• madam-a
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ja-au @hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-25
  • จำนวนเรื่อง : 116
  • จำนวนผู้ชม : 63703
  • ส่ง msg :
  • โหวต 40 คน
madam-a
เป็นการแสดงความคิดเห็นของอดีตผู้สื่อข่าวที่ออกมาทำหน้าที่แม่บาน แต่ไม่เคยหยุดการติดตามข่าวสาร
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/madam-a
วันอาทิตย์ ที่ 16 พฤษภาคม 2553
Posted by madam-a , ผู้อ่าน : 1523 , 19:43:13 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พักสมองจากข่าวการเมืองไปดูการมอบรางวัลทางการแสดงในสาขาต่างๆ...ปรากฏว่าต้องเสียน้ำตากับคำพูดของคุณพงษ์พัฒน์ที่พูดถึงพ่อ...พ่อหลวงของเรา คุณสุดยอดจริงๆ ทั้งคำพูดและเสียงตบมืออันกึกก้องของคนวงการบันเทิง... ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2553
Posted by madam-a , ผู้อ่าน : 3532 , 15:53:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนี่ย...ท่านเชื่อมั้ยว่า  แค่เรายกมือตะปบอากาศแล้วกำลงมา  เท่านั้นแหละ  "โลกทั้งใบตกอยู่ในกำมือท่าน"  และถ้าท่านต้องการทราบว่าพลโลกกว่า  ๖,๐๐๐  ล้านคน  เขากำลังทำอะไรกันบ้าง  กระทั่งว่าใครจะพูดอะไร  กระทั่งใครจะนินทาถึงเรา  หรือถึงใคร  เราสามารถรู้ได้หมดด้วยการใช้ระบบไอที  "แปลงรหัส"  อากาศในกำมือนั้นออกมาเป็นภาพ-เป็นเสียง  วันนี้-ผมจะทดลองให้ท่านดู!     ทดลองยังไง...?   ก็ผมไม่ได้เหาะรอบโลกไปทางไหนเ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 เมษายน 2553
Posted by madam-a , ผู้อ่าน : 916 , 07:36:13 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประชาชนเครียดดดดดดดดดดดดดดดดค่ะ...ดิชั้นอยากทราบว่าท่านจะดำเนินการอย่างไรต่อไป มันติดขัดปัญหาตรงไหนถึงทำอะไรไม่ได้ ช่วยออกมาพูดกันแบบตรงไปตรงมาดีไหม ประชาชนจำนวนมากให้กำลังใจท่านให้สู้ อย่ายอมแพ้โจรกบฏ ให้กำลังใจในขณะที่ท่านทั้งสองยังไม่ยอมทำอะไรให้เป็นรูปธรรม ตอนนี้คนที่ให้กำลังใจท่านทั้งสองคนกำลังท้อแท้ค่ะ มันดูสิ้นหวังเหลือเกิน ...ไม่เห็นความคืบหน้าใดๆจากการทำงานของศอฉ.แต่กลับเห็นความเหิมเกริมชองก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 เมษายน 2553
Posted by madam-a , ผู้อ่าน : 1318 , 21:29:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอามาฝากจากเวปผู้จัดการค่ะกรณ์เขียนข้อความแจงสาวกเฟซบุ๊ก เมื่อไหร่จะจัดการกับม็อบแดง ย้ำจากนี้ไปความเข้มข้นในการทำงานของรัฐบาลจะเพิ่มมากขึ้นนายกรณ์ จาติกวณิช รมว.คลัง ได้เขียนบทความลงในเฟซบุ๊คส่วนตัว เมื่อเวลา 19.50 น. โดยตั้งชื่อหัวข้อว่า "เมื่อไหร่จะจัดการกับมันเสียที" ซึ่งมีข้อความดังนี้เรียน เพื่อน FBคำพูดหนาหูมากที่สุดตอนนี้คือ “รัฐบาลทำอะไรอยู่” “เมื่อไรจะจัดการกับม็อบเสียที” “ขอให้รัฐบาลเด็ดขา....

อ่านต่อ

Posted by madam-a , ผู้อ่าน : 1457 , 13:50:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เจอข่าวนี้จาก แนวหน้า ไม่เข้าใจค่ะ พวกเขาเป็นคนไทยรึเปล่า ทำไม ต้องทำร้ายประเทศขนาดนี้ ประเทศอยู่ไม่ได้ ใครก็อยู่ไม่ได้ เศรษฐกิจพังยับ...ใครรับกรรม มันก็คนไทยทุกคน ...ไม่พ้นแม้แต่พวกมัน ไม่น่าเชื่อว่า คนพวกนี้ ทำไม่ได้แม้แต่จะคิด ถูก ผิดแยกแยะไม่ออก การ์ด นปช. คุณจะรบกับใคร... เก่งกล้าขนาดนี้อาสาไปรบภาคใต้เลย ไป๊การ์ด นปช.ทำลูกธนูแจก เตรียมน้ำมันก๊าดซ่อนใกล้อนุสาวรีย์ ร.6 สุมก้อนหินเท่ากำปั้นทำทีพร้อ....

อ่านต่อ


/23