*/
  • มะลิซ้อนซ่อนรัก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-03
  • จำนวนเรื่อง : 110
  • จำนวนผู้ชม : 23559
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันศุกร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2561
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 279 , 17:12:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  HAIDUMZ SOAP สบู่ไหดำ สบู่ไหดำ เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้น จากอัญมณีทั้ง 5 แห่งท้องทะเล มีเนื้อฟองเป็นเนื้อมูสวิปโฟมหนานุ่มแน่น  ปราศจากโซดาไฟและสารฟอกขาว  เป็นสบู่ทำความสะอาดผิว และทั้งมาส์คขัด ฟอก พอก บำรุง ในขั้นตอนเดียว   ช่วยลดจุดหยาบกร้านหรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอรักแร้ดำ ข้อศอกขาหนีบดำ รอยผิวไหม้แดด และลดสิวบริเวณหน้าอกและแผ่นหลัง  พอกไว้จะช่วยให้สิวแห้งหายได้ และช่วยลดกลิ่นอับกลิ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2561
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 399 , 12:03:33 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ยีนส์กูรู แบรนด์แรงเลอร์”  แนะเคล็ดลับเลือกยีนส์อย่างไร ให้ใส่สวย และเท่   เมื่อเร็วๆนี้     “Wrangler-แรงเลอร์”  แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกัน โดย บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป เอาใจยีนส์เลิฟเวอร์จัดงาน “Wrangler Wander Ready” (แรงเลอร์ วันเดอร์ เรดดี้) เปิดตัวแฟชั่นรับ Fall/Winter 2018  ด้วยคอลเลคชั่นยีนส์เท่ๆ  4  สไตล์  ที่ออกแบบมาให้เป็นเพื่อ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2561
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 608 , 22:20:44 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"GIZEL ฟองน้ำเกลี่ยรองพื้น" ที่เมคอัพอาร์ทิสการันตี ตลาดออนไลน์ในปัจจุบันหลายคนกำลังคิดว่าขายสินค้าที่แมสก์ตลาดต้องการถึงจะรวย ความคิดนี้อาจจะถูกแต่คุณต้องไม่ลืมว่าสินค้าที่แมสก์ย่อมมีคู่แข่งมากการจะทำให้แบรนด์เกิดจึงเป็นเรื่องยาก ฟองน้ำ GIZEL คือสินค้าที่เจาะกลุ่มผู้หญิงที่รักการแต่งหน้า ความนิ่มของเนื้อและการเกลี่ยให้เรียบเนียบเทียบเท่าแบรนด์ดังๆ แพ๊คเกจที่ดูน่าสนใจ การตลาดที่แข็งแรง จะทำให้คนมั่น....

อ่านต่อ

Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 587 , 10:38:22 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

“เคชม” นางฟ้าความงาม นำประสบการณ์ทั้งชีวิต มาแบ่งปันเคล็ดลับสร้างรวยด้วยสินค้าความงาม    เคชม คือ ใคร มาทำความรู้จักกับเธออย่างรวดเร็วกับครับ  ชื่อ “เคชม” เป็นชื่อที่ช่วยสร้างการจดจำ มาจาก “คุณชม” (Khun Chom)  ย่อเป็น “เคชม”  (KCHOM)  ปัจจุบัน คุณดุษศิดา ภาคาเดช อายุ 40 ปี เธอบอกว่าไม่เคยผ่านการศัลยกรรมความงาม จึงเป็นหนึ่งในนักธุรกิจสาวที่ถูกจับตามองท....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2561
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 731 , 16:37:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Hira Blue นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น! ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสในกระปุกเดียว Hira Blue-ไฮร่าบลู เป็นสกินแคร์ที่รวบรวมไฮยาลูรอนถึง 4 อนุพันธ์  เนื้อครีมลักษณะเป็นครีมน้ำ (Water Cream)  ครีมที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว  ช่วยเติมความชุ่มชื้น และ ฟื้นฟูสภาพผิว   ริ้วรอยจางลงและเพิ่มความกระชับ  ช่วยให้สีผิวกระจ่างใส สม่ำเสมอ  หน้านุ่มเนียนขึ้น  สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลง  อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ....

อ่านต่อ


/22