• รอสันติสุข
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : natsarimon@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-20
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 12271
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
เรื่องของเด็ก ในปัตตานี
ยินดีต้อนรับครับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/man-in-pn
วันจันทร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2550
Posted by รอสันติสุข , ผู้อ่าน : 763 , 20:18:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอโทษคับที่อาจจะทำให้ ผู้อ่านผวาได้ ไม่ใช่มีเรื่องกะใครหรอก แต่มันเป็นเรื่องของความเจ็บเมื่อเสาร์ก่อน ผมมีโอกาสเล่นบาส กะเพื่อนที่โรงเรียนเล่นไปเล่นมา นิ้วชี้ด้านซ้าย ก้อเจ็บซะนี่......เจ็บปวดเป็นสัปดาห์นิ้วแทบขยับไม่ได้...เมื่อเวลาผ่านไป...ความแค้นนี่ ก็ค่อยๆเลือนหายไปแต่เมื่อวันนี้ความเจ็บก้อมาอีกครั้งคราวนี้เจ็บนิ้วกลาง....เซงเลย....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2550
Posted by รอสันติสุข , ผู้อ่าน : 834 , 18:26:29 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีคับ เรื่องในวันนี้คนดู(อ่าน) ก็อย่าเพิ่งงงนะครับ เพราะจะอธิบายบรรยากาศ ในถนนเมืองปัตตานี ในช่วงค่ำคืนกันเรื่องเริ่มมาจาก อาทิตย์ก่อน ผมได้รับข่าวจากน้องสาวผม (ซึ่งอนาคต คาดจะเป็นนักข่าวเนชั่น) ว่าอดีตคนสอนอัลกุรอ่านของผม นามว่า "ตะเยาะห์" ได้เสียไปแล้ว สาเหตุผมไม่ทราบเช่นกัน เพราะผม ไม่ใช่อย่างน้องสาว แต่ตอนสำคัญมันเริ่มจากตรงนี้ในวันเดียวกัน ตอนสามทุ่ม ขบวนแห่คนตายเริ่มออกจากซอยบ้านผม มุ่งสู่ก....

อ่านต่อ

Posted by รอสันติสุข , ผู้อ่าน : 1003 , 14:11:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัดดีครับ เมื่อตอนปิดเทอมที่ผ่านมา ผมได้คัดเลือก เป็นตัวแทนจังหวัด ไปชุมนุมลูกเสือแห่งชาติ เฉลิมพระเกียรติ ที่ชลบุรี ที่นั่นมีลูกเสือ และเนตรนารีจาก เกือบทุกจังหวัด ระหว่างที่ผมอยู่นั่น ตลอด 7 วัน ไม่ว่าใครจะถามที่มาของผม ว่ามาจากไหน เขาก็ได้รับคำตอบจากผมอย่าง...ตกใจ ว่าผมเป็นคนตานี เขาให้กำลังใจผมครับ เมื่อผมกลับมา ผมก็คิดว่า พวกเขา และคนอื่นยังติดตาม " เรา "อยู่ ผมประทับใจกับคนทั้งประเทศ ที่ยังหวง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2550
Posted by รอสันติสุข , ผู้อ่าน : 736 , 20:14:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีคับคุณอาจจะงงว่าอยู่บล้อกใครผมชื่อ รอสันติสุข คับเปนคน ตานีก้อรอไปอย่างนี้แหละเชื่อมั้ยคับแต่ก่อน...จากที่เที่ยวเล่นได้ แต่วันนี้ จะออกที่ไหน ก้อกลัวแล้วคราวหลัง จะมา อัปบ่อยๆคับ....

อ่านต่อ


/1