• หยาบละมุน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mania1578@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-08-20
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 31674
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
มองเห็น เป็นอยู่ รู้สึก
เสียงสะท้อนเล็กๆ จากผู้คนธรรมดา ต่อปรากฎการณ์ความเคลื่อนไหวของ ผู้คนและโลก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mania
วันพฤหัสบดี ที่ 8 เมษายน 2553
Posted by หยาบละมุน , ผู้อ่าน : 849 , 14:32:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีประชาชนชาวขอนแก่นแจ้งผ่านศูนย์ข่าวastv news1 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น ด้วยความไม่พอใจที่สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย หรือ สวท. จ.ขอนแก่น FM 99.50 MHz และคลื่นลูกข่ายระบบ AM 648 กิโลเฮิรตซ์ ไม่มีการถ่ายทอดสัญญาณเสียง ขณะที่มีการประกาศแถลงการณ์สถานการณ์ฉุกเฉินให้ประชาชนรับฟัง เพื่อให้ได้รับทราบข่าวและเข้าใจในสถานการณ์ตรงกันแต่อย่างใด พฤติกรรมข....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 เมษายน 2553
Posted by หยาบละมุน , ผู้อ่าน : 714 , 09:24:50 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เห็นข่าวนายแพทย์ชุชัย  ศุภวงศ์ เลขาธฺการคณะักรรมการสิทธิมนุษย์ชนแห่งชาติมีความคิดจะไปคุยกับอดีตนายก 4 คนเพื่อขอความเห็นเรื่องทางออกของบ้านเมืองในขณะนี้ นายกทั้ง4คนได้แก่ นายอานันทื ปันยารชุน  นายชวน  หลีกภัย พลเอกชวลิต  ยงใจยุทธ  และนายบรรหาร  ศิลปอาชาผมจึงมีคำถามถึงคุณหมอชูชัย ว่าคนอย่างนายบรรหาร กับ อัลไซเมอร์จิ๋ว นั้นถ้าตัดคำว่าเป็นอดีตนายกรัฐมนตรีไทยออกไปยังมีคุณค่าใดๆ กับบ้านเมืองของเราอีกหรือคน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 6 เมษายน 2553
Posted by หยาบละมุน , ผู้อ่าน : 658 , 16:43:04 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ด่วนสุด สุดด่วน!!!นายกอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ออกทีวีแถลง บอกว่าม๊อบเสื้อแดงทำเกินกว่าเหตุ บิดเบือนข้อมูุล  พร้อมทั้งยังระบุว่าตำรวจสามารถจับกุมแกนนำได้ทันที และถ้าเหตุการณ์ยังไม่สงบวันที่10 เมษา อาจจะงดเดินทางไปเยืนสหรัฐ++++++++++++++++++++++++++++++เฮ้อ เอวัง ฟังแล้วเครียดกว่าเดิมอีกไม่มีความหวังไรเลยเซงจิตจริงๆ ....

อ่านต่อ

Posted by หยาบละมุน , ผู้อ่าน : 675 , 15:41:31 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้อัพบล๊อกในโอเคเนชั่นมานานเป็นปีๆแล้วเพราะไม่มีเวลา แต่วันนี้มันอดไม่ไหวจริงๆพยายามทำตัวเป็นพลเมืองดีที่เชื่อฟังรัฐบาล เชื่อฟังท่านนายกอภิสิทธิ์ ทุกอย่าง ยอ มละทิ้งจิตวิญญาณของอดีตนักเคลื่อนไหวเป็นพลเมืองเชื่องๆ และหวังลมๆแล้งว่า เอาน่า เด่วรัฐบาลก็จะจัดการปัยหาทุกอย่างให้เข้าที่เอง ใจเย็นๆๆๆๆๆๆๆๆๆแต่มาถึงวันนี้ ผมเริ่มรุ้สึกว่ากลัวตัวเองจะตายด้าน ไร้ความรู้สึกกับปัญหาบ้านเมือง ที่กำลังลุกไหม้เป....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 สิงหาคม 2551
Posted by หยาบละมุน , ผู้อ่าน : 883 , 10:07:48 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักวิชาการชูพันธมิตรยึดทำเนียบไม่เกินเหตุ-จวก NBT ไร้จิตวิญญาณสื่อ(จากผู้จัดการออนไลน์)อาจารย์จุฬาฯ ชี้พันธมิตรฯ ชุมนุมอย่างสันติเกือบ 100 วัน เป็นความก้าวหน้าการเมืองภาคประชาชน ระบุยึดทำเนียบในต่างประเทศถือเป็นเรื่องปกติ แนะทางออก สภาต้องล้มเลิกแก้ ม.237 และ 309 ต้นตอปัญหา ติงเอ็นบีที แพร่ภาพโดนบุกยึด ไม่ให้ข้อมูลรอบด้าน ทำ ปชช.เข้าใจผิด เตือน ผอ.สถานีอย่าเลือกแต่คนหน้าสวย-หล่อแต่ไร้จิตวิญญาณสื่อมาเ....

อ่านต่อ


/3