*/
  • PRMan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-11
  • จำนวนเรื่อง : 2542
  • จำนวนผู้ชม : 1243939
  • จำนวนผู้โหวต : 509
  • ส่ง msg :
  • โหวต 509 คน
วันพุธ ที่ 27 กันยายน 2560
Posted by PRMan , ผู้อ่าน : 1685 , 17:46:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใหม่ รองพื้นDOUBLE WEAR NUDE WATER FRESH MAKEUP SPF 30/PA++

รองพื้นสมบูรณ์แบบที่ทั้งปกป้องและมอบผิวดูไร้ที่ติ

เอสเต ลอเดอร์ขอแนะนำรองพื้นสูตรน้ำ ใหม่- Double Wear Nude Water Fresh Makeup SPF 30/PA++ รองพื้นทรงประสิทธิภาพแต่บางเบาเสมือนไร้น้ำหนักด้วยสูตร ultra-fluid ที่มอบสัมผัสของผิวจริงราวกับไม่ได้ทารองพื้น คือที่สุดของลุค “no-makeup” ที่คุณปรารถนา มอบผิวดูสุขภาพดีและปกปิดยาวนาน ให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอและเนียนละเอียด ด้วยส่วนผสม SPF 30/PA++ และแอนตี้ออกซิเเดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยมลภาวะและสภาพแวดล้อม มีให้เลือก 6 เฉดสี (Bone, Sand, Cool Vanilla, Warm Vanilla, Ivory Beige และ Tawny) เหมาะสำหรับทุกสีผิว เป็นสูตรปราศจากน้ำมัน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท

 าดุจน้ำ

รองพื้นเนื้อบางเบา สูตรน้ำเพื่อผิวชุ่มชื้น Superfluid มีเนื้อบางเบาเป็นพิเศษมอบสัมผัสที่เสมือนไร้น้ำหนักจากการผสมผสานของเนื้อเจลสามชนิด รวมถึงส่วนผสมจากแร่ธาตุ ให้ผิวรู้สึกสดชื่นและเบาสบาย ส่วนผสมกรดไฮยาลูรอนิคอุดมด้วยคุณประโยชน์ให้ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียนสูงสุด เติมความชุ่มชื้นให้ผิวในทันทีที่ใช้ ผิวแลดูและรู้สึกเนียนละเอียด เส้นริ้วและผิวแห้งดูเรียบเนียนขึ้น ผิวรู้สึกชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ส่วนผสม Luminarias Saccharinaช่วยไม่ให้ผิวดูมันวาว และ Red Fruit Moisture Complexช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนยิ่งกว่าที่เคย

 

คุณประโยชน์แห่งการปกป้องผิว

รองพื้นเนื้อบางเบาที่ปกป้องผิวจากรังสีช่วงกว้างด้วย SPF30/PA ++ และ antioxidants ที่ช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายอันเกิดจากรังสียูวีและมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม

 

สูตรติดทนนาน

สูตรรองพื้นประสิทธิภาพสูงด้วยเม็ดสีแบบใหม่ที่ถูกหุ้มด้วยโพลีเมอร์ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นจึงสามารถขยับได้ตามการเคลื่อนไหวของผิว สูตรหนึ่งเดียวที่ให้สีสันเสมือนจริงและติดทนนานตลอดวันเช่นเดียวกับรองพื้น Double Wear สูตรก้าวล้ำไม่แยกแตก ไม่จับตัวเป็นก้อน และสีดุจผิวจริงของคุณ มอบการปกปิดบางเบาและสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้จนถึงระดับกลาง ผิวแลดูสดชื่นเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้เขย่าขวดให้เนื้อรองพื้นเข้ากันดี ใช้นิ้วแตะที่ด้านบนของขวด เอียงขวดให้เนื้อรองพื้นไหลออกมา ใช้ปลายนิ้วหรือแปรงทารองพื้นแตะเนื้อผลิตภัณฑ์ แล้วทาลงบนผิวที่แห้งและสะอาดหลังจากการบำรุง การเกลี่ยรองพื้น ให้เริ่มจากศูนย์กลางของใบหน้าออกไปยังด้านนอกเสมอ สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้เท่าที่ต้องการ

 

Double Wear Nude Water Fresh Makeup SPF 30/PA++ วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์ทั่วประเทศและเว็บไซต์ www.esteelauder.co.th

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอภาพประกอบ กรุณาโทร 02 624 6010 หรืออีเมล DJayanama@th.esteelauder.com

@EsteeLauderTH  #DoubleWear#TheRealMeเรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น