• mediaok29
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : karakeat.mediaok@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-09-24
  • จำนวนเรื่อง : 81
  • จำนวนผู้ชม : 19102
  • ส่ง msg :
  • โหวต 149 คน
mediaok29
บอกกล่าว ข่าวสาร ทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mediaok29
วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม 2563
Posted by mediaok29 , ผู้อ่าน : 222 , 10:57:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ท็อปส์และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จัดเต็มยกของอร่อยจากเกาหลีมาไว้ที่เมืองไทยให้หายคิดถึง
ในงาน 
Taste of Korea 2020
พร้อมไฮไลท์พิเศษครั้งแรกในไทย ป๊อปอัพสโตร์ 
Tom’s Almond  รสชาติใหม่

 

            ในทุกๆ ปี ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์  จัดกิจกรรมนำความอร่อยอาหารและขนมทานเล่นชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ มาให้คนไทยได้สัมผัสกันเสมอ โดยเฉพาะช่วงสถานการณ์โควิด -19 ที่ผ่านมา มีกระแสความนิยมในขนมและอาหารเกาหลีอย่างมาก เหล่าสาวกอาหารเกาหลีต่างผันตัวมาปรุงอาหารทานเองอย่างคึกคัก เมื่อบินไปเกาหลีไม่ได้แต่หัวใจมันเรียกร้อง  ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์  จึงจัดหนัก จัดเต็มเอาใจโคเรียฟู้ดเลิฟเวอร์!!  ส่งตรงความอร่อยยกขบวนสินค้าจากเกาหลีทั้งขนม อาหาร เครื่องปรุง  วัตถุดิบมากมายที่นิยมในโลกออนไลน์  ร้านค้าชื่อดังกับเมนูอาหารสไตล์เกาหลีต้นตำรับ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม เซรั่มบำรุงผิวหน้า รวบรวมไว้ใน “เทศกาล Taste of Korea 2020” ตั้งแต่วันที่ 8-28 กรกฎาคม 2563  พร้อมรับ 1 สิทธิ์ลุ้นเครื่องใช้ไฟฟ้าและสมาร์ทโฟนซัมซุงรวม 9 รางวัล มูลค่ากว่า 130,000 บาท  เมื่อช็อปสินค้าเกาหลีที่ร่วมรายการครบ 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ  พิเศษสุดครั้งแรกในไทย Tom’s Almond (ทอมส์
อัลมอนด์) อัลมอนด์เบรกแตกที่ฮิตและขายดีที่สุดๆ ในเกาหลี  เปิดตัว 5 รสชาติใหม่ เอ็กซ์คลูซีฟไอเทมเฉพาะงานเทศกาล Taste of Korea เท่านั้น  

            ภายในงาน “เทศกาล Taste of Korea 2020” ครบครันด้วยไฮไลท์สินค้าและร้านอาหารใหม่จำนวนมากที่คนรักอาหารเกาหลีต้องไม่พลาด  เริ่มด้วยไฮไลท์พิเศษ Tom’s Almond (ทอมส์ อัลมอนด์) ขนมถั่วอัลมอนด์อบที่ขายดีที่สุดในเกาหลีและคนไทยนิยมซื้อเป็นของฝาก ขนมาครบทั้ง 18 รสชาติ และพิเศษสุด ๆ กับเอ็กซ์คลูซีฟไอเท็ม 5 รสชาติใหม่ มีจำหน่ายเฉพาะที่ Tom's Almond Pop-up store เซ็นทรัลเวิลด์ , ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์ สโตร์ , เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ออนไลน์ กับอัลมอนด์เม็ดโตเต็มคำ 5 รสชาติใหม่ ได้แก่ ทอมส์อัลมอนด์อบ รสข้าวโพดอบกรอบ, รสต๊อกป๊อกกิ, รสส้มซีทรอนและน้ำผึ้ง ,รสครีมนมและผงถั่วเหลือง และ ครีมนมรสมิ้นผสมช็อกโกแลต  สำหรับสายสแนคเน้นขนมขบเคี้ยวเพลินๆ ระหว่างดูซีรี่ย์ต้องไม่พลาด  ‘ขนมต๊อกโบ๊กกิอบกรอบ’ แบบถ้วย Youngpoong (ยองพุง) แบรนด์ที่มียอดขายต๊อกโบ๊กกิสำเร็จรูปเป็นอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลี มาพร้อมกันทั้ง 5 รสชาติ คือ รสชีส, รสวาซาบิ, รสหวานและเผ็ด, รสเผ็ด และรสช็อกโกแลตพร้อมปรุง , สายสุขภาพก็อร่อยแบบไม่กังวลใจกับ ‘เกรน คริสปี้ โรล’ ขนมธัญพืชอบกรอบจากแบรนด์ Gaemi Food (เกมิฟู้ด) ประกอบด้วยธัญพืช 21 ชนิด มีเส้นใยอาหารที่สมบูรณ์ มีวิตามินบี มีประโยชน์ต่อร่างกาย มาให้อร่อยใน 2 รสชาติทั้งหวานแบบรสสตรอเบอร์รี่ที่ใช้สตรอเบอร์รี่เกาหลีเกรดพรีเมี่ยม หรือจะชอบรสเข้มแบบรสช็อกโกแลต ใช้ช็อกโกแลตแท้เข้มข้นเกรดพรีเมี่ยม , มันปูหิมะแดง ของฝากสุดฮิตจากเมืองซกโซ ติดอันดับสินค้า best seller ทุกร้านสะดวกซื้อ ไอเท็มหายากที่คนไทยตามหา เพียงตักข้าวร้อนๆ คลุกกับมันปูพร้อมทานก็ฟินเหมือนบินไปถึงเกาหลี  , เซมเพียวเส้นบะหมี่ผสมชาเขียวแบบแห้ง หรือ ซัมยังบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งรสข้าวโพดสูตรเผ็ดที่หลายๆ คนชื่นชอบ มาทานคู่กับ ดงวอนทูน่าในซอสบูลโกกิพร้อมทาน หรือบูมิลโคชูจังซอสเผ็ดเกาหลีก็ยังได้ ส่วนอีกชิ้นที่มีวางขายเมื่อไหร่หมดไวทันทีคือ Youus Truffle Mayonnaise (ทรัฟเฟิลมายองเนส) สุดฮิต และเครื่องปรุง ซอสเกาหลีอีกมากมาย

            นอกจากขนมทานเล่น เครื่องปรุงแล้ว ภายในงานยังมีเมนูอาหารและเครื่องปรุงที่น่าสนใจหลายอย่างเริ่มจาก เมนูพิเศษที่ at TASTE ได้แก่ ข้าวและซุปกิมจิเต้าหู้อ่อน ,ซาริราเม็งผัดซอสเกาหลี เบคอนและกิมจิ , ข้าวหน้าหมูบูลโกกิ ,ข้าวหน้าเนื้อบูลโกกิ และข้าวผัดกิมจิ สามารถไปลิ้มรสชาติได้ที่ at TASTE ในท็อปส์ มาร์เก็ตทั้ง 12 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ ลาดพร้าว, แจ้งวัฒนะ, ปิ่นเกล้า, อ่อนนุช, สุขาภิบาล 3, พระราม 3, รัตนาธิเบศร์, เมกา บางนา 2, แจ๊ส ศรีนครินทร์, ศรีสมาน, รังสิต และโรบินสันลาดกระบัง

            นอกจากนั้น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขา เซ็นทรัลชิดลม” ยังมีการออกร้านอาหารเกาหลีร้านดังมาเสิร์ฟความอร่อยสไตล์เกาหลีแท้ ๆ ได้แก่  ร้าน 42 Street อาหารเกาหลีรสชาติดั้งเดิมสูตรเฉพาะจากอาจุมม่าชาวเกาหลีเจ้าของร้าน กับเมนูขึ้นชื่อของร้าน ไก่ทอดไม่มีกระดูกซอสเกาหลี ,ซุปกิมจิร้อนๆ รสชาติดี ,กิมจิโฮมเมด ,คิมบับ และต๊อกโปกี  ร้าน The Bibimbab อร่อยกับเมนูเกาหลีพร้อมทานแบบ Launch Box โดยเชฟเกาหลี อาทิ ข้าวยำเกาหลี, ข้าวหน้าหมูผัดซอสพริก ,โคชีลักและกับข้าว 9 ชนิด ในราคาพิเศษ แต่ถ้าใครอยู่ใกล้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์  สาขาอีสวิลล์ ต้องแวะไปอุดหนุน ร้าน Red Squid เด่นด้านการใช้ซีฟู้ดอย่างปลาหมึกมาทำเมนูอาหารเกาหลีกับซอสโคชูจังรสชาติเข้มข้น 2 เมนู คือ ปลาหมึกผัดซอสโคชูจัง และปลาหมึกทอดซอสโคชูจัง ,ร้าน Kinza Gyoza ร้านเกี๊ยวซ่าเลข 8 อันโด่งดัง กินได้เพลินๆ พร้อมเคล็ดลับที่ทำให้ได้เกี๊ยวซ่าที่ไม่เหมือนใคร ทอดโดยใช้น้ำมันน้อยมากอร่อยได้แบบไม่ต้องกังวล

            เมื่อช็อปสินค้าเกาหลีที่ร่วมรายการครบ 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ลุ้น เครื่องใช้ไฟฟ้าและสมาร์ทโฟนซัมซุงรวม 9 รางวัล มูลค่ากว่า 130,000 บาท  และรับฟรี! โอโตกิ จินราเมง ไมลด์ 1 ซอง มูลค่า 30 บาท เมื่อช็อปสินค้าจากบริษัทแพรรี่มาร์เก็ตติ้งที่ร่วมรายการครบ 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ตามด้วยโปรโมชั่น Flash Deal ที่ไม่ควรพลาด 3 วันเท่านั้น! เฉพาะวันที่ 17-19 กรกฎาคม 2563 กับ Tom's Almond 3 รสชาติใหม่ ลดราคาพิเศษ เหลือเพียง 175 บาท! ได้แก่ ทอมส์อัลมอนด์อบผสมข้าวโพดอบกรอบ 210กรัม ,ทอมส์อัลมอนด์อบเคลือบครีมนมและผงถั่วเหลือง 190กรัม และ ทอมส์อัลมอนด์อบเคลือบครีมนมรสมิ้นท์ผสมช็อกโกแลต 190กรัม

            ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand,Central Food Hall  หรือ แอปพลิเคชั่นไลน์: @TopsThailand, @Topsonline

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน