• maadeemaa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-12-19
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 64043
  • ส่ง msg :
  • โหวต 23 คน
goodhistory
ระลึกความหลังที่ผ่านมา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/maa
วันอังคาร ที่ 17 พฤศจิกายน 2552
Posted by maadeemaa , ผู้อ่าน : 4922 , 23:44:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"รัก"คือ"รัก" ไม่ใช่การครอบครอง (Man's Secret) คุณเคยรักใครมากๆ จนแบบว่ากลายเป็นความหึงหวง! แบบไม่เข้าท่าไหมครับ?สัปดาห์นี้ "คาสโนว่า" จะหยิบเรื่องราวของ "รัก...ระแวง" มานำเสนอกันโดยจากการค้นคว้าหาข้อมูลจากแหล่งข้อมูลหลายๆ พบรายงานเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ระบุว่า ในการใช้ชีวิตคู่สิ่งหนึ่งที่ควรต้องมีก็คือ การไว้เนื้อเชื่อใจซึ่งกัน และกันแต่บางครั้งด้วยความที่ต่างฝ่ายต่างรักกันมากเกินไปก็ท....

อ่านต่อ

Posted by maadeemaa , ผู้อ่าน : 1111 , 23:42:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            สำหรั่บบางคน..ความรักนำมาซึง..ความสุขเสมอ..ถ้าเพียงแต่..คุณรู้จักรัก..และ...รักให้เป็น... ....

อ่านต่อ

Posted by maadeemaa , ผู้อ่าน : 2861 , 23:37:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำอย่างไรให้ "ผู้ชาย" ยอมเปิดใจ ทำอย่างไรให้ผู้ชายยอมเปิดใจ ผลการศึกษาพบว่า ปัจจัยเดียวที่ทำให้คู่รักอยู่ด้วยกันยืนยาวเกิน 4 ปีคือ การแบ่งปันความรู้สึกร่วมกัน ยิ่งแบ่งปันความรู้สึกให้กันและกันมากเท่าไร ก็ยิ่งครองรักกันเนิ่นนานเกิน 4 ปีมากเท่านั้น นอกจากนั้นยังมีผลการสำรวจระบุว่า เหตุผลใหญ่ที่ทำให้ชีวิตแต่งงานล้มเหลวก็คือ การที่สามีไร้ความสามารถในการแสดงความรู้สึก ผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ค....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 สิงหาคม 2552
Posted by maadeemaa , ผู้อ่าน : 1509 , 20:33:48 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณเคยอยากบอก"รัก"ใครสักคน แต่เกิดปอดแหกเปลี่ยนใจกะทันหันมะ? แล้ว อาการ ไม่กล้ารัก ล่ะ เคยแวบเข้ามาในหัวของคุณบ้างอ๊ะเปล่า? ที่จริงเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรหรอก แต่สมัยนี้ ปรากฏว่า เจ้าอาการรักไม่บอก และ ไม่อยากรัก กลายเป็นของทันสมัยไปซะแล้ว พอๆกับอาการรักกันไม่นาน เดี๋ยวก็เลิกกันแล้วนั่นแหละ งั้นช่วยกันหาสาเหตุของอาการไม่กล้ารักกันหน่อยมะ เผื่อบางทีอาจทำให้ใครๆตาสว่างแล้วอวยพรให้"รักจงเจร ิญ"พร้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 สิงหาคม 2552
Posted by maadeemaa , ผู้อ่าน : 807 , 23:41:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความรักและมิตรภาพนั้นไม่ได้เกิดขึ้นได้ง่ายๆ หรือเกิดได้เองหรอก แต่ต้องมาจากความตั้งใจใฝ่หา และรู้จักทะนุถนอม 1.จงใช้เวลาแก่ความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ เติบโตอย่างช้าๆ อย่าใจเร็วด่วนได้ ความชอบพออย่างแท้ จริงจะค่อยๆ เป็นไปอย่างช้าๆ 2.จงซื่อสัตย์และเปิดเผยกับคนรัก การโกหก ไม่ซื่อสัตย์จะทำลายมิตรภาพ 3.จงกระทำต่อผู้อื่นเหมือนอย่างที่คุณอย่างให้ผู้อื่นเขากระทำต่อตัวคุณ 4. นึกไว้เสมอว่าคนรักของคุณไม่ใช่คนดีพร้อม ....

อ่านต่อ


/4