• ลูกจันทน์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : arometic@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-21
  • จำนวนเรื่อง : 56
  • จำนวนผู้ชม : 46044
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
ชีวิต
สุข สมหวัง เศร้า ผิดหวัง สุขปนเศร้า เคล้าน้ำตาและเสียงหัวเราะ นี่แหละ ชีวิต
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/masalla
วันเสาร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2563
Posted by ลูกจันทน์ , ผู้อ่าน : 401 , 23:15:53 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


วันนี้ กองทุนสวัสดิการมัคคุเทศก์อาชีพภาคเหนือ ได้รับคำเชิญให้เข้ามาเยี่ยมชม คุ้มเสือที่แม่ริม ภายใต้วิถีการเที่ยวแบบ new normal และมาสัมผัสกับสมาชิกใหม่ของคุ้มเสือ " " เด็กหญิงแสงเหนือ เสือโคร่ง อายุเพียง 2 เดือน " Baby Tiger สมาชิก ตัวล่าสุดของคุ้มเสือ แม่ริม #วิธีการเข้าเยี่ยมชม คุ้มเสือ ทุกท่าน สามารถเข้ามาเยี่ยมชม ได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด เมื่อมาถึง ด้านหน้า สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถ ซื้อบัตร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน 2563
Posted by ลูกจันทน์ , ผู้อ่าน : 551 , 16:49:11 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน


เรื่องเล่าจากประสบการณ์ การเดินทางภายใต้สถานการณ์ Covid19 ของใช้ส่วนตัวที่ต้องเตรียมในกระเป๋า - กระเป๋าเงิน พร้อม เอกสารประจำตัว เช่น บัตรประชาชน, ใบขับขี่, จดหมายรับรองจากหน่วยงาน ซึ่งแสดงให้เห็นควาาจำเป็นในการเดินทาง - โทรศัพท์มือถือ พร้อมอุปกรณ์เสริมของตนเองให้ครบ เนื่องจาก โทรศัพท์เดี๋ยวนี้ มีข้อจำกัดในการใช้อุปกรณ์เสริม โดยเฉพาะ สายชาร์ท - แว่นตาอ่านหนังสือ, แว่นตากันแดด - สมุดโน้ต, ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 พฤษภาคม 2563
Posted by ลูกจันทน์ , ผู้อ่าน : 302 , 10:12:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน


ขอแบ่งปันสิ่งดีดีให้ทุกคนได้ปลาบปลื้มด้วยกันนะคะ. : โครงการลูกโซ่ชูใจ ตอนที่ 2 เราไปช่วยพี่ๆทำวิดีโอตอนแรกเดือนที่แล้ว ตอนนี้สถาณะการณ์เปลี่ยนไป คนตกงานเริ่มเข้าเดือนที่สองที่ไม่มีรายได้ คนออกมารับอาหารฟรีกันมากขึ้น ที่โครงการเค้าก็แจกข้าวไม่หยุดมากว่า 41 วันนะครับ รวมๆกันก็เกือนสองหมื่นกว่ามื้อแล้ว อาหารบางส่วนได้รับบริจาคมาจากโครงการของครูบาโก้จากวัดเจดีย์หลวง บางส่วนจากผู้สนับสนุนทั่ว ใครพอมีแร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2563
Posted by ลูกจันทน์ , ผู้อ่าน : 458 , 22:01:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Covid-19 ทำให้เกิดปรากฎการณ์หลากหลาย ณ ปัจจุบัน  ถูกแล้ว โรคระบาดเป็นสิ่งที่น่ากลัว แต่ Covid-19 จะทำให้เรา PANIC มากเกินไป หรือ เปล่า  คนบางคนบอกว่า หน้ากากอนามัย ไม่มีในตลาด แต่ในเว๊บขายของ ออนไลน์ มีขายกันเกลื่อน สิ่งที่แปลกไปจากเดิม คือ ราคาสูงขึ้นกว่าเดิม เจลล้างมือ, แอลกอฮอลล์ ก็ยังเห็นมีขายกันอยู่ แต่ในราคาที่สูงกว่าเดิม  บางจังหวัด บางแห่งก็เห็นลงข่าว ว่าต้องไปต่อคิวกันซื้อ ไอ้ต่อคิว กันยาว....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 มีนาคม 2563
Posted by ลูกจันทน์ , ผู้อ่าน : 525 , 08:47:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

I believe I can fly .. as long as I'm alive In every minute of life We always thinking and making decisions all the time. Sometimes it will be just a little bit what's a matter. But sometimes it's like a big deal That's the result of a well thought out decision from the best choices Finally .. It's just to add confidence to yourself. Add confidence .. will increase ....

อ่านต่อ


/11
Every Breath You Take

ทุกลมหายใจของเธอ มีความคิดถึงของฉันแทรกอยู่ทุกอณู

View All