*/
  • มะลิซ้อนซ่อนรัก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-03
  • จำนวนเรื่อง : 322
  • จำนวนผู้ชม : 88865
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันพุธ ที่ 12 สิงหาคม 2563
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 469 , 11:46:04 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหล่าดารานักร้องนางงามนางแบบนายแบบกิตมศักดิ์กว่า ๔๐ ชีวิต ตบเท้าร่วมเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวโรกาสที่ทรงจะเจริญพระชนมายุครบ ๘๘ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ ในงานแสดงแฟชั่นโชว์การกุศล “แม่จ๋า...หนูหิว” รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆสมทบทุนค่าอาหาร ๓ มื้อแก่เด็กนักเรียน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ในวาระวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓ ดร.สายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์ และผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยคณะกรรมการ มูลนิธิฯ และผู้บริหารโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดงานแสดงแฟชั่นโชว์การกุศลภายใต้ชื่อ งาน “ แม่จ๋า….หนูหิว” เมื่อวันเสาร์ ที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ น้อยอัมพวา เพลส ๑๙๒ สุขุมวิทซอย ๑๖ แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ


ดร.สายสม วงศาสุลักษณ์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานการกุศลในครั้งนี้ว่า เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวโรกาสที่ทรงจะเจริญพระชนมายุครบ ๘๘ พรรษา ในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ศกนี้ และเพื่อนำรายได้จากการจัดงานทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นสมทบเป็นค่าอาหารสามมื้อแก่เด็กนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. ๒๕๔๕ เพื่อรองรับเด็กหญิงกำพร้าที่พ่อแม่เสียชีวิตจากโรคเอดส์ ตลอดจนเด็กยากจน และเด็กด้อยโอกาสทางการศึกษาตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ – ๖ ที่จังหวัดลำพูน โรงเรียนได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการให้เป็นโรงเรียนสามัญประเภท (๓) คือ โรงเรียนประเภทสงเคราะห์ แบบประจำหญิงล้วน ซึ่งเด็กทุกคนจะได้รับการศึกษาและกิน นอน อยู่ที่โรงเรียน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น


ทั้งนี้โรงเรียนยังจัดเรียนการสอนตามหลักสูตรของกระทรวงศึกษาธิการ มีการบริหารจัดการเชิงระบบ มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผู้เรียนให้มีความพร้อมเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา และเพิ่มทักษะวิชาชีพให้แก่นักเรียนตามความถนัด ปัจจุบันมีนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนฯ จำนวน ๑๒ รุ่น และสามารถเข้าศึกษาต่อ อาทิ พยาบาล วิศวะ และทหาร เป็นต้น


ดร.สายสม กล่าวต่อว่า เนื่องจากในทุกปีการศึกษาจะมีจำนวนนักเรียนเพิ่มขึ้น ซึ่งจากเดิมที่มีนักเรียนจำนวน ๓๕๐ คน ปัจจุบันเพิ่มเป็น จำนวน ๔๕๐ คน ดังนั้นตนในฐานะผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์ฯ และคณะกรรมการมูลนิธิฯ และผู้บริหารโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์ฯ จึงร่วมกันจัดงานแฟชั่นโชว์การกุศลขึ้น ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากดารา, นักร้อง, นักแสดง, นางงาม, Miss Tiffany’s นายแบบ-นางแบบ และแขกกิตติมศักดิ์มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ โดยได้รับการสนับสนุนจาก ๑๒ ดีไซเนอร์ไทยของ ๑๐ ห้องเสื้อดัง ร่วมออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นโชว์การกุศลดังกล่าว

ได้แก่ ๑.ห้องเสื้อLORRA BA MONSIOUR ดีไซเนอร์ คุณธนนันต์ เกตทอง – คุณธนดล พิเชษฐ์วรวุฒิ ๒. ห้องเสื้อSUWANNEE BY SAM ดีไซเนอร์ คุณสุขบีร ชิงห์เศรษฐี ๓.ห้องเสื้อSOMKIDWEDDING & STUDIO ดีไซเนอร์ คุณอภิชาต สะอาดถิ่น๔. ห้องเสื้อ SISI BKK.ดีไซเนอร์คุณฉัตรชมพู โกมลสิงห์สกุล๕. ห้องเสื้อPORINI ดีไซเนอร์คุณพรกมล ยมจินดา ๖. ห้องเสื้อDAITONG ดีไซเนอร์คุณเพียงผจง โยมา ๗. ห้องเสื้อBOTANIQUE ดีไซเนอร์คุณเมธาวี อ่างทอง ๘. ห้องเสื้อPUVASAดีไซเนอร์คุณภูวษา จันทร์หอม ๙. ห้องเสื้อNIRAMON COUTURE ดีไซเนอร์คุณนิริมล จิรปิติ และ ๑๐. ห้องเสื้อMYRIAD GRAND MONDE ดีไซเนอร์คุณธนันพชร์ จันทเจริญพล – คุณวงศ์วริศ ศิริเจริญการุญ

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณหนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล จากบิวตี้ เจมส์ ขนเครื่องเพชรชุดเป้งๆมูลค่ากว่าพันล้านบาท มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ด้วย โดยมี คุณเบคกี้ รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และ คุณชิน ชินดนัย มีชัย รับหน้าที่เป็นพิธีกรกิตติมศักดิ์ของงาน


“ความพิเศษสุดของงานการกุศลในครั้งนี้ก็คือเราได้รับเกียรติจากนักร้องชั้นนำ ดารานักแสดง นางงามจากเวทีต่างๆและนายแบบนางแบบกิตมศักดิ์หลายท่านมาร่วมขับร้องเพลง และเดินแฟชั่นโชว์ให้ทุกท่านที่มาร่วมงานได้ฟังและได้ชมกันอย่างใกล้ชิด อาทิ คุณโดม -ปกรณ์ ลัม ,คุณเมธัล สุขขาว ,คุณเจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า , คุณผิงผิง-สรวีย์ ธนพูนหิรัญ ,อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ซินแสชื่อดัง ,คุณรุ่งอรุณ โรจนะโชติกุล ,คุณนภฤชา โพธิสุข ,คุณศรีวิรัตน์ ฉัตรจุฑามาส ,คุณวราญา สาลิกา ,คุณสตรีรัตน์ คงวีระวัฒน์ บุญยสัมพันธุ์ ,คุณกรภัค มีสิทธิตา ,คุณณัจยา จิตตรานนท์ ,คุณโชติภาภัค รัตนสมฤกษ์ ,คุณดาวลดา ปุราโน ,ด.ญ.คริสติน่า ปุราโน ,คุณธัญญรัตน์ ศานติชาติศักดิ์ ,ร้อยโทหญิง กฤติญา สาริกา ,คุณรัตนา จิตต์เจริญ ,คุณธรม์ธิดา โกมลสิงห์สกุล ,คุณซาร่า สายสกุลเศรษฐ์ ดารานักแสดงช่อง ๗ , คุณ เอสม่อน กัญญ์วรา แก้วจีน Miss Tiffany ๒๐๑๘ ,คุณ จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์ ดารานักแสดงช่อง ๗ ,คุณโอปอ วรรัตน์ นิยมเดช รองนางสาวไทยอันดับ ๑ ปี ๒๕๕๓ ,คุณไดร์ จิณณ์ณิตา บุดดี Miss Thailand World ๒๐๑๖ ,คุณเฟิร์น ณัฐชยกานต์ ปากหวาน Miss Gand Rising Star ๒๐๑๔ ,คุณไอติม สุภางค์ พานทอง รองนางสาวไทยภาคเหนือ ปี ๒๕๖๒,คุณส้ม กนกกร ใจชื่น Miss Thailand World ๒๐๐๗ ,คุณเดียร์ ฤทัยปรียา เนื่องลี Miss Tiffany Universe ๒๐๑๙ ,คุณ แอนโทเนีย โพซิว Miss Supranational ๒๐๑๙ฯลฯ ซึ่งทุกท่านมาด้วยความเมตตา โดยไม่คิดค่าตัว” ดร.สายสม กล่าวทิ้งท้าย


บรรยากาศของงานคล้ายๆกับการจิบน้ำชายามบ่าย ที่มีบรรดาแขก วีวีไอพี มาร่วมงานแค่ ๖๐ ท่านเท่านั้น เปิดตัวด้วยการร้องเพลงของสองคู่รักแห่งวงการเพลง คุณโดม ปกรณ์ ลัม และ คุณเมทัล สุขขาว ตามด้วยบทเพลงเพราะๆของ คุณเจี๊ยบ นนทิยา จิวบางป่า นักร้องระดับตำนานตัวแม่ ตามด้วยคุณผิงผิง สรวีย์ ธนพูนหิรัญ จากรายการ The Golden Song Season 2 และตบท้ายด้วย อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ซินแสชื่อดังของเมืองไทย

สำหรับผู้ที่มีความประสงค์ต้องการบริจาคเงินเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือเป็นค่าอาหารสามมื้อ ค่าชุดนักเรียน ตลอดจนอุปกรณ์การเรียนการสอนต่างๆ แก่นักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณปวีณ์ธิดา พันธ์ดี โทร.๐๘๘-๗๕๗-๓๙๒๐

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน