• ผักกาดน้ำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : worawas_totou_@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-06
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 53819
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
การรักนวลสงวนตัว
ผู้หญิงและชายเรานั้นควรที่จะรักษาไว้เพื่อความสุขอันแท้จริงของชีวิต...หยุดเถอะ...รอนานหน่อยหนะแต่คุณค่าของการรอคอยมันย่อมดีเสมอ "อดเปรี้ยวไว้กินหวาน ยาวนานย่อมกลิ่นหอม กอดรัดเพราะยินยอม คุณอาจไม่พร้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/manawca1
วันจันทร์ ที่ 10 กันยายน 2550
Posted by ผักกาดน้ำ , ผู้อ่าน : 7912 , 12:05:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วัฒนธรรมที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมทางเพศและการดำเนินชีวิต  อิทธิพลวัฒนธรรมตะวันตก  วัฒนธรรมตะวันตกได้แพร่กระจายไปทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทยด้วย ได้แก่วัฒนธรรมการแต่งกาย  การร้องเพลง  การแสดงต่างๆ ที่พบเห็นจากภาพยนต์ หรือเทปมาถ่ายทอดทางโทรทัศน์ ซึ่งจากภาพยนต์หรือการแสดงทุกเรื่องจะมีบทรักที่แสดงทั้งแบบสุภาพและไม่สุภาพหรือมีอนาจารให้เห็นมากมาย การแต่งกายแสดงแฟชั่นบางกลุ่มแต่งกายแบบใช้เสื้อผ้าน้อยชิ้นทำให้คนบา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 8 กันยายน 2550
Posted by ผักกาดน้ำ , ผู้อ่าน : 986 , 15:47:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นแค่ “เพื่อน” จริงๆ เหรอ ?ตอนไหนกันนะที่ “คนๆ นั้น” ที่คุณไปไหนมาไหนด้วย เริ่มเปลี่ยนสถานะในใจคุณจาก “เพื่อน” เป็นอะไรที่มากกว่านั้น ลองสังเกตการณ์สัญญาณรอบตัวดีๆ (แบบไม่เข้าข้างตัวเองนะ) ถ้าหัวใจแอบไหววูบเวลาได้ยินชื่อเขาละก็... Quiz ครั้งนี้จะช่วยบอกคุณว่า “คนๆ นั้น” กำลังจะเปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่นสำหรับคุณหรือเปล่า1. เวลาเขาโทรมา คนในครอบครัวคุณทำท่าเหมือนรู้กันเป็นสิ่งใหม่ที่คุณสังเกตเห็น.เป็นแบ....

อ่านต่อ

Posted by ผักกาดน้ำ , ผู้อ่าน : 2462 , 15:20:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉัน “รักนวลสงวนตัว” แค่ไหน?หลายครั้งที่พวกผู้ใหญ่พร่ำสอนถึงคำว่า “รักนวลสงวนตัว” แต่พอถึงสถานการณ์จริง เอ๊ะ! บางทีวัยรุ่นอย่างเราๆ ก็สับสนเหมือนกันว่าความคิดและพฤติกรรมที่แสดงออกไปนั้นเข้าข่าย “รักนวลสงวนตัว” แล้วหรือยังถ้าเช่นนั้นลองมาทดสอบความรักนวลสงวนตัวของตัวเองหน่อยดีมั้ย? มีหนุ่มหล่อมาจีบและชวนไปทานข้าว แต่คุณยังไม่แน่ใจว่าคุณจะสนใจเขาจริงๆ จังๆA. ยังไงก็ควงกันไปก่อน เขาควรได้รับโอกาสเหมือนคนอ....

อ่านต่อ

Posted by ผักกาดน้ำ , ผู้อ่าน : 1610 , 14:41:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอบรักเพื่อนอยู่หรือเปล่าก็รู้อกรู้ใจ แถมยังใกล้ชิดกันซะขนาดนั้น เป็นใครก็คงเผลอใจตกหลุมรักเพื่อนกันมั่งล่ะน่ะ แต่ถ้าอยากมั่นใจจริงๆ ว่า ตกลงแล้วน้องแอบหลงรักเพื่อนอยู่แน่เหรอ แนะนำให้ลองทำแบบทดสอบนี้ดู จะได้รู้ใจตัวเองซะที...กิ๊ว กิ๊ว1.น้องดีใจที่มีเพื่อนสนิทเป็นผู้ชาย เพราะ... 1.จะได้รู้ไงว่าพวกผู้ชายเขาคิดอะไรกันอยู่2.จะได้หยิบยืมเพื่อนๆ ของเขามาเป็นคู่ควงเวลาฉุกเฉินไงล่ะ3.ก็เขาคนนั้นน่ารักจริงๆ น....

อ่านต่อ

Posted by ผักกาดน้ำ , ผู้อ่าน : 20830 , 14:08:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครที่เป็นพ่อแม่คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มี "ลูกสาว" ซึ่งย่างเข้า "วัยรุ่น" ...ยามนี้คงจะอดเป็นกังวลใจไม่ได้ เพราะข่าวคราว "คาวโลกีย์" เกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นไทยที่เกิดขึ้นยุคนี้...มันบีบหัวใจยิ่งนัก !!                                                                                                                                                                                 ขณะที่วัยรุ่นหญิง "ไม่รักนวลส....

อ่านต่อ


/1