซจาก Emperors Club VIP กับนางทางโทรศัพท์ที่ชื่อว่า แอชลีย์ อเล็กซานดรา ดูพรี เป็นเวลา 2 ชั่วโมง ด้วยค่าตัวชั่วโมงละ 1,000 เหรียญ ในการสอบสวนยังได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าในช่วง 6 เดือนก่อนหน้านี้เขาได้ไปใช้บริการกับสาวๆ อย่างน้อย 7-8 ครั้งและใช้เงินไปกับการดังกล่าวกว่า 15,000 เหรียญ และเชื่อว่าเขาหมดเงินไปกับโสเภณีเหล่านี้ตั้งแต่สมัยเป็นอัยการรัฐนิวยอร์กจนมาเป็นผู้ว่ารัฐกว่า 80,000 เหรียญทีเดียว
       
       คริสติน เดวิส เจ้าของ Wicked Models เอเยนซี่คุณตัวไฮโซ ที่สาวๆ ของที่นั้นนายเอเลียต สปิตเซอร์ติดใจใช้บริการบ่อยที่สุด ได้เปิดใจต่อทางนิตยสาร Steppin' Out ว่าถ้าบรรดาสาวคนดังของวงการมาเป็นเด็กในสังกัดของเธอ แต่ละนางจะมีราคาค่าตัวเท่าไหร่


       
       1. บริทนีย์ สเปียร์ส : ถ้าเธอไม่สติแตกก็น่าจะอยู่ที่ 1,000 เหรียญต่อชั่วโมง แต่ถ้าเป็นบริทนีย์คนเก่าก่อนที่จะเพี้ยนฉันสามารถหาเงินจากเธอได้ 2,000 เหรียญสบายๆ


       
       2. ปาริส ฮิลตัน : อย่างเธอน่าจะได้ 1,500 เหรียญต่อชั่วโมง เธอหุ่นเพรียวลม นมก็เป็นธรรมชาติ และเธอมีผมบลอนด์ แถมฉันยังขายเธอต่อกับ Ford model ได้อีกด้วย


       
       3. เคที โฮล์มส์ : เคทีจะต้องดังมากๆ เพราะเธอเป็นพวกอเมริกันจ๋า ออกแนวนักศึกษา พวกผู้ชายชอบผู้หญิงสูงหุ่นนางแบบ หน้าเด็กแบบคลาสสิก สาวข้างบ้านที่พวกเขาได้แต่แอบมอง พวกเขามักจะฝันถึงนางแบบที่เขาแห้วตอนนี้ หรือราชินีงานพร็อมที่เขาชวดตอนยังหนุ่ม อย่างเธอน่าจะได้ 2,500 ต่อชั่วโมง หรือฉันอาจจะโก่งราคาไปถึง 3,000 เหรียญก็ได้


       


       4. แองเจลินา โจลี : เธอต้องเป็นหัวแถวของฉัน ฉันจะเรียกเธอว่าหมายเลขหนึ่ง ฉันจะคิดค่าตัวเธอที่ 2,000 เหรียญต่อชั่วโมง แต่คุณจะได้เธอก็ต่อเมื่อจองก่อนล่วงหน้า 4 ชั่วโมง และฉันจะไม่ปล่อยเธอไปแค่ชั่วโมงเดียว ยกเว้นถ้าคุณเป็นลูกค้าชั้นดีก็อาจจะได้สิทธิ์หนึ่งชั่วโมง แต่ฉันต้องชาร์ตเพิ่มอย่างน้อยเป็น 2,500 เหรียญ


       
       5. ลินด์ซีย์ โลแฮน : งานเข้าแน่! เธอหน้าเด็กแถมยังมีกระ ผู้ชายต้องคลั่งเธอสุดๆ อย่างเธอต้องได้ซัก 1,800 เหรียญต่อชั่วโมง แม้จะแค่ชั่วโมงเดียวแต่ฉันเชื่อว่าลูกค้าต้องต่อเวลาแน่ๆ ถ้าฉันเสนอ
       


       6. ริฮานนา : ฉันคิดว่าเธอมีเสน่ห์สุดๆ ถ้าฉันเป็นลูกค้าต้องเลือกเธอแน่ๆ แต่ด้วยสัตย์จริง ฉันคงขายเธอไม่ออก เธอคงทำงานให้ฉันไม่ได้ มันน่าเสียดายที่สาวแอฟริกัน-อเมริกัน และ เอเชีย ขายไม่ออก ริฮานนาคงเข้าสังกัดฉันไม่ได้


       
       7. เบธ ออสทรอสกี (เมียดีเจฮาเวิร์ด สเติร์น) : ฉันชอบเบธ เธอสูงและผมบลอนด์ มันโชคดีมากๆ ถ้าคุณได้สาวที่สูง 5 ฟุต 9 นิ้วมาอยู่ในสังกัด เธอเฟอร์เฟคสุดๆ อย่างเธอได้ 2,000 เหรียญต่อชั่วโมงสบายๆ
       


       8. เมลาเนีย ทรัมป์ (เมียสาวของเจ้าพ่อโดนัลด์ ทรัมป์): เธอเร่าร้อน หาเงินได้คล่องแน่ๆ แต่ติดอยู่ปัญหาหนึ่งที่ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ชอบผู้หญิงที่เป็นยิวหรือสาวยุโรปตะวันออก ฉันคงต้องโกหกเรื่องเชื้อชาติของเธอ อาจจะโม้ว่าเธอมาจากอัมสเตอร์ดัมหรือสวีเดน อาจจะต้องเปลี่ยนชื่อของเธอด้วย ฉันน่าจะหาเงินจากเธอได้ 2,000 เหรียญต่อชั่วโมงถ้าเธอไม่ทำความลับแตกซะก่อน


       
       9. นางแบบเพลย์เมตของเพลย์บอย : นางแบบเพลย์เมตโทรมาของานฉันเพียบ พวกสาวหน้ากลางทั้งนั้น แต่มีเพียง 1 ใน 5 เท่านั้นที่ฉันรับมาทำงานด้วย พวกนี้นมใหญ่เกินไปและดูผิดธรรมชาติ ส่วนใหญ่ฉันไม่ชอบใช้สาวเพลย์เมต
       
       10. ซาราห์ แพลิน : (หัวเราะ) ฉันคงหาลูกค้าให้เธอไม่ได้แน่ๆ เธอทำงานให้ฉันไม่ได้หรอก เธอน่ารัก แต่ไม่ใช่แบบที่ลูกค้าฉันปลื้ม มันมีสังกัดอื่นๆ ที่มีนางแบบประเภทเฉพาะกลุ่มให้เลือก เธอน่าจะหางานได้ในเอเยนซีที่ถูกลงกว่านี้ ประเภท 300 เหรียญต่อชั่วโมง แบบเธอฉันเรียกว่าคุณตัวแบบบ้านๆ


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 8
siampatriot วันที่ : 26/01/2009 เวลา : 08.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siampatriot
แวะมาเยี่ยมคร๊าบบบบ

(0)
โถ่...ไกลไป.. นึกว่าจะมีราคาสาวไทย...
ความคิดเห็นที่ 7
วิตามินบี วันที่ : 19/01/2009 เวลา : 15.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  

(0)

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้
เอาอั่งเปาแห่งความร่ำรวย
มาแจกให้เป็นพิเศษเลย

จาก อาหมวยบี
ความคิดเห็นที่ 6
compile วันที่ : 19/01/2009 เวลา : 12.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/compile
.: Nobody_Perfect :.

(0)
เล่นกันแบบนี้เลยนะ
ความคิดเห็นที่ 5
เป๊ปซี่ วันที่ : 19/01/2009 เวลา : 10.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Pepsi8

(0)
...555555...

...เอาอย่างนั้นเลยหรือน้อง...

...พี่ขอจอง "ปารีส" ก่อนแล้วกัน อยากจะรู้ว่า...

..."คน" กับ "แรด" นั้นต่างกันยังไง...!!!
ความคิดเห็นที่ 4
ธนาคารออมจุ๊บ วันที่ : 18/01/2009 เวลา : 16.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/PunchBerry

(0)
มองในด้านแม่เล้าคือ
ค่าของคนอยู่ที่กามารมณ์
แต่ในด้านการงานแล้ว
ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน
ความคิดเห็นที่ 3
คนโทใส่น้ำ วันที่ : 18/01/2009 เวลา : 11.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/konto
It's not where you start. It's where you finish.

(0)
อย่างนี้เมืองนอกเขาไม่ฟ้องกันเหรอ
ความคิดเห็นที่ 2
จ่าแจ๊ค วันที่ : 18/01/2009 เวลา : 10.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/human

(0)
มีรูปไม่ครบทุกคนอ่ะ
ความคิดเห็นที่ 1
nillapong วันที่ : 17/01/2009 เวลา : 22.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rainy
 R a n y

(0)
พักนี้มาแปลก.........

ผิด concept นะเนี่ยปกติจะเขียนแต่

เรื่องความรัก...........

【☀ Ra☂ ny ☀ 】
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน