*/
  • makham
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-04-23
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 43158
  • จำนวนผู้โหวต : 22
  • ส่ง msg :
  • โหวต 22 คน
คือ รักเธอ

เพลงบางรักซอย9

View All
วันเสาร์ ที่ 28 มีนาคม 2552
Posted by makham , ผู้อ่าน : 466 , 14:56:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากขอความคิดเห็นจากทุกท่านๆ เพราะจะได้มีหลายมุมมองคือเรื่องมีอยู่ว่าหลังจากจบป.ตรีที่เกษตรเมื่อปีที่ผ่านมาทุกคนก็แยกย้ายไปทำงานมีเพื่อนคนนึงเรียนต่อ แล้วย้ายหอไปแถวๆมหาลัยที่เรียนก็เดินไปเรียนได้แต่ก็โทรมาปรึกษาเราบ่อยๆว่าไม่ชอบที่ที่ตัวเองอยู่ตอนนี้เลยอยากกลับมาอยู่แถวที่เดิม โดยที่เพื่อนเราก็มาร้องไห้กับเราบ่อยๆว่าเหมือนไม่มีเพื่อน เหมือนอยู่คนเดียวเราก็บอกให้ทนไปก่อน...จนผ่านไปเกือบปีเพื่อนเราก็ย....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 มีนาคม 2552
Posted by makham , ผู้อ่าน : 967 , 11:04:30 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำนักแห่งความสุขขอประกาศรายชื่อสมุนไพรอันตราย 13 ชนิดที่มีต่อชีวิตการทำงานดังนี้คือ : 1 ขิง / ข่า ขิง ( ก็รา ) ข่า ( ก็แรง ) เป็นอันตรายต่อชีวิตการทำงานอย่างยิ่ง บางครั้งเป็นการกระทบกระทั่งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เมื่อไม่ยอมกันคนละก้าว ก็เสียทั้งงานและภาพพจน์ขององค์กร ทางแก้ : การทำงานในสำนักงานไม่ว่าองค์กรราชการหรือเอกชนเป็นการรวมคนจากที่ต่างๆ เข้าด้วยกัน จึงเป็นเรื่องปกติที่มีการกระทบกระทั่งกันระหว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม 2552
Posted by makham , ผู้อ่าน : 340 , 22:53:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อแตกต่างระหว่างเรื่องของเรากับเรื่องของคนอื่นน่าแปลกที่เรื่องของเรา เราคิดไม่ออก เราไม่รู้จะตัดสินใจยังไงดี ทั้งๆที่เป็นตัวเราแต่กับเรื่องของคนอื่นมาขอคำปรึกษา เก่งนักเชียว เราสามารถอธิบายได้เป็นฉากๆเฮ้อ...แปลกดีเนอะคนเรา หรือเป็นแต่เฉพาะเราคนเดียวแต่เรื่องของคนอื่นกับเรื่องของเราเหมือนกันอย่างนึง คือทำให้เราเหนื่อยได้เหมือนกัน.......

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 มีนาคม 2552
Posted by makham , ผู้อ่าน : 579 , 22:11:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากคนๆ ที่เคยมีใจกันอยู่เปลี่ยนไปเป็นไม่มีเยื่อใยต่อกันอยากลืมๆ ทุกสิ่ง ลบล้างเรื่องวันวานหากเราไม่เห็นกันคงลืมกันได้หนักใจตรงที่ความจำเป็นบางอย่างกดดัน ทำให้เราเจอกันต่อไปยิ่งเจอใจยิ่งเจ็บ มันทรมานเกินไปห่างกันไปให้ไกลมันยังดีกว่าคนที่รักร้างไกลนั้นเจ็บไม่นานคนไม่รักใกล้กันช้ำใจยิ่งกว่าแต่ว่าหนทาง ทางของคนไม่มีให้เลือกเท่าไหร่ เจ็บสักเท่าไร(เจ็บสักเท่าไร) ก็ต้องรับมาอีกนาน นานเท่าไร มันจึงจะจบจบไป ไ....

อ่านต่อ


/1