*/
<< | มีนาคม 2011 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | ||
6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 |
13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 |
20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 |
27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
“MOMchannel.com” เปิด “MOMchannel Modeling” เฟ้นหาเด็กน่ารักป้อนวงการ ประเดิมด้วยการจัดประกวดรูปลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดถึง 5 ขวบ ชิงรางวัลเงินสด พร้อมลุ้นเป็น 1 ใน 8 เด็กน้อยที่จะได้ขึ้นหน้าแรกของเวปไซต์ MOMchannel MOMchannel.com เปิด “MOMchannel Modeling” เพื่อเฟ้นหาเด็กน่ารักป้อนถ่ายแบบในนิตยสารเด็ก และวงการโฆษณา ประเดิมการจัดหาเด็กด้วยแคมเปญประกวดรูปภาพของหนูน้อยอายุตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 5 ขวบเริ่มส่งภาพประกวดได้กลางเดือนมีนาคมศกนี้ แคมเปญการประกวดรูปภาพเพื่อหาเด็กเข้าสู่ MOMchannel Modeling เปิดโอกาสให้คุณพ่อคุณแม่หรือญาติๆ สามารถส่งรูปภาพลูกหลานเข้ามาประกวดได้ในห้อง “MOMchannel Modeling” โดยความละเอียดของภาพต้องไม่น้อยกว่า 300 kb และไม่เกิน 2 Mb พร้อมชื่อของน้องที่เข้าร่วมประกวด สามารถเริ่มส่ง และโหวตในทุกๆ ชั่วโมงได้ทันที (สมาชิก MOMchannel โหวตได้ครั้งละ 2 คะแนน ไม่ใช่สมาชิกโหวตได้ครั้งละ 1 คะแนน) ตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมจนถึงปลายเดือนเมษายนศกนี้ และจะมีการประกาศผลทางเวปไซต์ในวันที่ 10 พฤษภาคม รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศที่จะตัดสินจากผลการโหวตสูงสุด 8 อันดับจะได้โชว์รูปในหน้าแรกของ MOMchannel.com พร้อมทั้งผู้ชนะเลิศจากการโหวตอันดับ 1 รับเงินรางวัลมูลค่า 4,000 บาท, รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท และรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้รับของรางวัลมูลค่า 2,000 บาท สำหรับรางวัลชมเชยมีทั้งสิ้น 5 รางวัล ๆ ละ 1,000 บาท และรูปเด็กๆ น่ารักๆ จะถูกคัดเลือกเพื่อเข้าสู่ MOMchannel Modeling ต่อไป เตรียมถ่ายรูปลูกหลานไว้ได้เลยนะคะ แล้วเจอกันกลางมีนาคมนี้นะคะ http://www.momchannel.com ![]() ![]() |
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |