*/
  • มะลิซ้อนซ่อนรัก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-03
  • จำนวนเรื่อง : 302
  • จำนวนผู้ชม : 78938
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันอังคาร ที่ 24 มีนาคม 2563
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 656 , 20:29:55 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เบรนเวค ลุยเดลิเวอรี่พร้อมส่ง.Brainwake Happy Boxจัดโปรหนักสำหรับคนรักสุขภาพรับผิดชอบสังคมแบบ Work from Home Brainwake Caf้ ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องของการบริการอาหารสไตล์คอมฟอร์ตฟู้ด ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากลูกค้าชาวญี่ปุ่น ยุโรป และชาวไทยด้วยดีเสมอมา ด้วยเมนูหลากหลาย และได้กลิ่นอายของอาหารต้นตำรับแท้จากเชฟฝีมือดี พิถีพิถัน คุณภาพสูง ถูกสุขอนามัย ทำให้ชื่อของ B....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2563
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 438 , 13:54:19 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"เพราะความมั่นใจจากภายใน เป็นกุญแจสำคัญของความสำเร็จ" เราเชื่อว่าทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย มีคุณค่า และมีมูลค่าในตัวเอง เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา จึงร่วมกับ โรงเรียนสอนบุคลิกภาพ Pronality Academy จัดงาน Self -​ Empowering​ Talk Show โดยครูน้ำฝน ภักดี เพื่อสร้างทักษะด้านบุคลิกภาพ สร้างแรงบันดาลใจ และดึงศักยภาพให้แก่พนักงาน โดยเฉพาะพนักงานหญิง เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2563
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 589 , 19:19:18 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 มีหลากหลายประเทศที่นิยมชมชอบในการดื่มชา จนกลายเป็นวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ มีเสน่ห์และปรัชญาที่น่าหลงใหลซ่อนอยู่ การดื่มชาจึงไม่ได้จำกัดเฉพาะการลิ้มรสชาเท่านั้น หากหากยังเป็นห้วงเวลาดี ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกเพลิดเพลินและผ่อนคลายอีกด้วย วันนี้   SpicytBKK จึงอยากให้ผู้ที่หลงใหลในการดื่มชาแวะเวียนมาจิบชาในสวนสวย เคล้ากลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ณ  Divana Signature Cafe ณ  Atrium Zone ชั้น 2 Central Worl....

อ่านต่อ

Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 480 , 19:11:05 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 Yong Him Hoo ร่วมต้านวิกฤต ‘โควิด-19’  เราจะก้าวข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน   “ถ้าประเทศนี้อยู่ไม่ได้ เราก็อยู่ไม่ได้ เราต้องรวมพลังร่วมด้วยช่วยกัน ก้าวข้ามฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” พนิดา แซ่จิว ประธานกรรมการ บริษัท บีที เฮอเบิล จำกัด บอกเล่าถึงความห่วงใยของเชื้อไวรัส ‘โควิด-19’  ที่นับวันยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นต่อพี่น้องชาวไทยและเพื่อนทั่วโลก จึงชักชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้อง....

อ่านต่อ

Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 566 , 16:16:54 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

โครงการรณรงค์ให้ศิลปินคณะลูกทุ่งหมอลำและประชาชน ภาคอีสาน  เรียนรู้การป้องกันไวรัส โควิด 19 ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัย ขอนแก่น และชมรมหมอลำเรื่องต่อกลอน ร่วมกับ บริษัท เฮเวนลี่ ดีไลท์ จำกัด เล็งเห็นถึงความสำคัญของแถลงการณ์ ที่ท่าน รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ได้แจ้งให้พิจารณาหามาตรการ ป้องกันสุขอนามัย ของประชาชน ที่จะเข้ามาชมงานมหรสพ งานประเพณีท้องถิ่นทั่วประเทศ จึงได้จัดประชุม ณ....

อ่านต่อ


/3