*/
  • มะลิซ้อนซ่อนรัก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-03
  • จำนวนเรื่อง : 256
  • จำนวนผู้ชม : 57850
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันพุธ ที่ 16 ธันวาคม 2563
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 182 , 20:17:39 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ค่ายเพลงน้องใหม่ “คันนามิวสิค” เปิดตัวแรง 11 ซิงเกิ้ลสุดฮ็อท จาก 6 ศิลปิน

เปิดค่ายแนะนำตัวกันแบบแรงๆ กันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ที่ว่ากันว่าสามารถสร้างกระแสฮือฮาให้กับวงการเพลงไปได้อย่างน่าดูชม “คันนามิวสิค” ค่ายเพลงน้องใหม่ภายใต้การบริหารงานของบอสรุ่ง ผู้บริหารนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่วิสัยทัศน์กว้างที่เร่งเครื่องเริ่มต้นมาอย่างแรง กับ 11 ซิงเกิ้ลจาก 6 ศิลปินสุดฮ็อทที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคนฟังเพลง พร้อมเผยมีแนวคิดในการรุกตลาดวงการเพลงที่เงียบเหงาจากสภาวะโควิดตั้งแต่ต้นปี 63 ให้กลับมาคึกคักกันอีกครั้ง

https://youtu.be/OnNcwPttbSQ

งานนี้หลังจากคันนามิวสิคเปิดตัวแบบเบาๆ ในช่วงแรกเมื่อประมาณเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเพื่อเฟ้นหาศิลปิน นักร้องฝีมือดี น้ำเสียงเด่นในแถบจังหวัดชลบุรีและใกล้เคียง  ปรากฏว่ามีนักร้องและวงดนตรีให้ความสนใจพร้อมส่งเดโม่เข้ามาเพื่อนำเสนอผลงานและน้ำเสียงจำนวนมากมายเกินคาด งานนี้ผู้บริหารและทีมงานของคันนามิวสิคต่างช่วยกันเลือกเฟ้นหาศิลปินนักร้องที่มีน้ำเสียงโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อเข้ามาร่วมทำงานอย่างขะมักเขม้น  จนในที่สุดก็ได้ศิลปินล็อตแรกที่จูนความคิดได้ตรงกันกับแนวทางของค่ายและพร้อมทำงานทันที ไม่นานนัก คันนามิวสิค จึงเริ่มแนะนำตัวเองให้โลกได้รู้จักในฐานะของค่ายเพลงน้องใหม่ไฟแรงและเปิดกว้างในแนวทางดนตรีพร้อมๆ กับการเปิดโอกาสให้นักร้องนักดนตรีที่มีฝีมือมีความสามารถได้มีสนามได้แสดงศักยภาพที่มีกันได้อย่างเต็มที่

  โดยประเดิมการเริ่มต้นได้อย่างสวยงามกับ 11 ซิงเกิ้ลจาก 6 ศิลปินนั่นคือ นักร้องสาวเสียงดี นิ้ง อังคณา รัฐกิจ กับสองซิงเกิ้ล “กินเก่งเลี้ยงง่ายสบายใจได้ไม่ดื้อ” และ “เปลืองพื้นที่”,   เนค ธรรศกร ป้องดู่ กับสองซิงเกิ้ลเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตที่แสนกินใจ “กระสอบข้าวใหม่” และ “ห้องว่างให้เศร้า”บอล ธรรพ์ณกร หลุบเลา กับซิงเกิ้ลแรกที่จะกระตุ้นอารมณ์ขันได้อย่างเหลือเฟืออย่าง “รถแต๊ก”, สองซิงเกิ้ล “ไม่ถูกใจสิ่งนี้” และ “ชั่วคราว” เสียงร้องของนักร้องหนุ่มเสียงดี คิง สุมนัส พาหัน และ “เด็กแล้วไง” และ “จำเรื่องนั้นหรือลืมเธอ”  สองซิงเกิ้ลจากจากนักร้องสาวเสียงสวย  แพท อิศริญา บุญสร้างดำรงกุล  และ สองนักร้องแห่งวง Belief  

นักร้องสาวเสียงทุ้ม ห้าว ทรงพลัง มะนาว รติชา ป้องจิตร์ ความแปลกใหม่ของการผสานดนตรีอินดี้อีสานเข้ากับ R&B ได้อย่างลงตัวกับสองซิงเกิ้ล “สมมติ” และ “อ้ายบ่เห็น” โดยทันทีที่ซิงเกิ้ลทั้ง ทั้งหมดทะยอยถูกปล่อยออกมาต่างก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีในทุกแวดวงเป็นวงกว้างเลยทีเดียว  ซึ่งการนี้บอสรุ่งในฐานะของหัวเรือใหญ่แห่งค่ายเพลงคันนามิวสิคได้เปิดเผยว่านอกเหนือจากการเปิดกว้างและเปิดโอกาสทางด้านดนตรีให้กับศิลปิน นักร้อง นักดนตรีที่มีความสามารถได้มีสนามทางดนตรีเพื่อแสดงศักยภาพกันอย่างเต็มที่แล้ว การส่งเสริมและการปล่อยผลงานของศิลปินที่สมัครเข้ามาร่วมงานเข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องก็คือแนวคิดหนึ่งที่เชื่อว่าจะสามารถช่วยกระตุ้นและสร้างความเคลื่อนไหวให้กับวงการเพลงที่ค่อนข้างเงียบเหงาในช่วงเวลาที่ผ่านมาโดยเฉพาะการเผชิญหน้าสภาวะของโรคโควิดให้กับมาตื่นตัวคึกคักได้ 

โดยการนี้ทางคันนามิวสิคจะช่วยส่งเสริมศิลปินนักดนตรีในการทำงานหลายๆ ด้าน และที่สำคัญคือไม่มีการจำกัดแนวเพลง  ขอเพียงให้ศิลปินและนักร้องมีความสามารถที่แท้จริงและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นตัวเองอย่างชัดเจน พร้อมมีทัศนคติที่ดีที่สามารถทำงานร่วมกันได้ คันนามิวสิคพร้อมที่จะสานความในและสร้างโอกาสในวงการเพลงให้แก่ศิลปินนักร้องทุกคน และที่สำคัญที่สุดคันนามิวสิคมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับศิลปินด้วยความละเอียด มุ่งมั่น เพื่อที่จะสร้างผลงานที่ดีที่สุดเท่านั้น การันตีได้เลยว่าจะไม่มีผลงานที่ไม่มีคุณภาพออกไปสู่คนฟังจากการดูแลของคันนามิวสิคแน่นอน

พบกับ 11 ซิงเกิ้ลจาก 6 ศิลปินที่กลั่นกรองและบรรจงสร้างจากค่ายเพลงน้องใหม่ที่มาแรงที่สุดแห่งยุค “คันนามิวสิค” กับ นิ้ง อังคณา รัฐกิจ ซิงเกิ้ล “กินเก่งเลี้ยงง่ายสบายใจได้ไม่ดื้อ” และ “เปลืองพื้นที่”, เนค ธรรศกร ป้องดู่ ซิงเกิ้ล “กระสอบข้าวใหม่” และ “ห้องว่างให้เศร้า”บอล ธรรพ์ณกร หลุบเลา ซิงเกิ้ล “รถแต๊ก”, ซิงเกิ้ล “เด็กแล้วไง” และ “จำเรื่องนั้นหรือลืมเธอ”  จาก แพท อิศริญา บุญสร้างดำรงกุล  ซิงเกิ้ล “ไม่ถูกใจสิ่งนี้” และ “ชั่วคราว” จาก คิง สุมนัส พาหัน สองนักร้องเสียงดีแห่งวง Belief  และ ซิงเกิ้ล “สมมติ” และ “อ้ายบ่เห็น” จาก มะนาว รติชา ป้องจิตร์ ได้แล้ววันนี้  รับชมและรับฟังได้ทาง Joox, Sportify ,itunes,  TikTok, Line Melody, AIS, DTAC, TRUE  

 

 ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากคันนามิวสิค ได้ทุกช่องทาง

https://www.facebook.com/khanna.record

https://youtu.be/bSFPwfv_C1E

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน