• เอนนาซึจัง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : renbow7days@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-07-05
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 34412
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
ดาราซ่าลั่นความบันเทิง(เอิร์น)
บอล์กนี้เกี่ยวกับดารา/นักรอง/คนดัง ต่างๆถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีข่าวอะไรนักหนาแต่ก็ต้องทำมันเพื่อประชาชนที่ดูบอล์กของฉัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/makiza
วันอาทิตย์ ที่ 12 กรกฎาคม 2552
Posted by เอนนาซึจัง , ผู้อ่าน : 1767 , 14:05:11 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"เวียร์"ให้กำลังใจ"แพน"สู้ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน แต่หนุ่ม "เวียร์"ศุกลวัฒน์ คณารศ ก็ไม่ลืมโทร.หาหวานใจ "แพนเค้ก"เขมนิจ จามิกรณ์ โดยหนุ่มเวียร์เผยว่า"ตอนนี้เรื่องความรักก็เรื่อยๆ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ตอนนี้ต่างทุ่มให้กับงานเต็มที่ ทำงานกันแบบ 7 วัน แทบจะไม่ได้เจอกัน น้องจะหนักกว่าเพราะกลางวันเรียน บ่ายถ่ายละครจนถึงตี 4 กลับไปนอนแล้วตื่นมาเรียนอีก แต่ถึงจะไม่ค่อยได้เจอกันก็จะมีโทร.คุยกัน โดยผมเป็นคน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2552
Posted by เอนนาซึจัง , ผู้อ่าน : 5464 , 19:01:04 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีคะฉันมีชื่อว่า ด.ญ.วัชรวลัย  อุ่นทานนท์  ชื่อเล่น เอิร์น อายุ 12 ปี เกิด 11/02/40 กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้น ม.1/3อาหารที่ชอบ สปาเก็ตตี้  ข้าวผัด  ช็อคโคเล็ต  อารที่เกลียด  อะไรที่เน่าหรือบูดสิ่งที่ชอบ  ตุ๊กตาน่ารักๆ เพลง  สีที่ชอบ  ฟ้า   สิ่งที่ไม่ชอบ  ผี  บุหรี่  เหล้าสัตว์ที่ชอบ  ทุกชนิด  สัตว์ที่ไม่ชอบ  ตุ๊กแก  อะไรก็ได้ที่หน้ากลัวศึกอยู่ที่โรงเรียน นวมินทราชูทิศ อีสาน (จ.มุกดาหาร)กิจวัตรประจำ....

อ่านต่อ

Posted by เอนนาซึจัง , ผู้อ่าน : 7805 , 12:47:04 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พลอย-เฌอมาลย์ ยอมรับ โทโมะ วงเค-โอติก ให้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ รู้จักกันเพราะ ไมค์-พิรัชต์ แนะนำ เผยไม่ได้คุยกับ กอล์ฟ-พิชญะ มา 2 เดือนแล้ว ด้านหนุ่มกอล์ฟ ยันไม่เคยน้อยใจที่ดาราสาวไม่รับเป็นแฟน ขอร้องอย่าไปพูดมั่วว่างอน พร้อมปัดจีบ อั้ม-พัชราภา ส่วนน้องชาย ไมค์ ปัดเป็นพ่อสื่อ โทโมะ-พลอยเรียกว่าเสน่ห์ยังเร่าร้อนไม่หยุด สำหรับดาราสาว ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ หลังจากที่ออกมาประกาศว่าห่างๆ กับนักร้องหนุ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 กรกฎาคม 2552
Posted by เอนนาซึจัง , ผู้อ่าน : 4415 , 18:00:11 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

http://embed.pleng.com/flash/player_song_embed.swf" type="application/x-shockwave-flash" width="300" height="135" FlashVars="songID=22689&autoPlay=false" wmode="transparent" quality="high" allowfullscreen="true" />
http://jukebox.pleng.com/player_song.php?song_id=22689" title="เพลง ทฤษฎีหมอนข้าง / FOUR-MOD" target="_blank">เพลง ทฤษฎีหมอนข้าง / FOUR-MOD

โค้ดเพลงทรษฎีหมอนข้าง ของโฟร์-มดเพลง ทฤษฎีหมอนข้าง / FOUR-MODอัลบั้มใหม่ we wii love u เพลง ทรษฎีหมอนข้าง    ....

อ่านต่อ

Posted by เอนนาซึจัง , ผู้อ่าน : 5972 , 17:53:35 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"Seven days" ตั้งใจเต็มที่...ทำงานให้ดีที่สุด!!! (อาร์เอส)          เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วบ้านทั่วเมือง กับอัลบั้มพิเศษ "Seven days" (เซเว่น เดย์ส) ของ 7 สาว "Seven days" (เซเว่น เดย์ส) ซึ่งประกอบไปด้วย "เฟย์ - จินนี่ - พิม - แจม - หวาย - มีน -มีล่า" ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ หลังจากที่ส่งเพลง "ภาวะโลก LUV" ออกไปได้ไม่นานก็มีเสียงตอบรับกลับมาอย่างท่วมท้น ซึ่งก็ทำเอาทั้ง 7 สาวยิ้มแก้มปริ แถมงานนี้ย....

อ่านต่อ


/1