• lynn
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nalinnaja@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-24
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 24219
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
relife
~ในความอ่อนแอ จะมีความเข้มแข็งซ่อนอยู่~
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/lynn
วันพุธ ที่ 13 สิงหาคม 2551
Posted by lynn , ผู้อ่าน : 672 , 22:28:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปิดเพลงไว้เพราะไม่มีใคร ให้อย่างน้อยไม่เหงาเกินไป ชีวิตที่ไม่มีใครก็แบบนี้ ถึงจะเหงาก็ไม่เดียวดาย อยู่อย่างนี้ก็ไม่วุ่นวาย นิดนึงที่ไม่มีใครบ้างก็ดี ไม่ต้องเดือดต้องร้อน ไม่ไขว่ไม่คว้า แค่นึกในใจอยู่บางที หากบังเอิญรักเดินผ่านมา ก็อย่ามาแล้วเดินผ่านไป ลองเข้ามาทักทาย หากบังเอิญรักเดินผ่านมา ก็อย่ามาแล้วเดินผ่านไป ลืมว่าใครเขารอ อ่านหนังสือที่ฉันเคยมี ไปที่ไหนที่คิดจะไป วันนี้ฉันขอดูแลใจดวงนี้ ถึงจะเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by lynn , ผู้อ่าน : 843 , 21:38:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันเองก็ไม่รู้ ว่าที่เป็นอยู่ที่เรานั้นได้หัวใจเพียงครึ่งดวง แล้วก็ต้องเสาะหา ครึ่งที่หายไป โดยไม่รู้เมื่อไหร่ จะเจอจะพบกัน ที่เป็นเช่นนี้ ... ใครกำหนดไว้ ฉันเองก็ไม่รู้ ... ว่าเป็นคำสาป ให้เรานั้นต้องค้นหากันจนเหนื่อย หรือ...เป็นพรจากฟ้า เพื่อให้รู้สึก สิ่งที่แสนพิเศษตอนที่ได้เจอ เดินทางค้นหาตัวตน ใครหนึ่งคนที่ก็รอฉันอยู่ จากในผู้คนร้อยพันที่ออกเดินทางเหมือนฉัน บนทางที่แสนยาวไกล ค้นให้เจอ ... อีกครึ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2551
Posted by lynn , ผู้อ่าน : 715 , 22:20:29 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

๏~* เมื่อรักหมายถึงห่วงใย *~๏ เคยมีใครถามคุณไหมว่า "ความรักคืออะไร?"คิดว่าวันนี้เรามีคำตอบให้คุณแล้วล่ะ คำที่ใช้แทนคำว่า "ความรัก" ได้ดีที่สุด น่าจะเป็นคำว่า "ใส่ใจ" หากคุณคิดที่จะบอกรักหรือรู้สึกว่าตัวเองเริ่มที่จะรักใครซักคน ลองถามตัวเองดูว่าคุณใส่ใจเค้ามากน้อยแค่ไหน? ความใส่ใจ ไม่ใช่ ความเอาใจหากคนรักของคุณจำได้ขึ้นใจว่าคุณเคยพูดว่าอยากได้อะไรแล้วเค้าหาซื้อของชิ้นนั้นให้ไม่ใช่สักแต่ว่าซื้อซื้อซื้อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 31 ธันวาคม 2550
Posted by lynn , ผู้อ่าน : 711 , 21:25:17 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อความคาดหวังของเรานั้นพังทลายเมื่อความเสียใจเกิดจากการพบความจริงทั้งที่เราได้ทุ่มเททำจนหมดทุกสิ่งเมื่อใจที่ครั้งนึงนั้นเคยยังมีแรงกลับดูเหือดแห้งจนไม่เหลืออะไรเมื่อฟางเส้นสุดท้ายกำลังจะขาดหายไปในเวลานั้นเรากำลังจะได้พบบทเรียนสำคัญแค่ไหน รู้ไหมบทเรียนนี้ไม่มีสอนต้องผ่านพ้นความทุกข์ร้อน เท่านั้นถึงเข้าใจได้จะต้องเสียใจกี่ครั้งแต่ก็คุ้มเมื่อแลกกันเพราะว่าหาเรียนไม่ได้จากที่ไหนบทเรียนที่ทำให้ใจของเรา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 ธันวาคม 2550
Posted by lynn , ผู้อ่าน : 873 , 22:30:50 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

♥..ฉันอยู่คนเดียวได้..♥ใครเขาก็คงรู้ ฉันมันดูไม่ใส่ใจไม่ชอบจริงจังกับใคร อยากตามใจตัวฉันเอง ไม่เหงาไม่อยากซึ้งถึงคนเดียวก็อยู่ได้ ฉันบ้าทำงานจะตาย แบ่งเวลาไปให้ใคร คงไม่พอแต่ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ถ้าได้ดูหนังรักดี ๆ พอถึงฉากบอกรักกันทุกที ฉันต้องร้องไห้ น้ำตาก็ไหล ไม่เข้าใจซักที จะมัวมาซึ้งอะไร มาเศร้าทำไมหนอเราหรือใจดวงนี้ยังต้องการรักใคร ที่แท้ส่วนลึกในใจ มันเหงา เหลือเกินตบตา คนอื่นไป ลึ....

อ่านต่อ


/5