• บุ๋มบิ๋ม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : maepae_134@sanook.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-19
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 42024
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
maepaeschool
สื่อประชาสัมพันธ์การดำเนินงานของโรงเรียนบ้านแม่แพ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/maepaeschool
วันอังคาร ที่ 6 มกราคม 2552
Posted by บุ๋มบิ๋ม , ผู้อ่าน : 1865 , 11:25:56 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วยกันกำจัดยุงลาย...เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมของทุกปี ทางสำนักงานสารธารณสุข ได้ขอความร่วมมือมายังโรงเรียนได้ช่วยรณรงค์กำจัดยุง  โดยเฉพาะยุงลาย ซึ่งนำเชื้อไข้เลือดออก  และยุงก้นปล่อง  ซึ่งนำเชื้อมาลาเรีย ทางโรงเรียนได้มีการเดินรณรงค์และคว่ำภาชนะที่มีน้ำขัง ทางองค์การบริหารส่วนตำบลกองก๋อย และสถานีอนามัยกองก๋อย ซึ่งนำโดยหัวหน้าสถานีอนามัย คือ คุณทนง  งอกงาม  หรือ คุณหมอหมี ที่เรารู้จักกันดี  ได้นำกำลังอาสา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 ธันวาคม 2551
Posted by บุ๋มบิ๋ม , ผู้อ่าน : 1133 , 20:04:02 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอขอบคุณ  OKnation และ สมาชิกบ้านครูซัน   "   โรงเรียนบ้านแม่แพ ( อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน ) ..ในสมาชิกบ้านครูซันเรามีเพื่อนครูด้วย โดยมาจาก จ.แม่ฮ่องสอนในโอกาสนี้ผมได้มอบอุปกรณ์การศึกษาบางส่วน (อีกส่วนอยู่บนรถ ไม่ได้ถ่ายภาพมา )มอบแด่โรงเรียนบ้านแม่แพ  อ.สบเมยจ.แม่ฮ่องสอน"  สืบเนื่องจากการตามรอยครูซัน  สานฝันเด็กน้อย  เมื่อวันที่ 6-9  พฤศจิกายน  2551  ที่ผ่านมา  ผมได้มีโอกาสติดตาม" ครูสบเมย  แม่ฮ่องสอน  ....

อ่านต่อ

Posted by บุ๋มบิ๋ม , ผู้อ่าน : 1133 , 19:50:32 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้ำใจ..ของ  OKnation  และบ้านครูซันเมื่อต้นเดือน พฤศจิกายน 2551 ที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาส ติดตามคณะครูสบเมย  แม่ฮ่องสอน  ไปร่วมกิจกรรม " ตามรอยครูซัน  สานฝันเด็กน้อย " กับสมาชิกบ้านครูซัน  ที่อุ้มผาง  ...ยอมรับว่าเป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นด้วยน้ำใจของบุคคลหลายกลุ่ม  โดยเฉพาะ สมาชิกเวบบ้านครูซันhttp://www.bankrusun.com/   และชาวบล๊อกเกอร์ oknation  ของเรา  ที่ข่วยกันจัดกิจกรรมเพื่อหารายได้ http://www.oknatio....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤศจิกายน 2551
Posted by บุ๋มบิ๋ม , ผู้อ่าน : 1354 , 22:10:46 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอแสดงความยินดีกับคุณครู..ธพสิษฐ์...ในวันนี้ทางโรงเรียนของเรา ขอแสดงความยินดีกับคุณครูของเรา คือ คุณครูธพสิษฐ์  พงษ์พานิชย์  ซึ่งในช่วงนี้รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนของเรา ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปริญญาโท สาขาการบริหารการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร  จังหวัดพิษณุโลก  ซึ่งบุคลากรของเราในช่วงนี้ก็ได้ร่อยหรอ ลงไป เนื่องจาก ผู้อำนวยการคนเดิมย้ายไปต่างจังหวัด   คุณครูอีกสองท่านย้ายไปหนึ่ง(ยังไ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2551
Posted by บุ๋มบิ๋ม , ผู้อ่าน : 1122 , 10:41:16 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้ำใจของคุณครูทิพย์  oknationเมื่อเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา  ผมได้มีโอกาสเข้ามาเที่ยวกรุงเทพฯ และได้พบกับคุณครูทิพย์ แห่ง  http://www.oknation.net/blog/Tip2    ซึ่งได้พบกันในกิจกรรมคอนเสิร์ตสันติภาพและ คาราวาน เพื่อหารทุนในการจัดกิจกรรม ตามรอยครูซัน  สานฝันเด็กน้อย   เราไปเจอกันที่หน้างาน  ก่อนงานเริ่ม  ก็มีผม บล็อกเกอร์ธงดำ http://www.oknation.net/blog/doipui  บล็อกเกอร์ญาใจ http://www.oknation.net/blog....

อ่านต่อ


/5
เพลงเกียรติภูมิแม่แพ

คำร้อง พิทักษืพงศ์ พานเหล็ก ทำนอง เกษตรแม่วัง เรียบเรียง ครูพะโด่ เป็นเพลงมาร์ชของโรงเรียนบ้านแม่แพ

View All