• ลูกจันทน์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : arometic@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-21
  • จำนวนเรื่อง : 54
  • จำนวนผู้ชม : 36643
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
ชีวิต
สุข สมหวัง เศร้า ผิดหวัง สุขปนเศร้า เคล้าน้ำตาและเสียงหัวเราะ นี่แหละ ชีวิต
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/masalla
วันอาทิตย์ ที่ 10 พฤษภาคม 2563
Posted by ลูกจันทน์ , ผู้อ่าน : 152 , 10:12:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน


ขอแบ่งปันสิ่งดีดีให้ทุกคนได้ปลาบปลื้มด้วยกันนะคะ. : โครงการลูกโซ่ชูใจ ตอนที่ 2 เราไปช่วยพี่ๆทำวิดีโอตอนแรกเดือนที่แล้ว ตอนนี้สถาณะการณ์เปลี่ยนไป คนตกงานเริ่มเข้าเดือนที่สองที่ไม่มีรายได้ คนออกมารับอาหารฟรีกันมากขึ้น ที่โครงการเค้าก็แจกข้าวไม่หยุดมากว่า 41 วันนะครับ รวมๆกันก็เกือนสองหมื่นกว่ามื้อแล้ว อาหารบางส่วนได้รับบริจาคมาจากโครงการของครูบาโก้จากวัดเจดีย์หลวง บางส่วนจากผู้สนับสนุนทั่ว ใครพอมีแร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2563
Posted by ลูกจันทน์ , ผู้อ่าน : 278 , 22:01:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Covid-19 ทำให้เกิดปรากฎการณ์หลากหลาย ณ ปัจจุบัน  ถูกแล้ว โรคระบาดเป็นสิ่งที่น่ากลัว แต่ Covid-19 จะทำให้เรา PANIC มากเกินไป หรือ เปล่า  คนบางคนบอกว่า หน้ากากอนามัย ไม่มีในตลาด แต่ในเว๊บขายของ ออนไลน์ มีขายกันเกลื่อน สิ่งที่แปลกไปจากเดิม คือ ราคาสูงขึ้นกว่าเดิม เจลล้างมือ, แอลกอฮอลล์ ก็ยังเห็นมีขายกันอยู่ แต่ในราคาที่สูงกว่าเดิม  บางจังหวัด บางแห่งก็เห็นลงข่าว ว่าต้องไปต่อคิวกันซื้อ ไอ้ต่อคิว กันยาว....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 มีนาคม 2563
Posted by ลูกจันทน์ , ผู้อ่าน : 370 , 08:47:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

I believe I can fly .. as long as I'm alive In every minute of life We always thinking and making decisions all the time. Sometimes it will be just a little bit what's a matter. But sometimes it's like a big deal That's the result of a well thought out decision from the best choices Finally .. It's just to add confidence to yourself. Add confidence .. will increase ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2563
Posted by ลูกจันทน์ , ผู้อ่าน : 169 , 22:40:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ก่อนนั้น  ตื่นเต้น เมื่อจะถึงวันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมในแต่ละปี วันเด็ก ใกล้จะมาถึง โรงเรียนจะมีงานเทศกาลวันเด็ก  แต่งตัวสวย ไม่ต้องเรียนหนังสือ ได้ทานขนมอร่อย อร่อย ได้จับฉลาก ได้ของขวัญ ได้อะไรต่อมิอะไร.. คำขวัญวันเด็กที่ง่ายต่อการจำ ปัจจุบันนี้ จำได้อยู่สองสามคำขวัญ " เด็กฉลาด ชาติเจริญ" "เด็กวันนี้ คือผู้ใหญ่ในวันหน้า" ผ่านพ้นมาห้าสิบปี   .... ไม่รู้จะตื่นเต้นไปทำไม เพราะไม่ใช่เด็ก.... ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2562
Posted by ลูกจันทน์ , ผู้อ่าน : 211 , 06:30:15 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์นะคะ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร เหล่ามัคคุเทศก์และกองทุนสวัสดิการมัคคุเทศก์อาชีพภาคเหนือ (กสมน) สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนเสือแม่ริม ปางช้างแม่แตง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ (ส่วนประมง) ร้านร่มไม้ริมปิง ฟีนิกซ์ซิปไลน์ กับการจัดงานถวายพระพรชัยมงคล และบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระ....

อ่านต่อ


/11
Every Breath You Take

ทุกลมหายใจของเธอ มีความคิดถึงของฉันแทรกอยู่ทุกอณู

View All