*/
  • มะลิซ้อนซ่อนรัก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-03
  • จำนวนเรื่อง : 241
  • จำนวนผู้ชม : 53086
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม 2563
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 146 , 15:39:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 Signature Collection จากอเมริกันสแตนดาร์ด สะท้อนความรู้สึกและแสดงออกในสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์

Signature Collection (ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น) ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสะท้อนแบบฉบับความเป็นอเมริกันสแตนดาร์ด โดยรวมทุกองค์ประกอบของเส้นสายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ได้แก่       ทรงกรอบ (Frame), ทรงโค้งมน (Pillow) และ เส้นตรง (Line) ซึ่งสะท้อนอยู่ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่รังสรรค์โดยอเมริกันสแตนดาร์ด การผสมผสานดีไซน์เส้นสายทรงกรอบและทรงโค้งมนก่อให้เกิดรูปทรงโค้งอย่าง Superellipse รูปทรงเรขาคณิต เอกสิทธิ์เฉพาะของคอลเลคชั่นนี้ที่ได้รับ         แรงบันดาลใจมาจากหลักการออกแบบสไตล์ Soft Minimalism

หมดยุคแล้วสำหรับห้องน้ำที่เป็นเพียงห้องไว้ชำระล้างร่างกายเพียงอย่างเดียว นิยามของห้องน้ำในปัจจุบันได้ถูกปรับเปลี่ยนไปตามรูปแบบการดำเนินชีวิตของคนสมัยใหม่ เปลี่ยนจากห้องที่มีเพื่อการใช้สอยเพียงอย่างเดียวไปเป็นห้องที่ทันสมัย สะท้อนความคิด ความรู้สึก และเป็นพื้นที่ส่วนตัวเพื่อการผ่อนคลายกายและใจอย่างแท้จริง

ความเรียบง่ายในทุกองค์ประกอบ

Signature™ collection เกิดจากการผสมผสานของรูปทรงเรขาคณิต พื้นผิวโค้งมน และขอบที่เข้มชัด เป็นสิ่งสะท้อนความทันสมัยขององค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ด้านการออกแบบทั้งสามอย่างของแบรนด์ คือ Frame, Pillow และ Line  

ที่สุดแห่งการผสมผสานเส้นสาย Frame และ Pillow ก่อเกิดรูปทรงโค้งที่เรียกว่า Superellipse องค์ประกอบทางเรขาคณิตที่แผ่ขยายไปทั่วทั้งคอลเลคชั่น ตั้งแต่อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ โถสุขภัณฑ์ไปจนถึงตู้เฟอร์นิเจอร์

Superellipse เป็นมากกว่ารูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่โค้งมน การออกแบบนี้เป็นหลักฐานที่ชัดเจนถึงความใส่ใจที่อเมริกันสแตนดาร์ดมีต่อผู้ใช้ ดีไซน์ที่ไร้ขอบคม สะดวกและปลอดภัยต่อการใช้งาน เส้นขอบรวมทั้งดีไซน์โค้งมนของก๊อกน้ำและฝักบัวในคอลเลคชั่นนี้จะเชิญชวนให้ผู้ใช้อยากสัมผัสหยิบจับใช้งาน

ด้วยการคำนึงถึงสัดส่วนและความหนาของชิ้นงานแต่ละชิ้นอย่างประณีต สุขภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้จึงมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูอ่อนโยน ผสานเข้ากันได้อย่างกลมกลืนกับสถาปัตยกรรมของห้องน้ำ ความสมดุลที่ยอดเยี่ยมระหว่างความงามที่เรียบง่ายและสุนทรียศาสตร์ที่เชิญชวนให้เกิดการใช้งานถูกเสริมให้โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้น เพื่อมอบความสะดวก ความสบาย และอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ซอฟท์ มินิมัลลิสม์

Signature™ collection มีสุขภัณฑ์ครบชุดให้เลือก ทั้งก๊อกน้ำสำหรับอ่างล้างหน้าแบบน้ำเย็นและแบบผสม อ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำทั้งแบบติดผนังและฝังผนัง อ่างล้างหน้าแบบฝังบนเคาน์เตอร์และอ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์ รวมถึงสุขภัณฑ์และตู้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่เหมาะกับห้องน้ำทุกขนาดและสไตล์การตกแต่ง โดยทั้งหมดอยู่ภายใต้แนวคิดการออกแบบ Soft Minimalism

รูปทรง Superellipse เรขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์ของ Signature™ collection เห็นได้ชัดเจนจากอ่างล้างหน้า ตู้เฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่โถสุขภัณฑ์ และด้วยขอบที่โค้งมนและเส้นโค้งที่ลงตัว ทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นรูปทรงที่สวยเด่นชวนมอง

ด้วยความหลากหลายของสุขภัณฑ์ ทั้งแบบชิ้นเดียว แบบแยกชิ้น แบบตั้งพื้น และแบบแขวนผนัง แต่ละชิ้นงานล้วนเป็นประจักษ์พยานที่จับต้องได้ของรูปทรง Superellipse สไตล์การออกแบบนี้ขยายไปถึงปุ่มกดน้ำบนฝาถังเก็บน้ำและปุ่มกดน้ำบนโถสุขภัณฑ์ ปุ่มกดน้ำนี้ถูกออกแบบอย่างตั้งใจให้นูนขึ้นจากรูปทรง Superellipse เล็กน้อย เพื่อขับเน้นส่งประกายความสวยงามให้เด่นออกมาจากพื้นผิวเซรามิกสีขาวและปุ่มกดน้ำบนโถสุขภัณฑ์  โดยตั้งใจให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าการกดน้ำจะใช้แรงเพียงเล็กน้อยหรือไม่ต้องใช้แรงกดใดๆ เลย

 

รูปทรงและการใช้งาน

สุขภัณฑ์ใน Signature™ collection ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี HygieneClean เพื่อให้แน่ใจว่าห้องน้ำของคุณมีความปลอดภัย สะอาด และถูกสุขลักษณะ โดยสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียวมีระบบฟลัชน้ำแบบ SiphonMax พร้อมด้วย PowerRim ที่ช่วยกำจัดสิ่งปฏิกูลทั้งเบาและหนักได้สะอาดหมดจด ส่วนสุขภัณฑ์แบบแยกชิ้น แบบแขวนผนัง และแบบตั้งพื้นมีระบบฟลัชน้ำแบบ Double Vortex พร้อม HygieneRim เพื่อประสิทธิภาพการชำระล้างสูงสุด แต่ใช้แรงในการทำความสะอาดน้อยสุด สุขภัณฑ์ Signature™ ยังมี Aqua Ceramic เพื่อการป้องกันคราบสกปรกและ ComfortClean เพื่อการป้องกันเชื้อแบคทีเรีย

เมื่อพูดถึงการอาบน้ำ อเมริกันสแตนดาร์ด ทำทุกวิถีทางที่จะมอบสุดยอดประสบการณ์การอาบน้ำ      ด้วยเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรมที่เปลี่ยนวิถีการทำความสะอาดแบบเดิมไปสู่ความเพลิดเพลินอย่างสมบูรณ์แบบ อเมริกันสแตนดาร์ด ยังคงเดินหน้ามอบความพึงพอใจให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีประหยัดน้ำอย่าง Airnergize ช่วยผสมอากาศเข้ากับสายน้ำเพื่อมอบประสบการณ์การอาบน้ำที่สุดแสนจะผ่อนคลายสบายตัว โดยใช้น้ำปริมาณน้อยกว่า

ปิดท้ายด้วย Durashine การเลือกใช้พื้นผิวโครเมียมที่คงทนยาวนาน ซึ่งให้ประกายมันวาวสะท้อนความเป็นเลิศด้านการออกแบบ

เทคโนโลยีที่สอดคล้องกับพฤติกรรมมนุษย์

ความใส่ใจผู้บริโภคนั้นถือเป็นคุณสมบัติพื้นฐานที่มีอยู่ในสุขภัณฑ์ทุกชิ้นของอเมริกันสแตนดาร์ด       ปุ่มกดน้ำบนโถสุขภัณฑ์ Signature™ ถูกออกแบบให้ยกระดับขึ้นเล็กน้อยจากรูปทรง Superellipse เพื่อให้มีความสวยเด่นน่าดึงดูดใจตัดกับพื้นผิวเซรามิกสีขาวหรือปุ่มกดน้ำบนโถสุขภัณฑ์ที่ทำจากโครเมียม โดยตั้งใจให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ทำให้การกดเพื่อชำระล้างใช้แรงเพียงเล็กน้อยหรือไม่ต้องออกแรงเลย

คุณสมบัติที่เรียกว่า Comfort Angle บนก๊อกน้ำในอ่างล้างหน้าช่วยให้มั่นใจได้ว่าน้ำจะไม่กระเซ็น เพียงแค่ปรับเอียงองศาของปากก๊อก ส่วน ComfortMove นำหลักวิศวกรรมการทำงานของ   คาร์ทริดจ์จากเยอรมันมาช่วยควบคุมการเคลื่อนไหวของมือจับก๊อกน้ำและฝักบัวให้ลื่นไหลและแม่นยำยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ EasyClick ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนสเปรย์น้ำในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิกปุ่ม และถ้าจำเป็นต้องปรับความสูงของฝักบัวก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ EasyGlide นวัตกรรมการออกแบบที่แขวนฝักบัวจึงได้รับการจดสิทธิบัตร และมีขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเคลื่อนไหวได้อย่างลื่นไหล เพียงแค่ปรับตำแหน่งตามที่ต้องการด้วยมือเดียว ส่วนการขจัดคราบตะกรัน เชื้อรา หรือสิ่งสกปรกบนฝักบัว และก๊อกน้ำต่างๆ สามารถทำได้สะดวกง่ายดายด้วย EasyClean เพียงเช็ดทำความสะอาดเบาๆ หลังจากนั้นก็ใช้เวลาเพลิดเพลินกับการอาบน้ำได้โดยไม่ต้องกังวลกับการดูแลรักษาความสะอาดหลังใช้งาน

Signature™ collection สะท้อนความรู้สึกและแสดงออกในสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ โดยทั้งหมดถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อความเป็นที่สุดด้านการออกแบบและสไตล์

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่วางแผนจะซื้อสุขภัณฑ์ชิ้นใหม่ใน Signature™ collection       อเมริกันสแตนดาร์ดมอบบริการรื้อและติดตั้ง ฟรี! หรือเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือน กับแคมเปญ “Seamless Hygiene” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้  

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ และ Facebook :     American Standard Thailand หรือโทร. 02-102-2222 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน