• madam-a
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ja-au @hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-25
  • จำนวนเรื่อง : 116
  • จำนวนผู้ชม : 63877
  • ส่ง msg :
  • โหวต 40 คน
madam-a
เป็นการแสดงความคิดเห็นของอดีตผู้สื่อข่าวที่ออกมาทำหน้าที่แม่บาน แต่ไม่เคยหยุดการติดตามข่าวสาร
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/madam-a
วันศุกร์ ที่ 30 เมษายน 2553
Posted by madam-a , ผู้อ่าน : 917 , 07:36:13 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประชาชนเครียดดดดดดดดดดดดดดดดค่ะ...ดิชั้นอยากทราบว่าท่านจะดำเนินการอย่างไรต่อไป มันติดขัดปัญหาตรงไหนถึงทำอะไรไม่ได้ ช่วยออกมาพูดกันแบบตรงไปตรงมาดีไหม ประชาชนจำนวนมากให้กำลังใจท่านให้สู้ อย่ายอมแพ้โจรกบฏ ให้กำลังใจในขณะที่ท่านทั้งสองยังไม่ยอมทำอะไรให้เป็นรูปธรรม ตอนนี้คนที่ให้กำลังใจท่านทั้งสองคนกำลังท้อแท้ค่ะ มันดูสิ้นหวังเหลือเกิน ...ไม่เห็นความคืบหน้าใดๆจากการทำงานของศอฉ.แต่กลับเห็นความเหิมเกริมชองก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 เมษายน 2553
Posted by madam-a , ผู้อ่าน : 1319 , 21:29:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอามาฝากจากเวปผู้จัดการค่ะกรณ์เขียนข้อความแจงสาวกเฟซบุ๊ก เมื่อไหร่จะจัดการกับม็อบแดง ย้ำจากนี้ไปความเข้มข้นในการทำงานของรัฐบาลจะเพิ่มมากขึ้นนายกรณ์ จาติกวณิช รมว.คลัง ได้เขียนบทความลงในเฟซบุ๊คส่วนตัว เมื่อเวลา 19.50 น. โดยตั้งชื่อหัวข้อว่า "เมื่อไหร่จะจัดการกับมันเสียที" ซึ่งมีข้อความดังนี้เรียน เพื่อน FBคำพูดหนาหูมากที่สุดตอนนี้คือ “รัฐบาลทำอะไรอยู่” “เมื่อไรจะจัดการกับม็อบเสียที” “ขอให้รัฐบาลเด็ดขา....

อ่านต่อ

Posted by madam-a , ผู้อ่าน : 1459 , 13:50:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เจอข่าวนี้จาก แนวหน้า ไม่เข้าใจค่ะ พวกเขาเป็นคนไทยรึเปล่า ทำไม ต้องทำร้ายประเทศขนาดนี้ ประเทศอยู่ไม่ได้ ใครก็อยู่ไม่ได้ เศรษฐกิจพังยับ...ใครรับกรรม มันก็คนไทยทุกคน ...ไม่พ้นแม้แต่พวกมัน ไม่น่าเชื่อว่า คนพวกนี้ ทำไม่ได้แม้แต่จะคิด ถูก ผิดแยกแยะไม่ออก การ์ด นปช. คุณจะรบกับใคร... เก่งกล้าขนาดนี้อาสาไปรบภาคใต้เลย ไป๊การ์ด นปช.ทำลูกธนูแจก เตรียมน้ำมันก๊าดซ่อนใกล้อนุสาวรีย์ ร.6 สุมก้อนหินเท่ากำปั้นทำทีพร้อ....

อ่านต่อ

Posted by madam-a , ผู้อ่าน : 739 , 12:00:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงวันนี้คุณยังรออะไรอยู่ คุณได้ยินพระราชดำรัสในหลวงเมื่อวานรึเปล่า คุณเข้าใจความหมายในเรื่องหน้าที่หรือไม่ พวกคุณต้องทำหน้าที่อย่างเคร่งครัด...เข้าใจไหม บ้านเมืองปั่นป่วนวุ่นวายขนาดนี้ คุณจะนั่งใจเย็นต่อไปอีกไม่ได้แล้ว...ประชาชนต้องการความเด็ดขาดค่ะ หากคุณยังไม่กล้าตัดสินใจทำอะไร อยากถามพวกคุณโดยเฉพาะผู้นำเหล่าทัพ ผู้บัญชาการตำรวจ ว่า ทุกวันนี้คุณยังกล้าหยิบเครื่องแบบทหาร ตำรวจ มาใส่อีกหรือ ทุกครั้ง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2553
Posted by madam-a , ผู้อ่าน : 487 , 15:19:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครพยายามที่ก่อให้เกิดความรุนแรง ใครที่อยากให้มีการบาดเจ็บ ล้มตายใครสร้างสถานการณ์ใครสร้างความรุนแรงและเมื่อเกิดความรุนแรง เกิดความเสียหาย เกิดบาดเจ็บ ล้มตายใครวิ่งวุ่นไปทุกโรงพยาบาลเพื่อหาศพใครแย่งศพ เอาศพขึ้นเวที ปลุกระดมให้เกิดความเคียดแค้น ชิงชังใครเอาศพหากิน ใครจะแห่ศพ ใครเอาศพสร้างเงื่อนไข สร้างประโยชน์ใครได้ประโยชน์จากศพสรุป....คงเป็นคนที่วิ่งหาศพมาตั้งแต่เมษาปีที่ล้า จนมาเจอเอาปีนี้ หวังว่าจะ....

อ่านต่อ


/3