• mudhita
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mudhita2547@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-08
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 16596
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
Health Expert
สุขภาพดี ไม่ใช่เพียงไม่ได้เป็นโรค เราคงไม่อยากป่วย ไม่อยากทานยา อยากอยู่กับคนที่เรารักไปนานๆ อย่างมีสุขภาพดี ทำอย่างไรเราจึงจะชะลอวัยเอาไว้ให้ได้นานๆ ให้อยู่อย่างมีสุขภาพที่ดีทั้งกาย จิตใจและสมอง ..
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/medisci
วันศุกร์ ที่ 17 สิงหาคม 2550
Posted by mudhita , ผู้อ่าน : 2945 , 14:20:06 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โดยปกติร่างกายมนุษย์สามารถขับสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกายได้โดยธรรมชาติอยู่แล้ว แต่เนื่องจากปัจจุบันเราได้รับสารพิษที่เป็นผลิตภัณฑ์ทางเคมี และธาตุโลหะหนักที่มากขึ้นหลายเท่าจากอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งร่างกายไม่สามารถขับออกเองได้ทั้งหมด การทำ Chelation Therapy คือการล้างสารพิษจากธาตุโลหะหนัก ซึ่งมีทั้งสารตะกั่ว สารปรอท สารธาตุเหล็ก ARSENIC แคดเมี่ยม และอื่นๆ  ร่างกายเราได้รับสารพิษเหล่านี้ตั้งแต่อยู่ในครรภ์ ส....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2550
Posted by mudhita , ผู้อ่าน : 1471 , 12:11:37 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้อ่านเจอเรื่องบุหรี่ๆ ของ blogers อดใจไม่ไหวต้องขอยกเรื่องนี้มาพูดอีก - HOT (Hemotogenous Oxygen Therapy) เขียนไว้เป็นเรื่องที่สอง การล้างสารพิษแนวดุลยภาพบำบัดHOT เนี่ยเป็นการใช้ออกซิเจนบริสุทธิ์ผสมกับเลือด และผ่านขบวนการของแสงอัลตร้าไวโอเลต ดังนี้เลือดที่ผ่านการบำบัดจึงอุดมไปด้วยออกซิเจน และยังมีความอ่อนตัวสูง การไหลเวียนไปตามเส้นเลือดเล็กๆ ตีบๆ ก็ทำได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น พอเซลล์ได้รับอาหารและ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 มิถุนายน 2550
Posted by mudhita , ผู้อ่าน : 1036 , 15:16:39 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพิ่งอ่านหนังสือเล่มหนึ่งเกี่ยวกับ "ภูมิแพ้อาหาร" อ่ะ อ่ะ ไม่ใช่ภูมิแพ้ประเภทกินกุ้งแล้วปากบวมเจ่อ เฉียบพลันธรรมดา ธรรมดาแบบนั้นหรอก แต่เป็นภูมิแพ้อาหารแบบเรื้อรัง คือสิ่งที่เรากินเข้าไปน่ะ อาจจะไม่ได้แสดงปฏิกิริยาทันที  แล้วก็ไม่ได้มีอาการรุนแรงอะไร แต่มันทำให้มีความไม่สบายหลายๆ อย่างสะสมไว้ในร่างกาย ซึ่งมากพอที่จะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพเรื้อรัง เช่น อาการลำไส้ระคายเคือง (Irritable Bowel Syndrome หรือ ....

อ่านต่อ

Posted by mudhita , ผู้อ่าน : 2482 , 11:48:37 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ห่างหายกันไปพักใหญ่ วันนี้เรื่องที่นำมาให้อ่านกัน ก็ยังคงเกี่ยวข้องกับเรื่องของการล้างพิษในร่างกาย นั่นคือการบำบัดเพื่อวัตถุประสงค์ในการรักษาอาการและโรคที่พบว่ามีความเกี่ยวข้องกับการที่ร่างกายมีสารโลหะหนักสะสมในร่างกาย ที่เรียกว่า Chelationปัจจุบัน มลพิษในอากาศเพิ่มสูงขึ้นอย่างน่ากลัว เนื่องจากปริมาณสารพิษต่างๆ ที่ปล่อยออกมาจากโรงงาน และไอเสียรถยนต์ ตลอดจนโลหะหนักที่ปนเปื้อนมากับอาหารและน้ำ สิ่งเหล่า....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 มิถุนายน 2550
Posted by mudhita , ผู้อ่าน : 1194 , 13:36:40 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กระแส Detox กำลังมาแรง เพราะทุกวันนี้สภาวะแวดล้อมเต็มไปด้วยมลพิษ การถูกระตุ้นมากเกินไป การขาดการออกกำลังกาย การขาดการพักผ่อน ความเครียด การแก่งแย่งทางสังคม หรือแม้แต่ภาวะการบริโภคอาหารที่ไม่เหมาะสม ไม่ว่าจะกินมากเกินความต้องการ หรือกินอาหารผิดประเภท ต่างมีผลทำให้ร่างกายเสียสมดุลย์ ความสามารถในการซ่อมแซมตัวเองเสียไป ก่อให้เกิดความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ การขจัดสารพิษจึงเป็นกระแสที่ผู้คนในปัจจุบันให้ความส....

อ่านต่อ


/2