• นายห้าง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : marketadmin@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-28
  • จำนวนเรื่อง : 138
  • จำนวนผู้ชม : 247626
  • ส่ง msg :
  • โหวต 24 คน
MarketatNation
Classifieds ชี้ช่องสร้างรายได้ให้คุณฟรี...
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/marketatnation
วันอังคาร ที่ 8 กันยายน 2552
Posted by นายห้าง , ผู้อ่าน : 2535 , 01:05:24 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 สุทธิชัยอาสาจับเข่าคุย"อภิสิทธิ์-ทักษิณ"คมชัดลึก :เว็บไซต์ทำเนียบรัฐบาล โปรโมท"นายกฯ"ให้สัมภาษณ์พิเศษกับ"สุทธิชัย หยุ่น" ผ่านทวิตเตอร์ครั้งแรก "อภิสิทธิ์"ยันทั้ง"สุเทพ-นิพนธิ์"ไม่มีปัญหาประชุม ก.ต.ช.เลือก ผบ.ตร. "สุทธิชัย" อาสาจับเข่าคุย "อภิสิทธิ์-ทักษิณ" ในไทยยุติปัญหาการเมือง  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์นายกรัฐมนตรีไทย ( www.pm.go.th  ) รายงานว่าวันนี้(7ก.ย.) เวลา 21.30 น.นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 4 กันยายน 2552
Posted by นายห้าง , ผู้อ่าน : 1462 , 08:33:10 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะครับ)หลังกางเต็นที่ลานน้ำตกผากล้วยไม้เสร็จ พวกเราเลยตัดสินใจว่าจะเดินป่าลงไปน้ำตกเหวสุวัฒและลงเล่นน้ำระหว่างทาง หลังจากเล่นน้ำเส็จเดินมาสักประมาณ 100 เมตรเพื่อนก็ชี้ แล้วบอกว่ามาดูเฮ้ยเหี้_อาบแดดวะ จะบ้าเหรอจรเข้ชัดๆ โอโห้เมื่อกี้พวกผมเพิ่งจะเล่นน้ำห่างจากมันแค่ 100 เมตรเกือบไปแล้ว ใครไปเขาใหญ่ฝากเยี่ยมด้วยอยู่ระหว่างทางเดินป่าจากผากล้วยไม้ไปเหวสุวัฒนะครับจะเล่นน้ำก้ระวัง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 กันยายน 2552
Posted by นายห้าง , ผู้อ่าน : 1604 , 15:37:12 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมว่าจ้างให้บริษัททัวร์จัดทำโปรแกรมการท่องเที่ยว EU  เบลเยียม-เยอรมนี-สวิส-ฝรั่งเศส กับภรรยา 2 คน เมื่อเดินทางไปถึงประเทศเบลเยียม ได้พบกับตัวแทนทัวร์ เรื่องเล่าจากฉบับนี้เดินทางเข้าประเทศเยอรมนี และจะเข้าสู่สวิตเซอร์แลนด์ ปรากฏว่า ตรวจคนเข้าเมืองสวิตเซอร์แลนด์ไม่อนุญาตให้ผมเข้าเมือง ยกเว้นภรรยาที่ถือพาสปอรต์ EU เนื่องจากสถานทูตออกวีซ่าแบบ Etats Schengen แบบ 1 Entrirs ในยุโรป ทำให้ไม่สามารถเข้าสวิสได้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 สิงหาคม 2552
Posted by นายห้าง , ผู้อ่าน : 3141 , 15:26:52 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รถอเมริกันถือว่าค่อนข้างเป็นรองรถยุโรปหรือรถเอเชียอยู่มากในปัจจุบันทั้งในเรื่องสมรรถนะและการออกแบบโดยรวม นานๆทีจะมีรถสักรุ่นที่โดดเด่นก้าวขึ้นมาเทียบชั้นกับรถยุโรปหรือแม้แต่รถจากเอเชีย ความหวังยังไม่หมดไปเมื่อ Devon Motorworks บริษัทออกแบบและผลิตรถยนต์จากรัฐแคลิฟอร์เนียได้เปิดตัวซุปเปอร์คาร์สัญชาติอเมริกัน All-New Devon GTX ปี 2010 ที่สร้างสถิติรถผลิตหรือ production car ในการทำเวลาต่อรอบที่ Laguna Se....

อ่านต่อ

Posted by นายห้าง , ผู้อ่าน : 820 , 11:45:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แล้ว ตรู จะไป ยังไงหละทีนี้ เส้นทางที่ผมเลือกเอง เส้นทางของฉัน แม้จะไม่ได้โรยด้วยดอกกุหลาบ แต่จะต้องสวยงามไม่แพ้กัน แน่นอนการเดินทาง ย่อมมีอุปสรรค เสมอ(แล้วบ้านผมไปทางไหน กันละเนี่ยะ) รายการแนะนำ :-ลงประกาศสินค้า ฟรี http://www.marketatnation.com/-AutoZone อัพเดทโลกยานยนต์ที่นี่http://www.marketatnation.com/autozone/-"นับเงิน"ช่วยบำบัดทางจิตhttp://www.marketatnation.com/Gallery/ShowGallery.aspx?ID=2....

อ่านต่อ


/28