• kie
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : keenara@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-09
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 47762
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
man
ยินดีต้อนรับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/man
วันเสาร์ ที่ 15 กันยายน 2550
Posted by kie , ผู้อ่าน : 904 , 15:19:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                              คลิปวีดีโอน่ารู้คลิปวีดีโอไม่ได้มีแต่คลิปโป๊เท่านั้นนะครับ คลิปที่มีความรู้ก็มีมากสิ่งไหนที่อัดเป็นวีดีโอก็เรียกว่าเป็นคลิปหมด แต่คนจะคิดว่าถ้าพูดถึงคลิปวีดีโอก็จะนึกถึงแต่คลิปที่มันโป๊ๆ เท่านั้น คนเรานี้มันจริงเลยครับ เช่น คลิปตลก  คลิปหนัง คลิปกีฬา  คลิปท้องเที่ยว  คลิปให้ความรู้  คลิปเกมส์                                                ....

อ่านต่อ

Posted by kie , ผู้อ่าน : 1099 , 14:50:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนที่2 ขนมไทยที่ผู้ชายก็ทำได้ง่ายๆ                     ขนมต้ม           ส่วนผสมแป้งท้าวยายม่อม 1 ช้อนโต๊ะน้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะแป้งข้าวเหนียว 1 ถ้วยตวงน้ำ 1/2 ถ้วยตวงมะพร้าวทึนทึกขูดฝอย 1 1/2 ถ้วยตวงน้ำตาลปีบ 1 ถ้วยตวงเกลือป่น 1/4 ช้อนชามะพร้าวขูดเป็นเส้น 2 ถ้วยตวงวิธีทำ1.        ผสมแป้งท้าวยายม่อมแป้งข้าวเหนียวเข้าด้วยกันค่อยๆ เติมน้ำเปล่าทีละน้อย นวดจนแป้งนุ่มปั้นเป็นก้อนกลม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประม....

อ่านต่อ

Posted by kie , ผู้อ่าน : 1136 , 12:41:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริหลังจากที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้มีพระราชกระแสรับสั่งแนะแนวทางการดำเนินชีวิต โดยใช้หลักเศรษฐกิจพอเพียง นับเนื่องมาจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลา 1 ขวบปีพอดี วิกฤตการณ์เศรษฐกิจของประเทศก็ยังคงอยู่ สมควรที่พวกเราได้ทบทวนพระราชกระแสกันอีกสักครั้ง เพื่อให้พวกเราได้ “ใจดี สู้เสือ” กันต่อไป เพื่อนำให้ตัวเราและชาติบ้านเมืองได้ผ่านมรสุมร้ายที่กำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ ด้วยสติที่มั่นค....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2550
Posted by kie , ผู้อ่าน : 892 , 17:18:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาหารเรื่องที่ผู้ชายก็ทำได้                       การทำอาหารไม่ใช้ว่าจะให้ผู้หญิงทำให้กินได้ฝ่ายเดียวผู้ชายก็มีความสามารถไม่แพ้กันวันนี้ผมขอเสนอสูตรอาหารง่ายๆ ให้ท่านชายลองไปทำกันดูนะครับแกงเขียวหวาน 1.น้ำมัน 2.     พริกแกงเขียว3.     กะทิ4.     น้ำตาลปึก5.     น้ำเปล่า6.     ใบมะกรูด7.     ใบโหรภา8.     มะเขือทำตามลำดับตั้งแต่ขั้นแรกเลยนะครับแค่นี้ก็ได้กินของที่อร่อยด้วยฝีมือเราเอง                  ....

อ่านต่อ

Posted by kie , ผู้อ่าน : 9430 , 16:50:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปาปารัสซี่คืออะไร ปาปารัสซี่ คือ การใช้คำเรียกแทนช่างภาพ ซึ่งผู้ถ่ายรูปจะเปิดเผยรูปนักแสดงเพื่อให้เห็นความจริงของดารา ในขณะที่ผู้ถูกถ่ายไม่รู้ตัว คนเหล่านี้ต้องการเปิดเผยรูปในส่วนที่ลึกกว่ารูปปกติ ซึ่งนักแสดงเองก็มีเล่ห์เหลี่ยมเพื่อเรียกร้องความสนใจจากปาปารัสซี่ให้มาถ่ายรูปพวกเขาเช่นกัน แต่ปาปารัสซี่เองก็ได้โต้แย้งว่า พวกเขาไม่ได้ถ่ายเพื่อธุรกิจของตัวเอง แต่พวกเขาได้ถ่ายรูปและก็ได้เอาไปขายให้แก่หนังส....

อ่านต่อ


/5