• jamer101
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-04-10
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 14056
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
marketing GOSSIP
มาร์เก็ตติ้งไดอารี่สบายๆ ที่จะทำให้คุณหลงรัก "มัน" มากขึ้น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/marketinggossip
วันอังคาร ที่ 1 พฤษภาคม 2550
Posted by jamer101 , ผู้อ่าน : 398 , 14:09:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมเองหายหน้าหายตาไม่ได้มาเขียนเรื่องใหม่ๆมาลงบล็อกไว้เกือบอาทิตย์แล้ว กลัวจะถูกถอด blog ออกจังเลย วันนี้เลยต้องกัดฟันขึ้นมาเขียน อิอิ เอาให้มันมีอะไร update ลงบล็อกหน่อยๆ webmaster จะได้ไม่เห็นว่าเราหายจ๋อยเข้ากลีบเมฆ สร้างบล็อกไว้แล้ว หายตัว อิอิ ยังไม่หายไปไหนนะครับคุณ webmaster แต่พอดีช่วงนี้เกิดอาการปวดหลัง กล้ามเนื้ออักเสบ แทบจะนั่งหน้าคอมไม่ได้เลย นั่งได้แค่แป๊ปเดียวแล้วก็ลุกขึ้นมา หลายๆคนคงเคย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 เมษายน 2550
Posted by jamer101 , ผู้อ่าน : 384 , 17:54:33 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     วันนี้หลายๆคนคงงงกับตัวเลขสถิติต่างๆใน blog ของ Oknation กันไปบ้าง หลายคนถึงกับหงุดหงิดออกอาการเล็กๆน้อย ยังไงๆ ก็เป็นกำลังใจให้กับทีม Oknation นะครับ พัฒนาระบบให้ดีเลิศ ดียิ่งขึ้นกันต่อไป คิดว่าก้าวถอยหลังเพื่อไปข้างหน้าอย่างยั่งยืนละกันนะครับ (เอ.. คุ้นๆนะครับถ้อยคำนี้)     อย่างไรก็ตาม วันนี้มีเรื่องเล็กๆน้อยๆมาฝากกัน หลายๆคนที่วันนี้มีโอกาสใช้บริการของ google.co.th ซึ่งก็คือ google.com นั้นเ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 เมษายน 2550
Posted by jamer101 , ผู้อ่าน : 464 , 23:13:11 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                            วันนี้แวะไปอ่านบล็อกของคุณอาคม เกี่ยวกับ “เรื่องรถไฟความเร็วสูง” มา แล้วเขียนทักทายคุณอาคมไปนิดหน่อย ระหว่างที่เขียนคอมเม็นต์ในบล็อกของแกอยู่ เลือดรักชาติมันก็สูบฉีดไปเกือบเต็มหลอดจริงๆ อาจเป็นเพราะอยากจะเห็นประเทศไทยเราพัฒนาไปไกลๆ ซึ่งมันน่าจะไปไกลๆ ได้นานแล้ว แต่ติดนู้นติดนี่ติดนั่นมาโดยตลอด จนพักหลังมา มีคำพูดติดปากกันว่า .ไม่ต้องเอาประเทศเราไปเปรียบเทียบกับเวียดนามแล้ว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2550
Posted by jamer101 , ผู้อ่าน : 1082 , 09:15:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทางด่วนช่วงแยก สาทร เหนือ-ใต้อีกมุม     ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา-สะพานสาทร       ท้องฟ้าวันนี้มืดครึ้มตั้งแต่เช้าเชียว หลายๆคนที่เครื่องยังไม่ติดหลังจากที่หยุดสงกรานต์กันไปนาน ยิ่งทำให้เกอาการซึมเศร้า ไม่อยากไปทำงานยิ่งขึ้นกันไปอีกใช่รึป่าวครับ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนในการทำงานวันนี้นะครับ ใครที่ยังรู้สึกไม่ฟิตที่เปิดคอม คลิ้กอีเมล กดโทรศัพท์ ก็หากาแฟร้อนๆสักถ้วยหนึ่ง กันก่อนก็ได้ครับ แล้วลุยให้เต็มท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 15 เมษายน 2550
Posted by jamer101 , ผู้อ่าน : 4934 , 13:41:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้กลับมาเขียนบล็อกอีกครั้ง หลังหยุดพักผ่อนไปสองวัน (อิอิ จริงๆแล้วขี้เกียจ) ก็ขอสวัสดีปีใหม่ไทย ไว้ ณ โอกาสนี้นะครับผม สุขภาพดี แข็งแรงกันทั่วหน้าวันนี้ช่วงบ่ายแก่ๆ ไม่รู้จะออกไปไหนดี เดินขึ้นเดินลงกระไดบ้านอยู่หลายรอบ ก็นึกไม่ออกว่าจะทำอะไรดี แฮะๆสุดท้ายแล้วก็ตายรังเช่นเคยครับ กดปุ่มเปิดคอม ต่อเน็ต MSN ไร้ซึ่งคนออน์ไลน์เช่นเคย ไม่รู้ว่าหลายๆคนเป็นอย่างผมบ้างรึป่าว เรียกได้ว่าช่วงนี้ใครไม่ได้ไปไหน ก....

อ่านต่อ


/2