• เหยี่ยวไฟ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mawin_nna@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-17
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 18883
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
hawk
อิสระภาพ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mawin
วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน 2550
Posted by เหยี่ยวไฟ , ผู้อ่าน : 1498 , 19:01:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อนาคตไทยแลนด์ “ประเทศไทยร่วมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย” ไม่เอาแมนซิตี้ ไม่เอาทหาร แต่ขอเอา"ประชาธิปไตย" พล.อ.สุรยุทธุ์ จุลลานนท์ นายกรัฐมนตรีบอกว่าจะนั่งนากยกฯควบ รมว.มหาดไทย ในฐานะประชาชน ขอบอกว่า เห็นด้วย 100 % หากเป็นพล.อ.สนธิ บุญยรัตกลินนั้น ไม่เห็นด้วย เพราะต้องลงเลือกตั้งสร้างความชอบธรรม สร้างมาตรฐานจริยธรรมค่อยนั่งเก้าอี้รัฐมนตรีหรือนายกรัฐมนตรี เพื่อเป็นตัวอย่างแก่ลูกหลาน เหลนหรือโหลน ขอบคุณครับ ....

อ่านต่อ

Posted by เหยี่ยวไฟ , ผู้อ่าน : 1270 , 18:44:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พม่าเถื่อนกว่าไทยล่าสุด “ทหาร”สั่งฆ่าแหลกไม่ไว้หน้า มีรายงานข่าวล่าสุดว่า รัฐบาลทหารพม่าได้สั่งขั้นเด็ดขาดให้ทหาร-ตำรวจจัดการประชาชนที่เข้าร่วมอย่างเด้ดขาด นอกจากนี้ทางสถานีโทรทัศน์ซีเอ็นเอ็น และยูบีซียังรายงานข่าวความเคลื่อนไหวตอดอยู่เวลา ส่วนไทยเตรียมพร้อมรับมือเต็มที่ ////////////  ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 กรกฎาคม 2550
Posted by เหยี่ยวไฟ , ผู้อ่าน : 1519 , 20:10:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“วิกฤติไทย วิกฤติประชาธิปไตยไทย ประเทศของใคร”ไม่เอา “ทักษิณ”ไม่เอาทหาร ไม่เอาอำมาตยาธิปไตย...เราต้องการอะไรช่วยด้วย..!!??? ครับท่าน...ผู้รู้ประเทศไทยของใคร “บอกได้เลย”ของประชาชน ส่วนม็อบเคลื่อนไหวล้วนบอกรักประเทศชาติไทยเรียกร้องประชาธิปไตย “สิทธิเสรีภาพ”ร่วมกันคว่ำรัฐธรรมนูญฉบับ 50 ตอบ...เห็นด้วยความจริงไม่อยากชี้นำ..หากแต่เพราะทหารมักสอนให้ใช้อำนาจมากกว่า ประชาธิปไตยรักพี่น้องประชาชน !!!หากทุกคนร่วม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 มิถุนายน 2550
Posted by เหยี่ยวไฟ , ผู้อ่าน : 1298 , 14:53:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

..จดหมายถึงแม้ว..           ยุทธศาตร์ ”ปราศรัย” มุ่งโจมตี คมช. เน้นลากใส้ “พล.อ.สนธิ-พล.อ.สพรั่ง” ทิ้งบอมส์ “ป๋าเปรม” รวมถึงอัดพล.อ.สุรยุทธ์ นายกรัฐมนตรีเป็นครั้งคราว  ถือเป็นยุทธศาสตร์การโจมตีเป้าหมายรวมในช่วงแรกของกลุ่ม นปก.  ล่าสุดเห็นชัดเจนว่า ได้ปราศรัยเน้นหนักวางเป้าไปที่ “ป๋าเปรม” เรื่องนี้ ย่อมคงไม่ต้องเฉลยว่า เป็นยุทธวิธีการเด็ดหางเสือเรือเพื่อให้แล่นไร้ทิศทาง           ปริศนาประการแรก!! มีว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 มิถุนายน 2550
Posted by เหยี่ยวไฟ , ผู้อ่าน : 1354 , 17:06:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดมกลิ่นม็อบไล่ คมช. แบบหมาดื้อไม่ยอมเฝ้าบ้าน !!! หากมองการเคลื่อนไหวเปรียบเทียบของกลุ่มบริษัทเพื่อนพ้องน้องพี่ หรือพีทีวีที่เดิมที่เคยออกมาเรียกร้องให้ คมช.ประกาศคืนอำนาจลาออกนำเอารัฐธรรมนูญฉบับประชาชนพ.ศ.2540 กลับมาใช้ประกาศให้จัดมีการเลือกตั้งทันที ..นั้นเพียงเป็นเหตุผลแรกครั้นต่อมาได้กลายร่างแปรสภาพเต็มตัวร่วมกับแนวร่วมอื่นๆที่เคยเคลื่อนไหวกดดันก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยเรียกชื่อใหม่เป็น “แนวร่วมประชาธ....

อ่านต่อ


/1