*/
  • สำนักข่าวนครแม่สอด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : maesotmyanmar@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-06-29
  • จำนวนเรื่อง : 224
  • จำนวนผู้ชม : 61661
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2558
Posted by สำนักข่าวนครแม่สอด , ผู้อ่าน : 365 , 23:33:13 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่ห้องประชุม วัชโรภาส หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 4 พันเอกอาสาฬหะ  พูลสุวรรณ รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 4 เป็นประธานเปิดการอบรมการสร้างเครือข่ายในการเฝ้าระวังและแจ้งเตือนภาคประชาชน ประจำปี 2558 โดยมีร้อยเอกสมควร บุญมา เป็นผู้กล่าวรายงาน และการอบรมในครั้งนี้มีราษฎรบ้านห้วยกะโหลก หมู่ที่ 4 บ้านห้วยหินฝน หมู่ที่ 6 บ้านแม่ปะบ้านสัน หมู่ที่ 8 บ้านพระธาตุ หมู่ 9 บ้านแม่ปะ หมู่ 10 ตำบลแม่ปะ ....

อ่านต่อ

Posted by สำนักข่าวนครแม่สอด , ผู้อ่าน : 317 , 23:31:08 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ที่ห้องประชุมโกเมน เทศบาลนครแม่สอด ดร.เทอดเกียรติ  ชินสรนันท์ นายกเทศมนตรีนครแม่สอด มอบหมายให้นายกรรณ  กันฑ์นิล รองนายกเทศมนตรีนครแม่สอด เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นายเฉลิมเกียรติ  ปัญญาสว่าง ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ประธานชุมชนทั้ง 20 ชุมชนในเขตเทศบาลนครแม่สอด และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย                 โดยการประชุมว่าด้วยเรื่องของโค....

อ่านต่อ

Posted by สำนักข่าวนครแม่สอด , ผู้อ่าน : 317 , 23:21:23 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดตากร่วมกับสำนักงานพัฒนาสังคมจังหวัดตากจัดการ อบรมเพิ่มประสิทธิภาพทีมสหวิชาชีพและส่งเสริมสิทธิในการคุ้มครองผู้เสียหาย จากการค้ามนุษย์ในพื้นที่จังหวดตาก โดยมีนายมนตรี ชนะชัยวิบูลวัฒน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตากเดินทางมาเป็นประธานและพันตำรวจโท เกรียงเดช ชัยบรรณ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ เป็นผู้กล่าวรายงาน ปัจจุบันสถานการณ์ความรุนแรงที่มีต่อเด็ก สตรีและความรุนแรงในค....

อ่านต่อ

Posted by สำนักข่าวนครแม่สอด , ผู้อ่าน : 776 , 22:55:47 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ที่ห้องประชุมอเนกประสงค์โรงเรียนอิสลามศึกษา นายสมศักดิ์ จิตจำนง ผู้อำนวยการโรงเรียนอิสลามศึกษาจัดกิจกรรมปลูกฝังความเป็นประชาธิปไตยโดยจัด ให้มีการเลือกตั้งสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2558 โดยมีกลุ่มนักเรียนที่ให้ความสนใจลงสมัคร 2 พรรค 2 หมายเลข คือหมายเลข 1 นายเทวิน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และหมายเลข 2 นายฮาซาน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เช่นกัน โดยมีผู้มีสิทธิลงคะแนนเสียงประกอบไปด้วยนักเรียนตั้งแต่ระดับช....

อ่านต่อ


/23