• dex-D
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : klee-nic.love@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-08
  • จำนวนเรื่อง : 62
  • จำนวนผู้ชม : 72089
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
Happy Club
ศูนย์รวมความสุขที่ไม่จำเจของคนทุกเพศทุกวัย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mamladda
วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2551
Posted by dex-D , ผู้อ่าน : 2010 , 10:48:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลไม้ทายนิสัย กระท้อนคนชอบกินกระท้อน จะมีลักษณะแข็งนอกอ่อนใน ดูภายนอกเหมือนคนก้าวร้าวแต่จริง ๆ จิตใจดี อ่อนไหวง่าย ไม่ชอบความรุนแรง รักสงบกล้วยสำหรับคนที่ชอบทานกล้วย ภายนอกดูจะเป็นคนเงียบขรึม แต่นิสัยจริง ๆ คืออ่อนไหวง่าย ถ้าถูกใครพูดกระทบกระแทกหน่อยก็จะเก็บเอาไปคิดเสียใจ เป็นคนโอบอ้อมอารีย์ มีเหตุผล รอบคอบ มองการณ์ไกล ชอบวางแผน อนาคตให้ตัวเองและคนที่อยู่รอบข้างเสมอ เป็นคนนิสัยรักสันโดษ เป็นคนที่มีจิ....

อ่านต่อ

Posted by dex-D , ผู้อ่าน : 2025 , 10:44:17 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณรู้อะไร..กับกรุ๊ปเลือดคุณบ้าง      ทราบหรือไม่ครับว่าการเลือกรับประทานอาหารต้องคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ หลายอย่าง เพื่อที่จะทำให้มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ แข็งแรง แต่มีปัจจัยหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม คือการเลือกรับประทานอาหารให้สัมพันธ์กันกับกรุ๊ปเลือดของแต่ละคนด้วย หลายคนคงแปลกใจ และตั้งคำถามขึ้นในใจว่าเกี่ยวด้วยหรือ ลองมาดูกันครับว่าเลือดกรุ๊ปไหนจะเหมาะสมกับอาหารชนิดไหน กรุ๊ป Aคนที่มีเลือดกรุ๊ป เอ จะอ่....

อ่านต่อ

Posted by dex-D , ผู้อ่าน : 1815 , 10:39:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สีเล็บบ่งบอกบุคลิก         เล็บ” เป็นอวัยวะที่คนส่วนใหญ่มักจะมองข้ามไป แต่ปัจจุบันมันกลายเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเสริมให้มือมีสีสันและสวยงามมากยิ่งขึ้น กิจการร้านทำเล็บผุดขึ้นเป็นล่ำเป็นสัน ไม่เว้นแม้แต่ตามตลาดนัดที่มีการตั้งโต๊ะรับทำเล็บในราคาย่อมเยา นอกจากความสวยงามแล้ว สีสันบนเรียวเล็บยังบอกถึงตัวเจ้าของได้เป็นอย่างดี ถ้าสาวคนไหนชอบเรียวเล็บสีชมพู แสดงว่าเป็นผู้หญิงเก่ง มีความตั้งใจจริง มุมานะและอดท....

อ่านต่อ

Posted by dex-D , ผู้อ่าน : 2015 , 10:33:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                    เมาแบบไหน รู้ได้ถึงนิสัยลึกๆ ที่ซ่อนอยู่                                                นี่ไม่ได้มาสนับสนุนให้ทุกคนเมานะคะ! แต่ถ้าแอบไปเห็นใครเมาล่ะก็ อย่าลืมสังเกตดูว่าเมาแล้วมีอาการแบบไหนกันบ้าง เพราะบางสิ่งบางอย่างที่คุณอยากรู้ในตัวคนๆ หนึ่ง จะมีอีกแง่มุมแอบซ่อนอยู่เสมอ และสิ่งเหล่านั้นคุณจะไม่สามารถเห็นได้เวลาที่เค้าอยู่ในสภาพปกติ           มาดูกัยเลยดีกว่าว่าลึกๆ แล้ว เค้าคนๆ....

อ่านต่อ

Posted by dex-D , ผู้อ่าน : 1869 , 10:28:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทายนิสัยจากการสวมแหวน หากคุณมีแหวนอยู่ 1 วง และกำลังตัดสินใจว่า จะใส่มันไว้ที่นิ้วไหนดี อืม... นิ้วที่คุณเลือกใส่นี่แหละ บ่งบอกถึงนิสัยที่แท้จริงของคุณ นิ้วชี้ คุณเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความเป็นผู้นำ ฉลาดหลักแหลม มักได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนๆ ขยันและอดทนมากๆ นิ้วกลาง คุณมักยึดติดกับความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ แต่คุณจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความรักมาก ชีวิตการแต่งงานจะมั่นคง แถมยังเป็นคนรักสันโดษใน....

อ่านต่อ


/9