• เอนนาซึจัง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : renbow7days@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-07-05
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 33950
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
ดาราซ่าลั่นความบันเทิง(เอิร์น)
บอล์กนี้เกี่ยวกับดารา/นักรอง/คนดัง ต่างๆถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีข่าวอะไรนักหนาแต่ก็ต้องทำมันเพื่อประชาชนที่ดูบอล์กของฉัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/makiza
วันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2552
Posted by เอนนาซึจัง , ผู้อ่าน : 7682 , 12:47:04 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

พลอย-เฌอมาลย์ ยอมรับ โทโมะ วงเค-โอติก ให้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ รู้จักกันเพราะ ไมค์-พิรัชต์ แนะนำ เผยไม่ได้คุยกับ กอล์ฟ-พิชญะ มา 2 เดือนแล้ว ด้านหนุ่มกอล์ฟ ยันไม่เคยน้อยใจที่ดาราสาวไม่รับเป็นแฟน ขอร้องอย่าไปพูดมั่วว่างอน พร้อมปัดจีบ อั้ม-พัชราภา ส่วนน้องชาย ไมค์ ปัดเป็นพ่อสื่อ โทโมะ-พลอย

เรียกว่าเสน่ห์ยังเร่าร้อนไม่หยุด สำหรับดาราสาว ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ หลังจากที่ออกมาประกาศว่าห่างๆ กับนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง ''กอล์ฟ'' พิชญะ นิธิไพศาลกุล จะมีก็แค่ส่ง SMS ไปอวยพรวันเกิด ก็มีข่าวว่านักร้องรุ่นน้อง ''โทโมะ'' วิศว ไทยานนท์ วงเค-โอติก สังกัดอาร์เอส เอาดอกไม้ไปให้สาวพลอยในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา โดยมี ''ไมค์-พิรัชต์'' น้องชายของหนุ่มกอล์ฟเป็นพ่อสื่อ ออกมาทันที

ซึ่งเรื่องนี้สาวพลอยได้ยอมรับว่า ตนได้ดอกไม้จากโทโมะจริงๆ แต่น้องเขาไม่ได้มาจีบ เพราะเขามีแฟนแล้ว ''วาเลนไทน์ได้ดอกไม้เยอะมากค่ะ มีจากเพื่อนๆ ค่ะ วันนั้นพลอยจัดวาเลนไทน์ปาร์ตี้ เป็นแม่งาน ตามมารยาทแล้วคนที่มางานก็ต้องเอาดอกไม้มาให้เรา เป็นของขวัญ มีจากเพื่อนๆ น้องๆ ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ ยังรักกับการที่ตัวเองเป็นแบบนี้ ส่วน โทโมะ วงเค-โอติก เขาเป็นเพื่อนกับไมค์ วันนั้นเขามาแฮปปี้วาเลนไทน์ แต่ว่าไม่เกี่ยวอะไรนะ เขามีแฟนอยู่แล้ว เราก็เหมือนเป็นพี่สาว เพราะพลอยสนิทกับที่บ้านเขา ไม่ได้มาจีบหรอก น้องเขามีแฟนอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันหมด คนที่มาจีบเขาถอยกันหมดแล้ว เขารู้ว่าพลอยไม่อยากมีแฟน แต่ก็ฝันอยู่ว่าอยากให้เป็น แทยัง จากวงบิ๊กแบง (หัวเราะ) ชอบมากนะ จะขอเป็นแฟนทันที ไม่อายใครเลย เป็นคนชอบหนุ่มตี๋ขาว สูง จมูกโด่งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ตรงสเปกเลย''

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มกอล์ฟ ซึ่งดาราสาวบอกว่า ''ไม่ได้คุยกัน 2 เดือนแล้ว ถามพลอยก่อนแบบนี้พลอยก็แย่สิ พลอยก็คุยกับเขาได้อยู่แล้ว มันเป็นอย่างนี้อยู่แล้วนะ เราไม่ได้เป็นแฟน ถ้าจะห่างๆ มันก็ไม่แปลก มันก็ต้องมีห่างบ้าง''

นอกจากนี้พลอยยังบอกด้วยว่า ไม่รู้สึกเสียดายหากหนุ่มๆ ที่เข้ามาช่วงนี้จะหลุดลอยไป เพราะเธอยังไม่อยากมีแฟนจริงๆ ''ไม่ได้เสียดายอะไร จะเสียดายมากกว่าถ้าชีวิตนี้พลอยไม่มีความสุข พลอยรู้สึกว่ายังมีสิ่งดีๆ อะไรอีกเยอะ รู้สึกว่าถ้ามีแฟนแล้วทุกข์จะมีทำไม ถ้าเรามีแฟนเราก้ต้องมีความสุขสิ ใช่ไหม ตอนนี้มีความสุขไม่ต้องกังวล มีเวลาให้เพื่อนมากขึ้น ให้คนรอบข้างมากขึ้น รู้สึกดีนะชีวิตพลอยก็เปลี่ยนไปอีกแบบหนึ่ง สนุกดีค่ะ''

ทางด้านหนุ่มกอล์ฟ ที่เดินทางมาร่วมงาน ไนน์ เอนเตอร์เทนอวอร์ดส์ งานเดียวกับสาวพลอย ก็ถูกนักข่าวซักไซร้ถึงกระแสข่าวที่ออกมาว่า กอล์ฟ น้อยใจที่พลอยทำตัวห่างเหิน ซึ่งเรื่องนี้ กอล์ฟ ชี้แจงด้วยอารมณ์ที่ค่อนข้างขุ่นมัวว่าไม่เป็นความจริงเลย ส่วนข่าวที่ว่าจีบ ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ไม่จริงเช่นกัน ''ผมไม่งอนนะครับ ไม่ต้องไปเขียนมากอล์ฟงอนนะ เพราะกอล์ฟไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น อย่างใน Hi5 ถ้าพี่ย้อนไปดูจะเห็นว่ากอล์ฟเขียนตั้งแต่เดือนธันวาคมแล้ว ตอนนี้ Hi5 กอล์ฟโล่งมาก ไม่ได้รู้สึกอะไร ไม่ต้องเขียนว่างอนนะ ขอร้อง วันนี้ยังไม่ได้เจอกัน แต่ไม่หลบหน้าครับ ถ้าเจอกันก็ปกติ ทักทายกันปกติ วันนี้เห็นแวบๆ เดินผ่าน ผมไม่ได้น้อยใจอะไร พลอยเขาเพื่อนเยอะ เฟรนด์ลี่ ถามว่าเราจบกันไม่ค่อยดีหรือเปล่า ผมว่าไม่นะ เพราะเราไม่ได้บอกว่าเป็นแฟนกันเลย ไม่ต้องไปเขียนนะครับ ไปเขียนว่าจีบพี่อั้มอะไรเนี่ยก็ไม่มีเลย''

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ถามว่า ได้รับเมสเซจพลอยที่ส่งไปอวยพรวันเกิดหรือไม่ เรื่องนี้นักร้องหนุ่มกล่าวว่า ''ไม่แน่ใจครับ ไม่เห็นเมสเซจด้วยนะ ส่งให้กอล์ฟเหรอ ไม่แน่ใจเพื่อนกอล์ฟส่งมาเยอะมากครับ''

ส่วนน้องชาย ''ไมค์-พิรัชต์'' ก็บอกว่า ตนไม่ได้เป็นพ่อสื่อให้ โทโมะ จีบพลอย แต่อย่างใด ''ผมสนิทกับทางบ้านโทโมะเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ไปที่นั่นบ่อยมากครับ เวลาออกไปไหนมาไหนเจอดาราก็แนะนำให้เค้ารู้จัก เขาไม่ได้จีบพี่พลอยนะ คือโทโมะเป็นน้องผมอีกนะ ส่วนพี่กอล์ฟเขาไม่ได้มีอะไรกับพี่พลอยนะ เป็นแค่เพื่อนกันตั้งแต่ตอนคอนเสิร์ตไมค์ก็สนิทกับพี่พลอย ไม่ได้คิดเป็นกาวใจให้พี่กับพลอยด้วย คือว่าเรื่องของความรักกอล์ฟ-ไมค์ ต่างคนต่างรับผิดชอบกันเอง โตๆ กันแล้ว ไม่จำเป็นต้องเข้าไปยุ่ง เขาเป็นเพื่อนกับพี่พลอย ผมก็เป็นเพื่อนกับพี่พลอย'' ไมค์ กล่าว

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
lost-in-space วันที่ : 11/07/2009 เวลา : 13.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lostinspace
เคยไหม ? ที่เดินไปยิ้มไปได้อยู่คนเดียว :)

พลอย สวยดี ชอบเธอ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
พิมญดา วันที่ : 11/07/2009 เวลา : 13.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pimyda
แม่ญิง^_^ชอบฝัน...อันเสรี..ดนตรีกังวานผ่านศิลป์อักษร..

ชอบพลอย..ไม่ว่าจะยังไงดีแสดงละครน่ารักดี หน้าไทยๆ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน