*/
  • PRMan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-11
  • จำนวนเรื่อง : 2547
  • จำนวนผู้ชม : 1381361
  • จำนวนผู้โหวต : 552
  • ส่ง msg :
  • โหวต 552 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 5 มิถุนายน 2557
Posted by PRMan , ผู้อ่าน : 1742 , 09:57:53 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บมจ. เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) รับรางวัล

ศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่น ปี 2557

จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.)

 

 

 

บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้รับประกาศเกียรติคุณให้เป็น ศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่น ปี 2557จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ (สรอ.) ซึ่งเป็นบริษัทประกันวินาศภัยเพียงรายเดียวที่ได้รับคัดเลือกและรับรางวัล ในแวดวงของประกันวินาศภัย

โดยพิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ประกอบธุรกิจที่มีหน่วยงานบริการลูกค้า ศูนย์รับเรื่องและแก้ปัญหาให้ผู้บริโภค หรือ Call Centre ดีเด่น ภายใต้หลักเกณฑ์การคัดเลือกจากผู้ประกอบการในธุรกิจแขนงต่างๆที่มีกระบวนการรับเรื่องและแก้ไขปัญหาเรื่องร้องเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงกระบวนการให้บริการลูกค้า และวัดผลวิเคราะห์ ตลอดจนการปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้คุณแม็ทธิว กรอส ผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและพัฒนาคุณภาพการบริการ เป็นตัวแทนผู้รับมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณดังกล่าวจากคุณอำพล วงศ์ศิริ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ณ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมาบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัดในเดือนตุลาคม 2555 และเป็นสมาชิกหนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD ด้วยเบี้ยประกันภัยที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่าสามพันล้านบาทต่อปีในปัจจุบัน บริษัทได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยกว่า 120 ปี และมุ่งหวังเป็นบริษัทประกันวินาศภัยต่างชาติชั้นนำในประเทศไทย ที่พร้อมให้บริการประกันวินาศภัยหลากหลายประเภท เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยการขนส่งทางบก, ทางอากาศ และทางทะเล ประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก และอื่นๆ ด้วยความเชี่ยวชาญในการให้บริการแก่ลูกค้าส่วนบุคคล และลูกค้ากลุ่มบรรษัททั้งชาวไทยและต่างชาติ ผ่านช่องทางการตลาดที่หลากหลาย เช่น นายหน้าประกันภัย ตัวแทนประกันภัย ธนาคารคู่ค้า ตลอดจนลูกค้าที่ทำประกันภัยตรงกับบริษัท โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานครและมีเครือข่ายสาขากว่า 16 สาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการและผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องให้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า

 

เกี่ยวกับ เอ็มเอส แอนด์ เอดี อินชัวรันซ์ กรุ๊ป

บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี โฮลดิ้งส์ (เอเชีย) จำกัด

เอ็ม เอส ไอ จี โฮลดิ้งส์ (เอเชีย) เป็นสำนักงานใหญ่ส่วนภูมิภาคเอเชียของบริษัทมิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ จำกัด ที่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ ภายใต้การบริหารงานของกลุ่ม เอ็มเอส แอนด์ เอดี อินชัวรันซ์ ปัจจุบัน เอ็ม เอส ไอ จี เอเชีย ซึ่งอยู่ภายใต้การนำของ ประธานกรรมการ มิสเตอร์โนริอะกิ ฮามานากะ และ กรรมการผู้อำนวยการ มิสเตอร์ อลัน วิลสัน

 

บริษัท มิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ จำกัด

บริษัท มิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม พ.. 2544 ภายใต้การรวมตัวของบริษัท มิตซุย มารีน แอนด์ ไฟร์ อินชัวรันซ์ จำกัด (มิตซุย มารีน) และสุมิโตโม มารีน แอนด์ ไฟร์ อินชัวรันซ์ จำกัด (สุมิโตโม มารีน) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านประกันวินาศภัยที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน ซึ่งทั้งสองบริษัทก่อตั้งในปี พ.. 2461 และปี พ.. 2436 ตามลำดับ

 

เอ็มเอส แอนด์ เอดี อินชัวรันซ์ กรุ๊ป

การรวมกลุ่ม เอ็มเอส แอนด์ เอดี อินชัวรันซ์นี้เกิดขึ้นในเดือนเมษายน 2553 ระหว่างกลุ่มบริษัท มิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ โฮลดิ้งส์, บริษัท ไอโออิ อินชัวรันซ์ จำกัด และบริษัทนิสเซย์ โดวา เจเนอรัล อินชัวรันซ์ จำกัด

 

ปัจจุบัน เอ็มเอส แอนด์ เอดี เป็นหนึ่งในกลุ่มประกันวินาศภัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นมีสาขาทั่วโลกทุกภูมิภาคมากกว่า 42 ประเทศ และในทวีปเอเชียถึง 17 ประเทศ เอ็มเอส แอนด์ เอดี ได้ให้บริการใน 5 ธุรกิจหลัก คือ ธุรกิจ ประกันวินาศภัย (ภายในประเทศญี่ปุ่น), ธุรกิจประกันชีวิต (ภายในประเทศญี่ปุ่น), ธุรกิจในต่างประเทศ, ธุรกิจสถาบันการเงิน และ ธุรกิจเกี่ยวกับการบริหารความเสี่ยงภัย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

 

ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร

พศวีร์ จึงจีระสิทธิ์ดลพร สิริวรธรรม

02 788 8228 02 788 8209

Possaweee_J@th.msig-asia.comDollaporn_S@th.msig-asia.com

 


เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น